VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI LÂM ĐỒNG – GIÁ TỐT NHẤT

Dịch vụ chuyển hàng Bình Dương đi Bảo Lộc, bạn có nhu cầu cần gửi hàng từ Bình Dương đi Bảo Lộc trong thời gian nhanh nhất?

Bạn cần vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Bảo Lộc với chi phí rẻ, phù hợp nhất?

Bạn đang chưa biết nên chọn đơn vị vận chuyển hàng Bình Dương đi Bảo Lộc nào đáng tin cậy nhất?

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG – HOTLINE: 0938 161 545 – 0938 969 545

Ngày nay, có rất nhiều công ty vận tải đang khai thác tuyến đường Dịch vụ chuyển hàng Bình Dương đi Bảo Lộc. Chỉ riêng số lượng các nhà xe khách đi tuyến Bình Dương đi Bảo Lộc đã chiếm một con số đáng kể. Tuy nhiên, để chọn được một đối tác thực sự đáng tin cậy lại không phải là điều dễ dàng. Tình trạng hàng hóa bị thất lạc, giao trễ hẹn là những lỗi căn bản mà nhiều đơn vị vận tải đang mắc phải. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh của chủ hàng.

Với mong muốn từng bước hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa hoạt động vận tải, Trọng Nghĩa đã có những bước cải tiến về quy trình và cách thức giao nhận. Trọng Nghĩa cam kết mang đến giải pháp giao hàng nhanh với hiệu quả cao nhất mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng.Với dịch vụ của Trọng Nghĩa, khách hàng sẽ giải quyết được bài toán giao vận, tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư để gia tăng hiệu quả kinh doanh. Trọng Nghĩa cũng đem đến các chính sách ưu đãi về giá, để từ đó doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 309883304_183658054209609_2864106128242490546_n-1.jpg

 DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG:

Đúc kết được kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa cùng với đó là quy trình và lịch trình vận chuyển hàng hóa đi Bảo Lộc chuyên nghiệp nên mọi ngóc ngách mọi nẻo đường được tài xế nắm rõ và thông thuộc. Chính vì vậy rất thuận tiện cho việc vận chuyển và ký gửi hàng hóa và giao nhận tận nơi tại Bảo Lộc được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Dịch vụ chuyển hàng Bình Dương đi Bảo Lộc của công ty vận tải Trọng Nghĩa:

Là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa đường bộ. Chuyên tuyến hai chiều từ Bình Dương đi Bảo Lộc. Kết hợp đa dạng hàng hóa, đa dạng hình thức vận chuyển. Chúng tôi là lựa chọn đáng tin cậy, khi bạn cần vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ đi kèm như: bốc xếp, nâng hạ, lưu trữ hàng hóa và thu tiền hộ. Lấy khách hàng làm trọng tâm: Trọng Nghĩa cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết nhận hàng và giao hàng đúng giờ, đủ số lượng và đúng thời gian như cam kết. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu nhất theo nhu cầu của khách hàng với phương châm phục vụ: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ HỢP LÝ”.

DỊCH VỤ CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG – VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA:

Khi nhu cầu sử dụng chuyển hàng Bình Dương đi Bảo Lộc tăng nhanh thì nguồn cung cấp cũng bắt kịp. Và ta được dịp chứng kiến sự sôi nổi trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Có rất nhiều công ty khác nhau trên lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Nhưng phần lớn các doanh nghiệp này hoạt động và phân bổ khá rải rác. Thiếu sự liên kết, chỉ chủ yếu tập trung các thành phố lớn. Điều này dẫn đến sự thiếu sót đối với các khách hàng, doanh nghiệp tỉnh lẻ cần vận chuyển hàng hóa sẽ khó khăn trong lựa chọn, tiếp cận dịch vụ và giá cước thường rất cao. Hiểu được điều này, Trọng Nghĩa mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng đảm bảo, nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Khi bạn chọn Trọng Nghĩa bạn hoàn toàn an tâm bởi:

 • Trọng Nghĩa cam đoan hàng hóa nguyên vẹn 100% khi đến tay người nhận.
 • Với mạng lưới vận chuyển rộng khắp cả nước. Bạn có thể đặt dịch vụ từ bất cứ địa điểm nào ở bất cứ nơi đâu.
 • Được lấy hàng tận nơi, giao hàng tận tay, không phải mất thời gian di chuyển xa xôi.
 • Giao hàng nhanh chóng.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh.
 • Có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều với nghiệp vụ vận tải vững chắc. Là sự lựa chọn hoàn hảo khi cần vận chuyển hàng hóa hoặc lưu trữ, tháo dỡ, nâng hạ. Các dịch vụ liên quan đến vận tải vận chuyển.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là z4266818003234_04e99891c2be303d76b983a3db00185e.jpg

NGHIỆP VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA: 

Song song với việc phát triển kinh tế, bên cạnh đó chúng ta đi đôi với việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hàng hóa sản xuất ra ngày càng nhiều. Nhu cầu giao thương trao đổi, nhu cầu di chuyển, vận chuyển tăng lên là điều tất yếu. Theo đó kinh doanh vận tải là ngành nghề được nhà nước quan tâm chú trọng.

Công ty vận tải Trọng Nghĩa là đơn vị am hiểu, nắm rõ về nghiệp vụ vận tải và có đầy đủ giấy phép để hoạt động kinh doanh vận tải đường bộ. Trong đó có tuyến Bình Dương đi Bảo Lộc. 

CÁC HÌNH THỨC DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG:

Hình thức nhận gửi hàng nhỏ lẻ ghép hàng:

Dịch vụ chuyển hàng Bình Dương đi Bảo Lộc

– Hình thức ghép hàng nhỏ lẻ: Nghĩa là khi hàng hóa của bạn có số lượng không đủ để đi nguyên xe. Ta lựa chọn đi ghép nhiều hàng đi chung 1 xe. Điều này giúp tối ưu giảm chi phí vận chuyển, cước phí tính theo trọng lượng hoặc khối lượng.

– Ưu điểm: Ưu điểm rõ ràng nhất của hình thức này là giá cước rẻ so với thuê nguyên xe, nguyên chuyến.

– Nhược điểm: Mất nhiều thời gian để vận chuyển tới điểm giao hàng so với hàng nguyên xe nguyên chuyến. Lý do bởi xe nhận hàng nhiều nơi giao hàng nhiều điểm.

Hình thức vận chuyển hàng hóa đi nguyên xe:

Dịch vụ chuyển hàng Bình Dương đi Bảo Lộc

– Hình thức này nghĩa là bạn thuê riêng 1 chiếc xe tải để chở hàng, không đi chung với bất cứ đơn nào khác. Xuất phát từ điểm nhận hàng đi thẳng đến địa chỉ giao hàng, không ghé trạm và kho bãi nào hết.

– Ưu điểm: Thời gian vận chuyển nhanh chóng và hàng hóa cũng được đảm bảo tốt hơn. Do đi riêng không có sự va chạm giữa các loại hàng hóa với nhau. Trọng Nghĩa luôn có sẵn xe với nhiều tải trọng khác nhau, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.

– Nhược điểm: Tất nhiên là thuê riêng một xe để đi thì chi phí sẽ cao hơn so với đi ghép.

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG:

Vận chuyển hàng Bình Dương đi Bảo Lộc của Trọng Nghĩa sỡ hữu đội ngũ phương tiện đa dạng, nhiều lựa chọn, phù hợp với nhiều phương tiện lớn nhỏ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng như:

 • Đội xe tải thùng bạt từ 1 – 30 tấn.

Đây là đội xe chủ lực vì nó thích hợp với nhiều loại hàng hóa đường bộ nhất. Tất cả các xe điều được trang bị bạt mới đảm bảo che chắn bảo vệ tốt nhất cho hàng hóa. Được trang bị hệ thống định vị GPS định vị giúp điều xe, nhận hàng cơ động.

 • Đội xe tải thùng kín 1 – 30 tấn.

Đây là đội xe phục vụ chuyên chở hàng hóa cần đảm bảo nghiêm ngặt tránh nước, tránh nắng như : Hóa chất, khẩu trang, hàng siêu thị điện máy. Thùng xe được thiết kế dạng thùng kín, tuy không được tiện lợi cho việc bốc dỡ hàng hóa nhưng bù lại bảo vệ hàng hóa được tối đa.

THỜI GIAN DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG:

Thời gian của Dịch vụ chuyển hàng Bình Dương đi Bảo Lộc mất khoảng 10 – 12h cho mỗi chuyến vận chuyển. Nếu xuất phát từ Bình Dương đi các tỉnh lân cận Bảo Lộc thời gian cũng tương đương nhau. Trong các trường hợp nào đó hàng đến nơi nhưng khách không thể nhận được thì chành xe sẽ sắp xếp hàng hóa lưu kho chờ khách nhận hàng.

CƯỚC PHÍ CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG:

Cước vận chuyển phụ thuộc vào nhiều yếu tố, khách hàng có nhu cầu tìm kiếm Chuyển hàng Bình Dương đi Bảo Lộc và cần biết giá cước vui lòng cung cấp thông tin về hàng hóa cụ thể:

 1. Tên hàng hóa cần vận chuyển?
 2. Số lượng/ khối lượng bao nhiêu? (số kiện, số khối, bao nhiêu tấn?). Trong đó: số khối = dài * rộng * cao.
 3. Địa điểm giao nhận? (Cung cấp địa điểm giao nhận cụ thể, có giao nhận tận nơi hay không?).

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép tại Trọng Nghĩa luôn tư vấn phương thức gửi hàng phù hợp và cam kết mang đến cho Quý khách giá cước luôn rẻ nhất.

HÌNH THỨC THANH TOÁN DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG:

Qúy khách có thể thanh toán cước phí ở đầu giao hoặc nhận hàng theo thỏa thuận với nhân viên chúng tôi bằng cách thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản đều được.

Đặc biệt chúng tôi luôn có chế độ ưu đãi khách hàng Dịch vụ chuyển hàng Bình Dương đi Bảo Lộc:

 • Qúy khách sẽ được giảm ngay 10 % khi ký hợp đồng nguyên tắc dài hạn và khách hàng thân thiết.
 • Chúng tôi giảm cước đến 30% khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều.

Ngoài ra, để giảm tối đa chi phí vận tải hàng Bình Dương đi Bảo Lộc cho quý khách, chúng tôi còn hỗ trợ:

 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi Trọng Nghĩa.
 • Miễn phí toàn bộ phí ra vào bến bãi.
 • Miễn phí lưu kho chờ vận chuyển.
 • Xuất hóa đơn GTGT, VAT.

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHI DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG TẠI TRỌNG NGHĨA:

– Các dịch vụ chính của Vận Tải Trọng Nghĩa gồm:

 •  Dịch vụ nhận hàng tận nơi tại Bình Dương.
 •  Dịch vụ bao bọc, đóng thùng, đóng kiện cho hàng hóa.
 •  Dịch vụ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa: Vận tải Trọng Nghĩa có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp được đào tạo nhiều năm trong dịch vụ bốc xếp.
 •  Dịch vụ giao hàng tại Bảo Lộc.
 •  Dịch vụ thu tiền hàng hộ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.

– Thời gian nhận hàng của Dịch vụ chuyển hàng Bình Dương đi Bảo Lộc:

 • Chúng tôi nhận tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, Lễ, Tết Dương Lịch,..
 • Thời gian làm việc từ 8h đến 18h.

– Khi bạn chọn Trọng Nghĩa, bạn hoàn toàn an tâm bởi:

 • Trọng Nghĩa cam đoan hàng hóa nguyên vẹn 100% khi đến tay người nhận.
 • Với mạng lưới vận chuyển rộng khắp cả nước. Bạn có thể đặt dịch vụ từ bất cứ địa điểm nào ở bất cứ nơi đâu.
 • Được lấy hàng tận nơi, giao hàng tận tay, không phải mất thời gian di chuyển xa xôi.
 • Giao hàng nhanh chóng.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh.
 • Có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 314370902_1651392035258224_3275756563470684147_n.jpg

NHÀ XE CHỞ HÀNG TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG CHUYÊN CHỞ CÁC MẶT HÀNG NHƯ:

– Bạn đang muốn gửi hàng đi Bảo Lộc nhưng bạn chỉ gửi hàng với số lượng ít. Nhà xe chở hàng từ Bình Dương đi Bảo Lộc tại Trọng Nghĩa vẫn nhận hàng vận chuyển bình thường.

– Một số mặt hàng nhỏ lẻ chành xe Trọng Nghĩa thường xuyên nhận vận chuyển đi Bảo Lộc như:

 • Hàng Dầu, nhớt, Hóa chất các loại.
 • Hàng Sản phẩm máy công, nông nghiệp.
 • Hàng cơ khí, máy móc các loại.
 • Hàng Công trình, Xây dựng.
 • Bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn.
 • Hàng Ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm.
 • Bánh kẹo, bông, mút xốp, niệm.
 • Các mặt hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh.
 • Các mặt hàng điện tử như: tivi, quạt, loa đài, loa kẹo kéo.
 • Các mặt hàng nội thất như: Sofa, bàn trang điểm, tủ bếp, bàn học sinh, bàn ghế phục vụ quán coffee.
 • Các mặt hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo, vãi cuộn, vãi cây.
 • Các mặt hàng gia dụng xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao mài.

HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG – VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA:

Vận tải Trọng Nghĩa với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, kèm với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần chuyển hàng hóa từ khách hàng qua hotline

0938 161 545 – 0938 969 545

Bạn thực sự muốn gửi hàng thì liên hệ nhân viên chúng tôi. Sau đó cung cấp những thông tin chính xác về hàng hóa như: Loại hàng hóa, trọng lượng, số lượng, địa chỉ nhận và giao hàng.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển hàng hóa.

Nhân viên kinh doanh tại Công ty vận tải Trọng Nghĩa sẽ tiếp nhận yêu cầu gửi hàng và xác thực thông tin và báo giá cước vận chuyển cho bạn.

Bước 3: Xác nhận đơn hàng cần vận chuyển.

Sau khi báo gía xong cho đơn hàng cần vận chuyển, nhân viên sẽ xác nhận 1 lần nữa và tiến hành nhận hàng hóa cần vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa cần vận chuyển.

Nếu bạn đồng ý với mức giá vận chuyển hàng hóa chúng ta bắt đầu ký hợp đồng theo yêu cầu. Sau đó Trọng Nghĩa sẽ đến trực tiếp địa chỉ cụ thể của bạn để nhận hàng hoặc có thể đem ra Nhà xe vận tải Trọng Nghĩa

Bước 5: Tiến hành giao hàng hóa tới địa chỉ yêu cầu của khách.

Sau khi Nhà xe nhận được hàng hóa sẽ tiến hàng giao hàng. Tùy vào loại hàng hóa mà nhà xe vận chuyển hàng hóa đi sao cho phù hợp nhất.

Nhà xe vận tải Trọng Nghĩa đảm bảo hàng hóa tới đúng địa chỉ giao hàng như thỏa thuận và đúng giờ. Nếu trường hợp có trễ do xe hư hỏng hoặc do thời tiết hay một lý do nào đó. Vận tải Trọng Nghĩa sẽ thông báo kịp thời cho khách để khách không tốn thời gian khi chờ đợi hàng hóa.

Bước 6: Xác nhận đơn hàng đã giao hàng thành công và tiến hành thu cước.

Sau khi kiểm tra hàng hóa và nhận hàng thành công bắt đầu thu cước như đã thỏa thuận lúc đầu giữ 2 bên.

Đơn hàng đã thanh toán xong cho Trọng Nghĩa sẽ di chuyển khỏi địa chỉ giao hàng và mọi thắc mắc về sau không được giải quyết.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là z4327125255722_f61a35bfae2d237289a63d0438647fe0.jpg

NHỮNG LÝ DO TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA KHI CẦN VẬN CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG:

Lý do thứ 1:

Là một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Bảo Lộc có thâm niên lâu đời. Chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển tất cả các mặt hàng. Là đơn vị uy tín có thương hiệu luôn luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết.

Lý do thứ 2:

Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Từ tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin. Tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển phù hợp nhất. Nhằm tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Sự chuyên nghiệp còn thể hiện qua việc báo chuẩn giờ giấc đến nhận hàng. Trước khi xe đến nhận và giao hàng lái xe điều gọi trước ít nhất 1 giờ để khách hàng có thời gian chuẩn bị.

Lý do thứ 3:

Có các dịch vụ đi kèm vận chuyển như: Bốc xếp hàng hóa, đóng thùng đóng kiện, nâng hạ bằng xe nâng, nâng hạ bằng xe cẩu. Do đó hỗ trợ tốt nhất khi khách hàng cần Vận chuyển hàng Bình Dương đi Bảo Lộc.

Lý do thứ 4:

Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết. Hiện tại Trọng Nghĩa có số lượng nhiều đầu xe với tải trọng đa dạng. Tuyến Vận chuyển hàng Bình Dương đi Bảo Lộc có xe xuất phát hằng ngày. Do đó thời gian vận chuyển được đảm bảo và nhanh chóng.

Lý do thứ 5:

Trường hợp hàng hóa đến địa chỉ nhận (địa chỉ giao hàng) nhưng vì một lý do nào đó khách hàng chưa thể nhận. Chúng tôi có dịch vụ lưu hàng, bảo quản hàng hóa tại kho bãi. Chờ khách đến nhận hoặc giao lại.

Lý do thứ 6:

Cước vận chuyển (giá cước vận chuyển Vận chuyển hàng Bình Dương đi Bảo Lộc) luôn rẻ và cạnh tranh hơn các đơn vị khác: Với Trọng Nghĩa chúng tôi thấu hiểu giá cước là yếu tố mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trao đổi mua bán kinh doanh. Do đó chành xe luôn nghiên cứu nhiều phương án: Từ ghép hàng (nhiều hàng đi chung xe để có giá rẻ) đến khai thác hàng hai chiều. Áp dụng nhiều công nghệ trong quản lý xe, quản lý hàng hóa để tránh thất thoát. Qua đó giúp giá cước vận chuyển rẻ và cạnh tranh nhất.

Lý do thứ 7:

Có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ giá cước khi là khách hàng lâu năm. Khách hàng vận chuyển thường xuyên, hay khách hàng vận chuyển số lượng lớn. Giá cước vận chuyển cho nhóm khách hàng này thường thấp hơn từ 10 đến 40 phần trăm. So với giá cước thông thường tùy vào số lượng đơn hàng cụ thể.

Lý do thứ 8:

Có chiết khấu cao cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra còn có những ưu đãi về thời gian thanh toán tiền cước. Cho công nợ từ 1 đến 2 tháng tùy vào số lượng hàng vận chuyển.

Lý do thứ 9:

Vận chuyển hàng Bình Dương đi Bảo Lộc tại chúng tôi đang áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Người gửi thanh toán tiền mặt, người nhận thanh toán tiền mặt, thanh toán cước vận chuyển bằng hình thức chuyển khoản.

Lý do thứ 10:

Trọng Nghĩa cam kết đảm bảo cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Trường hợp bị hư hỏng, mất mát do lỗi của vận chuyển. Chúng tôi cam kết đền bù đúng giá trị của hàng hóa.

Lý do thứ 11:

Khi xảy ra sự cố về hư hỏng, thiếu sót. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất, xử lý đền bù nhanh không dây dưa gây mất thời gian cho khách hàng.

Lý do thứ 12:

Trọng Nghĩa cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng. Đảm bảo bảo mật thông tin (nơi nhận hàng, nơi lấy hàng, gía mua bán nếu có). Đây là nguyên tắc chung chúng tôi quán triệt cho toàn bộ đội ngũ giao nhận, kho, cũng như lái xe.

NGOÀI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG, CHÚNG TÔI CÒN CÓ CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA KHẮP CẢ NƯỚC KHÁC NHƯ:

CÁC DỊCH VỤ KHÁC :

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

CTY VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA 🚛🚛🚚🚚
Uy tín – An toàn – Chất Lượng
Call: 0938 161 545 – 0938 969 545
Web: https://vantai-giare.com ;
https://vantaitrongnghia.com
Mail: trongnghia.logistics@gmail.com
💯Uy tín của chúng tôi tạo nên niềm tin cho khách hàng!