Thuê xe 45 chỗ giá rẻ TpHCM

Bạn đang tìm bảng giá dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ TPHCM ? Bạn tìm công ty cho thuê xe 45 chỗ tại TPHCM để đoàn khách của mình có một chuyến đi thoải mái ? … Đừng lo nữa, Trọng Nghĩa sẽ hỗ trợ bạn ngay. Với kinh nghiệm hơn 6 năm cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch với đa dạng phân khúc. Thuê Xe 45 chỗ tại Trọng Nghĩa cho thuê đa dạng các dòng xe 45 chỗ Hyundai Universe lẫn 45 chỗ Hyundai Space . Từ đó khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dòng xe cũng như dịch vụ thuê xe phù hợp với tính chất đoàn của mình …

Giá thuê xe 45 chỗ giá rẻ TpHCM.

Song hành cùng chất lượng xe, bảng giá thuê xe 45 chỗ cũng là những tiêu chí khách hàng đến với Trọng Nghĩa thường chọn. Nắm được vấn đề đó, chúng tôi đã xem xét và cân đối mức giá thuê xe 45 chỗ TPHCM tiết kiệm chi phí và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Giá thuê xe 45 chỗ giá rẻ TpHCM.
Giá thuê xe 45 chỗ giá rẻ TpHCM.

Tùy thuộc vào hành trình, tuyến điểm, chi phí bến bãi và cầu đường nên giá thuê xe 45 chỗ cũng sẽ thay đổi theo từng ngày. Vì thế, quý khách hàng để nắm chính xác giá thì hãy liên hệ đến SDT/Zalo: 093 896 9545 hoặc 093 816 1545 của Trọng Nghĩa để được đội ngũ nhân sự tư vấn chính xác cho mình nhé!

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ TpHCM tại Trọng Nghĩa.

 • Giá thuê xe 45 chỗ sẽ được giảm 5% khi thuê xe từ Thứ 2 đến thứ 6 .
 • Đặc biệt sẽ được giảm thêm 5 % khi Thuê xe du lịch 45 chỗ tại TPHCM lần thứ 2 (chỉ cần cung cấp lại số điện thoại hoặc email )
 • Khi cần thuê xe 45 chỗ cho sự kiên hoặc cưới hỏi sẽ có dịch vụ đặc biệt bao gồm : Nước và Khăn lạnh .
 • Trọng Nghĩa có đội ngũ chăm sóc khách hàng đều là hướng dẫn viên du lịch nên quý khách chỉ cần cung cấp những địa điểm muốn đến sẽ được tư vấn hành trình đi hợp lý và giá tốt nhất .
 • Tư vấn khách hàng thuê xe 45 chỗ chi tiết : ảnh xe gửi trước, chất lượng xe, chất lượng tài xế dịch vụ … Khách hàng hài lòng mới thanh toán tiền. 

Thuê xe 45 chỗ giá rẻ ở đâu và bằng cách nào?

Trong quá trình phát triển dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của Trọng Nghĩa tại TPHCM . Nhờ sự đánh giá cao về dịch vụ xe cũng như chất lượng từ khách hàng . Các dịch vụ du lịch cũng như các nhà xe đề xuất hợp tác với chuẩn Trọng Nghĩa như sau :

Thuê xe 45 chỗ giá rẻ ở đâu và bằng cách nào?
Thuê xe 45 chỗ giá rẻ ở đâu và bằng cách nào?

Chất lượng xe và tài xế lái xe cho thuê xe 45 chỗ :

 • Tài xế lái xe 45 chỗ được đánh giá khách hàng qua mỗi hành trình thông qua Timesheet .
 • Tài xế được đào tạo chuyên về lái xe dịch vụ và có bằng được cấp bởi nhà nước . (Thái độ phục vụ du lịch , Kiến thức tour tuyến …)
 • Xe được kiểm tra định kỳ hàng tuần , hàng tháng và đánh giá bởi điều hành xe của công ty Trọng Nghĩa
 • Trước khi xe 45 chỗ cho thuê được vệ sinh sạch sẽ ngay trước khi khách lên và sau khi khách xuống để đảm bảo xe không còn mùi khi khách lên xe .
 • Xe 45 cho thuê phải đạt chuẩn chuyên cho dịch vụ du lịch . Nói không với tài xế và xe đang chạy tuyến .
 • Trang thiết bị nội thất xe 45 chỗ cho thuê phải đảm bảo đủ : Tivi , Máy lạnh mạnh , Loa + Micro tốt cho HDV hoặc trưởng đoàn .
 • Dịch vụ tài xế xe 45 chỗ và tài xế dịch vụ thuê xe giường nằm của Trọng Nghĩa tương đồng với nhau vì bằng lái giống nhau.

Vì vậy , nên dịch vụ thuê xe 45 chỗ của Trọng Nghĩa trải dài khắp Việt Nam. Nhưng tốt nhất vẫn là ở TPHCM . Vậy nên, bất kỳ ở khu vực nào tại TPHCM đều có xe cũng như đối tác làm hợp đồng với Quý Khách . Chi tiết địa điểm và Hotline liên hệ từng khu vực

3 hình thức thuê xe 45 chỗ tại Trọng Nghĩa:

3 hình thức thuê xe 45 chỗ tại Trọng Nghĩa
3 hình thức thuê xe 45 chỗ tại Trọng Nghĩa

Với phương châm : ĐẶT CÀNG SỚM – GIÁ CÀNG THƠM . Thủ tục đặt thuê xe và thanh toán tại vantaitrongnghia.com nhanh chóng tiện lợi với nhiều hình thức thuận tiện cho quý khách, Bạn chỉ cần đặt trước 30- 50% giá trị hợp đồng. Số còn lại thanh toán cho tài xế khi kết thúc hành trình.

 • Hình thức 1: Thu phí tận nơi

Quý khách chỉ cần để lại số điện thoại. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Trọng Nghĩa sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng ký dịch vụ của quý khách. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành TPHCM .

 • Hình thức 2: Thanh toán tại văn phòng công ty

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty qua bộ phận kế toán .

 • Hình thức 3 : Chuyển khoản qua tài khoản công ty, thanh toán qua visa card, master card
 • Facebook: https://bom.so/IZeAFp