VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI CẦN THƠ – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Xe gửi hàng Bình Dương đi Cần Thơ của công ty vận tải Trọng Nghĩa là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Cần Thơ tốt nhất

Xe gửi hàng Bình Dương đi Cần Thơ của công ty vận tải Trọng Nghĩa là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Cần Thơ tốt nhất.Tại đây chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa 2 chiều Bình Dương đi Cần Thơ và ngược lại với giá cước rẻ nhất. Hằng ngày xe tải chở hàng đi Cần Thơ sẽ xuất phát vào lúc 23g00 hằng ngày và giao hàng vào 07h00 sáng hôm sau.

Hiện nay Trọng Nghĩa đang phát triển thêm số chuyến vận chuyển hằng ngày để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Bình Dương đi Cần Thơ nhanh nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Bình Dương Cần Thơ

Tìm hiểu xe gửi hàng Bình Dương đi Cần Thơ

Bình Dương nằm ở đâu

Tỉnh Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích 2694,4 km2, xếp thứ 4 trong vùng Đông Nam Bộ.

 • Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước.
 • Phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai.
 • Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GRDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, công nghiệp, dịch vụ tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng cao, năm 2010, tỷ lệ công nghiệp – xây dựng 63%, dịch vụ 32,6% và nông lâm nghiệp 4,4%. Hiện nay, Bình Dương có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung có tổng diện tích hơn 8.700 ha với hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động có tổng vốn đăng ký hơn 13 tỷ đôla Mỹ.

Cần Thơ nằm ở đâu

Cần Thơ nằm ở vùng hạ lưu của sông Mekong và ở vị trí trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, và là thành phố nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm cách Hà Nội 1.877 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 169 km, cách thành phố Cà Mau hơn 150km, cách Rạch Giá gần 120 km, cách biển Đông 75 km theo đường nam sông Hậu (quốc lộ 91C), Cần Thơ có tọa độ địa lý 105°13’38″ – 105°50’35″ kinh độ Đông và 9°55’08″ – 10°19’38″ vĩ độ Bắc, trải dài trên 60km dọc bờ Tây sông Hậu, có vị trí địa lý:

 • Phía Bắc giáp An Giang.
 • Phía Đông giáp Đồng Tháp và Vĩnh Long.
 • Phía Tây giáp Kiên Giang.
 • Phía Nam giáp Hậu Giang.

Vì sao nên lựa chọn xe gửi hàng Bình Dương đi Cần Thơ của vận tải Trọng Nghĩa

Giá cước vận chuyển của xe gửi hàng Bình Dương đi Cần Thơ tại Trọng Nghĩa là cạnh tranh nhất.

Thời gian vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Cần Thơ là 24h.

Thời gian vận chuyển từ Bình Dương đi Cần Thơ trung bình là 24h. Tốc độ vận chuyển được chúng tôi chú trọng vì chúng tôi hiểu được sự cần thiết của tốc độ trong vận chuyển hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa 2 chiều với giá cước chiều về chỉ bằng 80% chiều đi

Là nhà xe vận chuyển hàng hóa 2 chiều có nhiều đầu xe nhất. Xe hoạt động liên tục 2 chiều hằng ngày, đảm bảo được

Chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất

Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và hiểu được bạn cần gì. Hàng năm chúng tôi vẫn tổ chức tri ân khách hàng, cũng là dịp kết nối khách hàng với công ty.

Hàng hóa được bảo đảm an toàn nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh. Trọng Nghĩa cam đoan sẽ đảm bảo được an toàn cho bất kỳ loại hàng hóa nào khách hàng gửi cho chúng tôi.

Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa bằng tiền mặt hoặc tương đương

Thiệt hại hàng hóa là đều không ai muốn. Tuy nhiên vấn đề này không thể không xảy ra nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng. Đối với các trường hợp bất khả kháng thì chúng tôi vẫn đền bù cho khách bằng tiền hoặc giá trị tài sản tương tự.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là z4244254904557_444c86c6a77069f190b57edcee2d2eed-3.jpg

Xe Bình Dương đi Cần Thơ giá rẻ giao nhận hàng tận nơi tại các huyện

Tại Bình Dương

Xe tải chở hàng của công ty TNHH dịch vụ vận tải Trọng Nghĩa hoạt động rộng khắp tại TPHCM, Bình Dương cũng như toàn miền Nam. Tại HCM chúng tôi có địa chỉ tập kết hàng tại 67/125 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP HCM. Và khi quý khách cần lấy hàng tận nơi tại Bình Dương chúng tôi sẽ cộng thêm phí lấy hàng tận nơi từ 500.000đ – 1.000.000đ tùy theo huyện. Tại Bình Dương chúng tôi nhận hàng tận nơi tại: Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Phú Giáo, Tân Uyên, Thuận An, Thủ Dầu Một.

Tại Bình Dương, chúng tôi cũng có thể nhận hàng trực tiếp tại các KCN như:

KCN Việt Nam – Singapore, KCN Bàu Bàng, KCN Bình An, KCN Bình Đường, KCN Đại Đăng, KCN Đất Cuốc, KCN Đồng An, KCN Kim Huy, KCN Mỹ Phước, KCN Nam Tân Uyên, KCN Rạch Bắp, KCN Sóng Thần, KCN Tân Đông Hiệp, KCN Tân Hòa, KCN Việt Hương, KCN Tân Bình, KCN Phú Tân, KCN An Thạnh, KCN Bình Chuẩn, KCN Phú Chánh, KCN Tân Mỹ, KCN Thanh An, KCN thị trấn Uyên Hưng.

Tại Cần Thơ

Xe tải chở hàng của Trọng Nghĩa vận tải hoạt động trả hàng tại tất các huyện tỉnh Cần Thơ. Tại Cần Thơ chúng tôi sẽ tiến hành phát hàng tại bến xe trung tâm TP Cần Thơ, QL1A, Cái Răng, Cần Thơ. Quý khách hàng cũng có thể yêu cầu chúng tôi giao hàng đến các huyện như: Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Cái Răng, Ô Môn và Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt. Tất nhiên khi yêu cầu giao tận nơi quý khách phải cộng thêm phí hỗ trợ cho xe tải chở hàng. Tuy nhiên mức cộng thêm thấp hơn nhiều so với khi bạn thuê xe bên ngoài.

Năng lực vận chuyển hàng Bình Dương đi Cần Thơ của công ty vận tải Trọng Nghĩa

Hiện tại công ty vận tải Trọng Nghĩa có hơn 30  đầu xe từ 1 – 32 tấn, các loại xe tải, container.

Kho sạch sẽ, thoáng mát. Đầy đủ trang thiết bị nâng hạ cơ giới cũng như tự động phục vụ cho việc nâng hạ hàng hóa.

Đội ngũ giám sát giao nhận hàng, nhân viên kho, bốc xếp chuyên nghiệp.

Hệ thống xe tăng bo giao nhận từng tỉnh thành.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ mở rộng với các loại xe chuyên dụng. Chuyên chở hàng quá khổ, quá tải như: đầu kéo, sơ mi mooc, mooc sàn, mooc lùn, các loại xe cẩu.

Ngoài ra còn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng phục vụ vận chuyển hàng hóa nội thành HCM.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 312591378_834678971051097_4846193453424327916_n.jpg

Các dịch vụ chính của xe Bình Dương về Cần Thơ

Dịch vụ giao và nhận hàng tận nơi tại Bình Dương và Cần Thơ trong ngày

Hiện nay tại Cần Thơ và Bình Dương rất nhiều đường bị cấm tải, cấm đường. Chính vì vậy việc vận chuyển hàng hóa bằng các loại xe tải lớn sẽ k vào được thành phố, bắt buộc phải sử dụng loại xe trung chuyển để giao nhận tận nơi.

Cho nên đối với những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít cần giao nhận hàng hóa tận nơi của bạn sẽ được phục vụ bằng xe tải van, xe tải nhỏ từ 500Kg đến 2,5 tấn.

Với việc vận chuyển bằng xe tải van, xe tải nhỏ này bạn sẽ không còn lo ngại gì nữa và bạn chỉ việc ở nhà, ở công ty hay doanh nghiệp… bạn đều có thể gửi hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ gửi hàng lẻ, hàng ghép hai chiều Bình Dương đi Cần Thơ

Bạn đang muốn gửi hàng đi Cần Thơ nhưng bạn chỉ gửi hàng với số lượng ít, chỉ một vài thùng hàng với trọng lượng chỉ một vài Kg, xe Trọng Nghĩa vẫn nhận hàng vận chuyển bình thường.

Một số mặt hàng nhỏ lẻ xe Trọng Nghĩa thường xuyên nhận vận chuyển đi Cần Thơ như:

Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh đi Cần Thơ.

Vận chuyển các mặt hàng điện tử như: tivi, quạt, loa đài, loa kẹo kéo đi Cần Thơ.

Vận chuyển các mặt hàng nội thất như: Sofa, bàn trang điểm, tủ bếp, bàn học sinh, bàn ghế phục vụ quán cafe đi Cần Thơ.

Vận chuyển các mặt hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo, vải cuộn, vải cây đi Cần Thơ.

Vận chuyển các mặt hàng gia dụng xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao mài đi Cần Thơ.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe giá cước 2 chiều từ Bình Dương đi Cần Thơ

Với đội xe tải tại xe Trọng Nghĩa đa dạng về kích thước và chủng loại xe, cho nên chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cần thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ hiện nay, cụ thể như:

Xe tải có tải trọng 2,5 tấn đến 5 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 4,3m đến 6,3m phù hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh từ 12 khối đến 24 khối hàng đi Cần Thơ.

Xe tải có tải trọng từ 6,5 tấn đến 8 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 6,2m đến 9,8m phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có tổng lượng hàng từ 25 khối đến 55 khối.

Xe tải có tải trọng từ 9,5 tấn đến 15 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 8,5m đến 9,8 phù hợp cho việc vận chuyển tất các loại hàng hóa với số lượng hàng từ 50 khối đến 55 khối.

==> Ngoài ra xe Trọng Nghĩa cũng có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hợp đồng theo chuyến và dài hạn đi Cần Thơ tại Bình Dương.

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, quá tải Bình Dương đi Cần Thơ

Hiện nay xe có 6 đầu xe xe đầu kéo và Fooc lùn, Fooc cao được chúng tôi đã đầu tư và liên kết để phục vụ chuyên vận chuyển hàng quá khổ được đi Cần Thơ tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Vậy bạn đang có lô hàng hóa với quy cách hàng hóa: Mặt hàng có chiều dài hơn 15m, chiều rộng của hàng trên 2,5m, chiều cao của hàng trên 3m, trọng lượng trên 35 tấn, bạn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để lên phương án vận chuyển tốt nhất.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 316824060_860488805136780_3220081085714097153_n.jpg

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bình Dương đi Cần Thơ

Bạn đang có hàng hóa cần vận chuyển đi Cần Thơ và yêu cầu có một môi trường lạnh để được kiểm soát liên tục hàng hóa tránh bị hư hỏng, xe Bình Dương đi Cần Thơ có thể vận chuyển chúng bằng xe tải lạnh của chúng tôi.

Ngoài ra, xe Trọng Nghĩa có thể lưu trữ đơn hàng của bạn trong một container lạnh, sau đó vận chuyển chúng trên xe tải. Hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát.

Các mặt hàng đông lạnh mà  xe Cần Thơ thường xuyên vận chuyển như: Thịt Gà, thịt heo, thịt bò và cá đông lạnh…

Các mặt hàng thường xuyên vận chuyển Bình Dương đi Cần Thơ

Công ty vận tải Trọng Nghĩa nhận vận chuyển hàng Bình Dương đi Cần Thơ hầu hết tất cả các mặt hàng như:

 • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
 • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
 • Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,…
 • Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Mỗi một loại hàng đều có yêu cầu sắp xếp cũng như vận chuyển riêng biệt. Tuy nhiên, nhờ vào đội ngũ nhân viên bốc xếp, vận chuyển đã có kinh nghiệm, nghiệp vụ luôn được cập nhật nâng cao, đảm bảo được hàng hóa an toàn. Vậy nên dù là hàng gì mà  xe vận chuyển hàng Bình Dương đi Cần Thơ, Hà Nội hay thậm chí các tỉnh thành khác, chúng tôi đều đảm bảo giao nhận nguyên đai nguyên kiện an toàn nhất cho quý khách hàng.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 326347828_5725173640901796_1036249849464047235_n-1.jpg

Quy trình vận chuyển hàng Bình Dương đi Cần Thơ

Quy trình vận chuyển của  xe gửi hàng Bình Dương đi Cần Thơ được Trọng Nghĩa vận tải sơ lược qua các bước sau:

Nhận thông tin vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Cần Thơ

Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty vận tải Trọng Nghĩa qua hotline/Zalo, gửi email yêu cầu báo giá, gửi form mẫu yêu cầu báo giá và cung cấp các thông tin cho công ty vận tải Trọng Nghĩa.

Trước khi booking vận chuyển quý khách cần chuẩn bị các thông tin như sau:

Tên hàng hóa.

Kích thước, trọng lượng, số lượng hàng hóa để nhân viên kinh doanh công ty vận tải Trọng Nghĩa tính toán và báo giá ưu đãi cho đơn hàng của bạn.

Địa điểm giao nhận hàng cụ thể. Vui lòng check vị trí đầu gửi và đầu nhận hàng các thông tin về cấm đường, trong khu chợ, gần ngã 3, ngã 4 để chúng tôi sắp xếp thời gian giao nhận hợp lý, tránh tình trạng kẹt đường, hoặc cấm dừng đậu ảnh hưởng đến công tác giao nhận hàng.

Các dịch vụ kèm theo: Thu hộ, bốc xếp, đóng gói.

Nếu có thể quý khách hàng cung cấp giúp Trọng Nghĩa Vận tải thời gian tiến hành vận chuyển để chúng tôi sắp xếp lịch cụ thể.

Sau khi nhận được các thông tin trên Trọng Nghĩa Vận Tải sẽ tiến hành báo giá dựa trên các thông tin và yêu cầu trên

Soạn thảo hợp đồng vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Cần Thơ

Khi đã hoàn thành công đoạn báo giá ở bước trên. Trọng Nghĩa vận tải sẽ lên hợp đồng rõ ràng về các điều khoản theo thông tin quý khách hàng đã gửi.

Tiến hành hoạt động tiếp nhận và vận chuyển hàng Bình Dương đi Cần Thơ

Tiếp theo chúng tôi sẽ điều xe phù hợp để tiếp nhận hàng hóa tại điểm khách hàng yêu cầu và sau đó tiến hành hoạt động chất hàng lên xe tải chở hàng Bình Dương đi Cần Thơ lớn hơn để tiến hành di chuyển và giao hàng liên tỉnh.

Quý khách có giấy tờ cần giao cho người nhận hàng có thể gửi trực tiếp cho tài xế xe trung chuyển. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ tài xế của Trọng Nghĩa rất chuyên nghiệp.

Bắt đầu di chuyển đến nơi nhận hàng tại Cần Thơ

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Cần Thơ, quý khách hàng có thể check định vị để theo dõi hàng hóa.

Đến nơi trả hàng, trả hàng hóa và chứng từ cho khách hàng đầu nhận

Trước khi đến nơi trả hàng, tài xế của Trọng Nghĩa Vận tải sẽ thông báo trước cho khách hàng 30p- 60p để quý khách sắp xếp người xuống hàng và kiểm hàng.

Cho khách hàng ký biên bản bàn giao hàng hóa và gửi giấy tờ kèm theo cho người nhận hàng.

Nhận thanh toán cước vận chuyển hàng hóa Bình Dương Cần Thơ. Trả giấy tờ đi đường cho người nhận

Trọng Nghĩa vận tải nhận đa dạng hình thức thanh toán như:

Thanh toán tiền mặt.

Chuyển khoản ngân hàng

Thanh toán tiền lúc nhận hàng.

Thanh toán tiền lúc giao hàng.

Thanh toán cước vận chuyển theo hàng tháng, dựa theo hợp đồng vận chuyển.

Qua các thông tin trên Trọng Nghĩa vận tải hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được xe gửi hàng Bình Dương đi Cần Thơ uy tín, chất lượng và có giá cước cạnh tranh. Cần giải đáp gì thêm đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp Trọng Nghĩa Vận Tải nhé.

Thông Tin Liên Hệ Vận Tải Trọng Nghĩa

CTY VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA 🚛🚛🚚🚚
Uy tín – An toàn – Chất Lượng
Call: 0938 161 545 – 0938 969 545
Web: https://vantai-giare.com ;
https://vantaitrongnghia.com
Mail: trongnghia.logistics@gmail.com
💯Uy tín của chúng tôi tạo nên niềm tin cho khách hàng!