Xe tải chở hàng quận 11

Nơi nào có nhu cầu vận chuyển, nơi đó có chúng tôi, đó là lời khẳng định của bất kỳ ai từng sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng quận 11 của công ty Trọng Nghĩa, và quận 11 cũng không ngoại lệ, từng góc phố, từng con đường trên địa bàn quận 11, đều có dấu chân của đội ngũ vận chuyển Trọng Nghĩa.

Từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa, tất cả đều được trang bị chuyên môn ngành nghê chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm. Tư vấn về các dịch vụ vận chuyển tận tình, thực tế, người dân sống và làm việc trên địa bàn quận 11 TpHCM gần như đã quen thuộc với số điện thoại 093 896 9545 hoặc 093 816 1545.

dịch vụ xe tải chở hàng quận 11 của công ty Trọng Nghĩa
Dịch vụ xe tải chở hàng quận 11 của công ty Trọng Nghĩa

Chặn đường hình thành và phát triển 10 năm qua, thương hiệu chúng tôi đã không ngừng lớn lên, hoàn thiện mình mỗi ngày. Chúng tôi là đội ngũ biết lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng, biết vươn mình đón nhận những thử thách mới, luôn thích trải nghiệm và không ngừng sáng tạo trong công việc. Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà và cho thuê xe tải của công ty Trọng Nghĩa suốt một chặn đường dài vừa qua, mong rằng khi quý khách có nhu cầu về các vấn đề vận chuyển nhà trọn gói cũng như cho thuê xe tải, thì hãy liên hệ ngay nhé 

Ưu thế khi thuê xe tải chở hàng quận 11 của vận tải Trọng Nghĩa

Xe tải: đa dạng về tải trọng và kích thước (vd : xe tải 2t chở được 2000 kg ,có loại xe dài 6m,có xe chở được hàng cao hơn 2m…)

Tài xế : rành đường và nhiệt tình, vui vẻ, hỗ trợ hướng dẫn lên xuống hàng nhanh chóng nếu đoạn đường được phép xuống xe.

Ưu thế khi thuê xe tải chở hàng quận 11 của vận tải Trọng Nghĩa
Ưu thế khi thuê xe tải chở hàng quận 11 của vận tải Trọng Nghĩa

Sự chuyên nghiệp của Trọng Nghĩa luôn được khách hàng đánh giá cao, linh động và nhiệt tình trong quá trình làm việc.

Chất lượng khẳng định thương hiệu “qua nhiều năm phát triển, chúng tôi luôn hoàn thành công việc tốt và được nhiều doanh nghiệp chọn làm đối tác lâu dài”

Trọng Nghĩa luôn thực hiện báo giá chi tiết và cụ thể cho khách hàng các loại xe tải chở thuê, cam kết dịch vụ với mức giá cạnh tranh trên thị trường

Những điều cần nhớ trước khi thuê xe tải chở hàng quận 11

Kích thước và tải trong hàng hóa của quý khách sao cho phù hợp với tải trọng của xe tải

Những điều cần nhớ trước khi thuê xe tải chở hàng quận 11
Những điều cần nhớ trước khi thuê xe tải chở hàng quận 11

Thời gian đặt lịch xe có mặt (tránh tình trạng xe tải chờ lâu sẽ phát sinh thêm chi phí tiền chờ: tiền chờ sẽ được tính từ phút 45 : giao động từ 100k đen 200k) kể từ khi xe tải có mặt tại nơi nhận hàng lên hoặc xuống hàng nơi đến.

Phải chuẩn bị sẵn nhân công bốc xếp đầu lên hoặc xuống xe (vì tài xế chỉ hổ trợ phụ hoặc hướng dẫn cách xắp xếp hàng hóa với điều kiện xe có chổ đậu được vì trong thành phố 100% là cấm đổ xe rồi nếu là lấy hàng ở mặt tiền) vì thế tài xế phải ngồi trên xe bật đèn xi nhan hoặc báo hiệu đèn ưu tiên để tránh CSGT xử phạt.

Quý khách có thể thuê luôn đội bốc xếp bên Trọng Nghĩa: đơn vị tính theo đầu người giao động từ 200k đến 350 tùy theo khối lượng công việc nặng hay nhẹ nhiều hay ít mà chúng tôi cân đối bố trí số lượng nhân công để hoàn thành công việc vận chuyển (nếu đồ ít khách có thể thương lượng trực tiếp với tài xế về giá cả phụ phí bốc dỡ)

Giá cước xe tải chở hàng quận 11 đi tỉnh siêu cạnh tranh

Không lo về phát sinh thêm tiền: vì số km vượt mứt quy định vì chúng tôi đi theo chuyến nên lỡ vượt mức dưới 20km chúng tôi sẽ ko tính phí .

Các bạn ko ngại phải mất thêm chi phí: vé qua trạm bến bãi,cầu đường hay CSGT làm mãi lộ