Xe tải chở hàng quận Gò Vấp

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Gò Vấp đang là ngành nghề phát triển ở thành phố Hồ Chí Minh. Với nhu cầu về nhà ở cũng như việc làm, kéo theo sự phát triển của nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Từ đó công ty chúng tôi cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ. Nếu bạn đang cần chở một lượng lớn đồ dùng, vật dụng, hàng hóa mà không có phương tiện di chuyển. Hay bạn đang muốn chuyển nhà nhưng không muốn nhờ đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Quận Gò Vấp với vị trí địa lí quan trọng giáp ranh với quận Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Hóc Môn và Quận 12. Là cửa ngõ nối liền trung tâm thành phố với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh… qua trục lộ Nguyễn Kiệm, Nguyễn Oanh, Xa lộ Đại Hàn. Thuận lợi cho việc giao thương trao đổi hàng hóa, giữa Tphcm và các Tỉnh lân cận. Vì thế, loại hình dịch vụ vận tải tại đây phát triển tương đối nhanh và mạnh. Trong đó có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Gò Vấp.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Gò Vấp
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Gò Vấp

Vận tải Trọng Nghĩa từ lâu đã là một địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người đối với dịch vụ xe tải chở hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao. Công ty chúng tôi đã cung cấp thêm dịch vụ mới cho những khách hàng hiện đang sinh sống hoặc làm việc tại Quận Gò Vấp. Dịch vụ xe tải chở hàng quận Gò Vấp. Phục vụ cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại đây và các Quận lân cận trong thành phố, liên hệ Vận tải Trọng Nghĩa để có được giá vận chuyển tốt nhất. 

Chúng tôi tự tin mình có thể đem đến cho khách hàng gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, xe tải chuyển nhà trọn gói, vận chuyển hàng hoá tốt nhất với các loại xe tải và kích cỡ phù hợp với khối lượng vận chuyển. Sát cánh với khách hàng đến mọi địa điểm nhận hàng cũng như đảm bảo an toàn cho hàng hoá từ khâu đóng gói cho đến khâu bốc dỡ hàng hoá, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của công ty sẵn sàng trở thành bước đệm cho sự thoả mãn nhu cầu vận chuyển của khách hàng. 

Các dòng xe tải chở hàng quận Gò Vấp. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

Trong khu vực nội thành Sài Gòn giá cước Vận tải Trọng Nghĩa báo cho quý khách: Là cước xe tải chở hàng theo chuyến – không chạy theo km, vì vậy khi khách hàng cứ yên tâm không sợ phát sinh thêm chi phí.

* Xe tải chở hàng quận Gò Vấp gồm có:

 • Xe tải 1 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 1 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 3m; chiều rộng 1,6m; chiều cao 1,6m.
  + Loại xe thùng kín.
 • Xe tải 1,5 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 1,5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 3,2m; chiều rộng 1,6m; chiều cao 1,6m.
  + Loại xe: thùng bạt, thùng kín.
Dịch vụ cho thuê xe hàng Gò Vấp
Dịch vụ cho thuê xe chở hàng Gò Vấp
 • Xe tải 2 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 2 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 4,3m; chiều rộng 1,8m; chiều cao 1,8m.
  + Loại xe thùng kín.
 • Xe tải 2.4 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 2.5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 4,5m; chiều rộng 1,8m; chiều cao 1,85m.
  + Loại xe thùng kín, thùng bạc
 • Xe tải 3.5 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 3.5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 5m; chiều rộng 1.9m; chiều cao 1,85m.
  + Loại xe thùng kín, thùng bạc
 • Thuê Xe tải 5 tấn
  Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 6m; chiều rộng 2,2m; chiều cao 2,4m.
  + Loại xe thùng bạt.

Giá thuê xe tải chở hàng ở quận Gò Vấp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Vận tải Trọng Nghĩa là công ty cung cấp các dịch vụ xe tải chở hàng ở Gò Vấp uy tín, được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Với các gói dịch vụ đa dạng, Vận tải Trọng Nghĩa luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng  

Giá thuê xe tải Gò Vấp của các đơn vị vận tải không đồng đều, nơi cao nơi thấp. Chưa kể đến chất lượng dịch vụ, phương tiện, đội ngũ nhân viên, tài xế phục vụ là một câu hỏi lớn đối với những cá nhân, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thuê xe.

Giá thuê xe tải Gò Vấp của các đơn vị vận tải không đồng đều, nơi cao nơi thấp
Giá thuê xe tải Gò Vấp của các đơn vị vận tải không đồng đều, nơi cao nơi thấp

Sau đây là một số vấn đề liên quan đến giá thuê xe tải chở hàng Quận Gò Vấp. Từ đó, bạn sẽ nắm bắt được những rủi ro có thể xảy ra, biết cách lựa chọn doanh nghiệp vận tải uy tín, chuyên nghiệp, có khả năng phục vụ tốt nhất.

 • Thời gian thuê xe tải Gò Vấp chở hàng: Thời gian thuê xe càng lâu thì chi phí thuê xe sẽ càng nhiều. Do đó, nên các cá nhân, doanh nghiệp nên lựa chọn được mẫu xe tải phù hợp với số lượng và loại hàng hóa mà mình cần vận chuyển.
 • Điều kiện, hoàn cảnh vận chuyển hàng hoá: Khi khách hàng cần cần vận chuyển hàng hóa đến những địa điểm giao nhận phải đi qua những địa hình khó khăn như: đèo dốc thì chi phí phải trả cho dịch vụ thuê xe tải sẽ cao hơn.
 • Quãng đường vận chuyển hàng hóa: Quãng đường vận chuyển hàng hóa càng dài thì chi phí thuê xe sẽ càng lớn. Nếu như bạn thuê xe tải ở những nơi quá xa với địa điểm bốc hàng thì sẽ làm cho quãng đường càng lớn và chi phí thuê xe sẽ cao hơn.
 • Công ty cho thuê xe chở hàng Gò Vấp: giá cước vận chuyển hàng hoá phụ thuộc phần lớn vào thương hiệu của công ty đó trên thị trường, khả năng cung cấp phương tiện vận chuyển với số lượng lớn…. Vì vậy quý khách cần lựa chọn công ty uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Gò Vấp có giá bao nhiêu?

Tùy từng loại xe tải đặc thù và với số km sử dụng mà Vận tải Trọng Nghĩa đưa ra nhiều mức giá khác nhau. Khi thuê xe tải Gò Vấp vận chuyển thì bạn có thể yên tâm về mặt giá cả của dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Đội xe chở hàng Gò Vấp của chúng tôi luôn được vệ sinh và bảo trì thường xuyên, không bị rò rỉ, không thấm nước và phù hợp với các mặt hàng ngành sản xuất.