VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

VẬN TẢI BẮC TRUNG NAM

Vận tải Bắc Trung Nam được chúng tôi đầu tư và phát triển chủ chốt, với 79 đầu xe từ 1 tấn đến 50 tấn khai thác vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Miền Nam đi Miền Bắc và ngược lại, lịch xe chạy cố định 3 chuyến/ ngày/ tuyến đảm có thể phục vụ từ 100 đến 150 tấn mỗi ngày.

VẬN TẢI ĐƯỜNG NGẮN

Vận tải đường ngắn bao gồm vận chuyển và giao nhận các loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ các cảng, sân bay đến các khu công nghiệp, vận chuyển các mặt hàng phân phối đến các đại lý, vận chuyển các mặt hàng vật liệu xây dựng trong nội đô HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…và ngược lại

CHO THUÊ XE TẢI

Trọng Nghĩa cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải các loại từ 1 tấn đến 25 tấn, bao gồm cho thuê xe theo chuyến, cho thuê theo tháng và cho thuê xe tự lái. Quý khách hàng có thể thể thuê xe theo dạng tự lái hoặc thuê theo dịch vụ trọn gói của chúng tôi với giá thuê rẻ hơn thị trường 5-10%.

VẬN TẢI HÀNG LẺ, HÀNG GHÉP

Vận tải Trọng Nghĩa chuyên nhận vận chuyển các mặt hàng gửi lẻ, nhận ghép hàng từ các tỉnh Miền Nam đi các tỉnh Miền Bắc – Trung và ngược lại, lịch trình xe chạy là 2 chuyến mỗi ngày, sáng khởi hành lúc 11h và chiều khởi hành lúc 22h. Có bốc xếp vào giao nhận hàng tận nơi, giao nhận tận công trình.

VẬN TẢI NGUYÊN XE

Là dịch vụ khách hàng thuê nguyên xe ô tô được niêm phong.Chính điều này đem đến sự linh hoạt và tiện lợi. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến địa điểm theo thời gian khách hàng mong muốn. Cùng với đó là hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, hàng hóa được vận chuyển toàn vẹn trên suốt quãng đường.

VẬN TẢI HÀNG DỰ ÁN

Hàng dự án là loại mặt hàng rất đặc thù với yêu cầu khắt khe về sự chuyên nghiệp và giới hạn thời gian vận chuyển. Để vận chuyển được mặt hàng này, Trọng Nghĩa luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phương tiện vận tải chuyên dụng và kế hoạch phương án chuyên nghiệp – hợp lý – đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí.

VẬN TẢI HÀNG QUÁ KHỔ, QUÁ TẢI

Hàng quá khổ – quá tải là các mặt hàng không đặt vừa trong container thường do chiều dài, chiều rộng hoặc chiều cao hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng không thể tháo rời ra được. Chúng tôi hiện đang có tại bãi xe số lượng xe vận chuyển quá khổ – quá tải rất lớn và ổn định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

VẬN TẢI HÀNG RỜI

Hàng rời là các mặt hàng phải đóng trong các loại kiện hoặc Pallet chuyên biệt. Công ty Vận tải Trọng Nghĩa là một trong những nhà vận tải uy tín hàng đầu trong việc vận chuyển hàng rời. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi tự tin có thể đảm nhận vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng một cách an toàn, đúng hẹn, tối ưu chi phí nhất. 

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói tại Công ty Vận tải Trọng Nghĩa chính là sự lựa chọn tối ưu của Quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản các kỹ năng vận chuyển, bốc dỡ hàng an toàn, nhanh – gọn – nhẹ, chúng tôi tin rằng sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như sức khỏe của Quý khách hàng trong quá trình chuyển nhà.