Chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM đến địa điểm làm việc mới nhanh gọn, an toàn mà đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bài toán khó được đặt ra:

 • Không đủ nhân sự để tự đóng gói, sắp đặt và vận chuyển toàn bộ đồ đạc.
 • Rủi ro thất thoát và hư hại tài sản công ty khi tháo lắp, vận chuyển khá cao.
 • Công việc bị trì hoãn dài ngày sẽ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Vì thế, bạn tìm kiếm đơn vị chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp tốt nhất về độ uy tín, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho tài sản của công ty. Đừng ngại đặt câu hỏi với công ty vận tải Trọng Nghĩa! Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại vận tải Trọng Nghĩa?

Nhu cầu chuyển địa điểm kinh doanh đối với các công ty, hiện nay là vô cùng cấp bách bởi vì vị trí quyết định tính chất cạnh tranh rất cao. Do đó việc chọn lựa cho mình 11 ví trí thật hoàn hảo là 1 điều vô cùng cần thiết đối với các công ty. Việc chuyển văn phòng là 1 việc không hề dễ dàng & cần rất nhiều thời gian để có thể vận chuyển được số lượng đồ đạc cũng như là phải bảo đảm rằng mọi thứ phải thật an toàn & nhanh chóng đưa công ty trở lại hoạt động 1 cách nhanh chóng.

Khối lượng đồ đạc là vô cùng lớn và sức lực của nhân viên công ty chắc chắn là không thể nào có thể đảm nhận được 1 cách hiệu quả nhất. Do đó khi chuyển văn phòng thì các công ty thường dùng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu cho mình Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

 • Giá cước sẽ tốt nhất thị trường. Ngoài chi phí vận chuyển văn phòng trọn gói khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.
 • Đội ngũ nhân viên và tài xế của chúng tôi được tập huấn chuyên nghiệp, bài bản.
 • Cam kết đền bù thiệt hại 100% khi tổn thất hàng hóa, đỗ vỡ hay hư hỏng thiết bị, đồ đạc.
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển 24/7, kể cả những ngày lễ.
 • Tất cả đồ đạc đều được nhân viên vận tải Trọng Nghĩa phân loại, đóng gói, bao bọc, bốc xếp, vận chuyển đến địa chỉ mới và sắp xếp lại theo yêu cầu của các bạn.
 • Luôn đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ (chỉ mất 2-3 giờ đồng hồ làm việc).

Dịch vụ chuyển văn phòng của vận tải Trọng Nghĩa gồm có:

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp Vận tải Trọng Nghĩa cung cấp giải pháp chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp hiệu quả, tiết kiệm cho công ty bạn
Đội ngũ nhân viên lành nghề Đội ngũ nhân viên và tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có tinh thần làm việc trách nhiệm cao
Đồ đạc được phân loại và đóng gói cẩn thận Tất cả đồ đạc đều được nhân viên vận tải Trọng Nghĩa phân loại, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển an toàn đến địa chỉ mới.
Cam kết đền bù thiệt hại 100% Cam kết đền bù thiệt hại 100% khi gây tổn thất hàng hóa, đỗ vỡ hay hư hỏng thiết bị, đồ đạc

Giải pháp chuyển văn phòng chuyên nghiệp hiệu quả tiết kiệm thời gian và kinh phí:

Cùng với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm và quy trình chuyển văn phòng khoa học. Công ty chúng tôi cam kết việc vận chuyển văn phòng của bạn sẽ được bảo đảm an toàn & tiết kiệm tối đa chi phí. Và nhất là công việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Cùng với kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng cho hàng trăm hàng nghìn các khách hàng lớn nhỏ trên khắp TPHCM các tỉnh thành lân cận. Vận tải Trọng Nghĩa thấu hiểu khách hàng cần những gì ở 1 dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, tốt – chất lượng. Để hoàn thiện sứ mệnh có thể mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vận tải Trọng Nghĩa không ngừng nỗ lực, cải tiến & nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng là công ty chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất ở tại TPHCM.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại vận tải Trọng Nghĩa

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp
Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp
 • 10 Năm Phát Triển: Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh
 • Cam Kết Bồi Hoàn: Cam kết hoàn tiền 100% đối với đồ đạc, thiết bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, đền bù gấp 5 lần giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại nếu trong quá trình phục vụ xảy ra thất thoát, mất đồ.
 • Giá Tiết Kiệm: Chuyển văn phòng chuyên nghiệp VietMoving luôn cung cấp đến khách hàng giá công khai và cạnh tranh nhất thị trường 
 • Nhanh Chóng, Đúng Giờ: Chúng tôi luôn luông đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ như đã cam kết với khách hàng
 • Dịch Vụ 24/7: Cung cấp dịch vụ 24/7, kể cả ngày nghỉ, lễ, tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghệp bạn
 • Đội Ngũ Chuyên Nghiệp: Đội ngũ nhân viên và tài xế được training bài bản, luôn chú trọng trong cách phục vụ khách hàng
Đội Ngũ Chuyên Nghiệp: Đội ngũ nhân viên và tài xế được training bài bản, luôn chú trọng trong cách phục vụ khách hàng
Đội ngũ nhân viên và tài xế được training bài bản, luôn chú trọng trong cách phục vụ khách hàng

Làm việc 24/7 mọi lúc mọi nơi kể cả là vào ngày lễ và chủ nhật: Để đáp ứng việc vận chuyển văn phòng của quý khách nhanh chóng nhất & tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Doanh nghiệp, Công ty vận tải Trọng Nghĩa làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, đặc biệt công ty chúng tôi có đội xe được chạy trong giờ cấm tải ở TPHCM.

Giá rẻ và tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn được các khách hàng quan tâm hàng đầu khi chọn lựa thuê dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Vì vậy, việc lên phương án vận chuyển sẽ được triển khai & tổ chức 1 cách khoa học. Để từ đó có thể tiết kiệm tối đa giá chuyển văn phòng trọn gói của quý khách hàng.

Nhân viên lành nghề: Cùng với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm & thợ kỹ thuật lành nghề trong nhiều mảng: Thợ mộc, điện tử, nhôm kính, điện lạnh, cơ khí, IT bảo đảm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng.

Đội ngũ xe taxi tải đa dạng các trang thiết bị hiện đại: Xe tải, xe cẩu, xe nâng, nhôm kính, máy khoan, ròng rọc, máy cắt,…

Quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại vận tải Trọng Nghĩa

Tháo Dỡ

Thực hiện các công đoạn tháo, ráp, bao bọc kỹ các đồ nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực, bàn họp, làm việc cỡ lớn, bảng trắng,… Tháo dỡ hệ thống máy tính, máy in, máy photocopy, máy Fax, máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại. Bên cạnh đó, Công ty VietMoving còn lưu tâm bảo quản những vật trang trí hoặc đồ dùng dễ vỡ của văn phòng.

Đóng Gói

Quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại vận tải Trọng Nghĩa
Quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại vận tải Trọng Nghĩa

Nhân viên của vận tải Trọng Nghĩa sẽ tiến hành phân loại giấy tờ, hồ sơ; Bao bọc màng PE hoặc mút xốp, bịch đựng hồ sơ, thùng carton; đóng gói hồ sơ theo từng loại, đánh số thứ tự khoa học, tránh gây nhầm lẫn, thất thoát đồ đạc.

Bốc, xếp

Bốc xếp, di dời thiết bị/vật dụng nặng như: Két sắt, may phát điện, máy công nghiệp, máy in cỡ lớn, bàn học hay bàn làm việc cỡ lớn, tủ đựng hồ sơ chuyên dụng,…

Vận Chuyển

Chuyển đến nơi mới nhân viên vận tải Trọng Nghĩa sẽ hỗ trợ quý khách lắp đặt lại thiết bị mạng, thiết bị điện tử: máy lạnh, tivi,… và sắp xếp các vật dụng được chuyển đến vào vị trí phù hợp.

Cam kết khi khách hàng sự dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Trọng Nghĩa

 • Được các chuyên viên tư vấn rõ ràng,
 • Khảo sát và báo giá miễn phí
 • Hợp đồng vận chuyển văn phòng chúng tôi đủ cơ sở pháp lý, và đóng dấu đỏ pháp nhân
 • Vận chuyển hàng hóa đúng yêu cầu theo hợp đồng trọn gói
 • Mua bảo hiểm cho tài sản (khi quý khách hàng có yêu cầu).
 • Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có xảy ra sự cố thất thoát.
 • Thống kê chi tiết & đẩy đủ tài sản của khách hàng trước khi tiến hành vận chuyển.
 • Phân loại & đánh dấu 1 cách khoa học, rõ ràng.
 • Kiểm tra niêm phong kẹp chi sau khi bốc xếp hàng hóa lên xe & xuống xe.
 • Bảo đảm an toàn tuyệt đối với tài sản của Quý khách hàng.
 • Tất cả các đồ đạc và trang thiết bị phải được bao bọc cẩn thận.
 • Facebook: https://bom.so/IZeAFp