Công ty TNHH thương mại dịch vụ Vận tải Trọng Nghĩa

“Đổi mới” là chìa khóa để phát triển bền vững và “Thay đổi” là cách tiếp cận gần nhất với xu hướng thị trường.
Trọng Nghĩa là nhà cung cấp dịch vụ vận tải và hậu cần cạnh tranh nhất, yếu tố chính của chiến lược tăng trưởng là tiếp cận toàn cầu với việc mở rộng mạng lưới, đa dạng hóa sản phẩm và tối ưu hóa hoạt động, để cung cấp dịch vụ vận tải toàn diện.

TẦM NHÌN

Trọng Nghĩa luôn có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới toàn cầu vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu cần toàn diện thông qua các dịch vụ chiến lược tốt nhất, giúp khách hàng tận hưởng giải pháp hậu cần khả thi, để tối ưu hóa chi phí và đảm bảo giao hàng kịp thời.

SỨ MỆNH

Vận tải Trọng Nghĩa cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm: vận tải Bắc Nam, vận tải đường ngắn và cho thuê xe tải. Hệ thống vận chuyển hàng hóa đa dạng tập trung vào các dịch vụ vận tải đường bộ. Công ty điều phối chiến lược thương hiệu kép với các dịch vụ tùy chỉnh bao gồm vận tải, hậu cần, bảo hiểm hàng hóa, hải quan xuất nhập khẩu, vận tải nội địa Việt Nam.

Vận tải Trọng Nghĩa

Những ngày đầu mới thành lập, tuy tiềm lực tài chính của Vận tải Trọng Nghĩa còn hạn hẹp chỉ với hơn 05 nhân viên và 02 đầu xe vận chuyển. Nhưng công ty đã đảm nhận việc vận chuyển hàng chục lô hàng lớn, nhỏ, hỗ trợ khách hàng thanh toán mọi chi phí liên quan đến quy trình giao nhận hàng hóa, giúp cho tiến độ giao hàng được chủ động hơn và nhanh chóng hơn. Với nhiều khách hàng đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu tiên hoạt động cho tới nay, công ty vận tải Trọng Nghĩa luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc và quan tâm, chia sẻ với khách hàng.

2009 - VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA NHỮNG NGÀY ĐẦU THÀNH LẬP

Sau những kinh nghiệm có được từ việc phục vụ khách hàng trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng xe ô tô, trên cơ sở niềm tin và không ngừng động viên của Quý khách hàng, vào năm 2009, Bà Huỳnh Thị Thu Thơm – Giám đốc Công ty – đã quyết định thành lập công ty TNHH vận tải Trọng Nghĩa với trụ sở chính tại số 127 Đường số 5C KDC, Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

2013 - Vận tải Trọng nghĩa một chặng đường phát triển

Sau hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận, vận tải Trọng Nghĩa đã và đạt được sự tin cậy từ phía khách hàng. Những thành công ban đầu đó đã giúp Trọng Nghĩa quyết định mở rộng quy mô hoạt động, tăng số lượng phương tiện vận chuyển, nhân viên giao nhận. Đặc biệt là số nhân viên có kinh nghiệm, đạo đức nghề nghiệp về làm việc cho công ty ngày càng nhiều.

2019 - Vận tải Trọng nghĩa hướng đến tương lai

Phát triển đầy gian nan, thử thách, Trọng Nghĩa đã khẳng định được vị thế của một đơn vị vận tải chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp. HCM. Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, với đơn giá cạnh tranh nhất. Trọng Nghĩa không ngừng đầu tư các phương tiện vận tải mới nhất, tốt nhất mang lại cho Quý khách hàng, đối tác lợi ích lớn nhất.