VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI ĐỒNG THÁP – NHANH CHÓNG, AN TOÀN

Ngày nay, có rất nhiều công ty vận tải đang khai thác tuyến đường Dịch vụ chuyển hàng Bình Dương Đồng Tháp. Chỉ riêng số lượng các nhà xe khách đi tuyến Bình Dương đi Đồng Tháp đã chiếm một con số đáng kể. Tuy nhiên, để chọn được một đối tác thực sự đáng tin cậy lại không phải là điều dễ dàng. Tình trạng hàng hóa bị thất lạc, giao trễ hẹn là những lỗi căn bản mà nhiều đơn vị vận tải đang mắc phải. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh của chủ hàng.

Với mong muốn từng bước hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa hoạt động vận tải, Trọng Nghĩa đã có những bước cải tiến về quy trình và cách thức giao nhận. Trọng Nghĩa cam kết mang đến giải pháp giao hàng nhanh với hiệu quả cao nhất mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng.Với dịch vụ của Trọng Nghĩa, khách hàng sẽ giải quyết được bài toán giao vận, tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư để gia tăng hiệu quả kinh doanh. Trọng Nghĩa cũng đem đến các chính sách ưu đãi về giá, để từ đó doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận.

DỊCH VỤ XE TRỌNG NGHĨA CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐỒNG THÁP:

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là z4266818003234_04e99891c2be303d76b983a3db00185e-1.jpg

Đúc kết được kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa cùng với đó là quy trình và lịch trình vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp chuyên nghiệp nên mọi ngóc ngách mọi nẻo đường được tài xế nắm rõ và thông thuộc. Chính vì vậy rất thuận tiện cho việc vận chuyển và ký gửi hàng hóa và giao nhận tận nơi tại Đồng Tháp được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa đường bộ. Chuyên tuyến hai chiều từ Bình Dương đi Đồng Tháp. Kết hợp đa dạng hàng hóa, đa dạng hình thức vận chuyển. Chúng tôi là lựa chọn đáng tin cậy, khi bạn cần vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ đi kèm như: bốc xếp, nâng hạ, lưu trữ hàng hóa và thu tiền hộ. Lấy khách hàng làm trọng tâm: Công ty TNHH MTV TMDV Vận Tải Trọng Nghĩa cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết nhận hàng và giao hàng đúng giờ, đủ số lượng và đúng thời gian như cam kết. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu nhất theo nhu cầu của khách hàng với phương châm phục vụ: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ HỢP LÝ”.

Khi nhu cầu sử dụng chuyển hàng Bình Dương đi Đồng Tháp tăng nhanh thì nguồn cung cấp cũng bắt kịp. Và ta được dịp chứng kiến sự sôi nổi trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Có rất nhiều công ty khác nhau trên lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Nhưng phần lớn các doanh nghiệp này hoạt động và phân bổ khá rải rác. Thiếu sự liên kết, chỉ chủ yếu tập trung các thành phố lớn. Điều này dẫn đến sự thiếu sót đối với các khách hàng, doanh nghiệp tỉnh lẻ cần vận chuyển hàng hóa sẽ khó khăn trong lựa chọn, tiếp cận dịch vụ và giá cước thường rất cao. Hiểu được điều này, Trọng Nghĩa mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng đảm bảo, nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Khi bạn chọn Trọng Nghĩa bạn hoàn toàn an tâm bởi:

 •  Trọng Nghĩa cam đoan hàng hóa nguyên vẹn 100% khi đến tay người nhận.
 • Với mạng lưới vận chuyển rộng khắp cả nước. Bạn có thể đặt dịch vụ từ bất cứ địa điểm nào ở bất cứ nơi đâu.
 • Được lấy hàng tận nơi, giao hàng tận tay, không phải mất thời gian di chuyển xa xôi.
 • Giao hàng nhanh chóng.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh.
 • Có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp

Vận tải Trọng Nghĩa là đơn vị cung cấp xe chuyển hàng Bình Dương đi Đồng Tháp. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều với nghiệp vụ vận tải vững chắc. Là sự lựa chọn hoàn hảo khi cần vận chuyển hàng hóa hoặc lưu trữ, tháo dỡ, nâng hạ. Các dịch vụ liên quan đến vận tải vận chuyển.

NGHIỆP VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA: 

Song song với việc phát triển kinh tế, bên cạnh đó chúng ta đi đôi với việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hàng hóa sản xuất ra ngày càng nhiều. Nhu cầu giao thương trao đổi, nhu cầu di chuyển, vận chuyển tăng lên là điều tất yếu. Theo đó kinh doanh vận tải là ngành nghề được nhà nước quan tâm chú trọng. Đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện và phải xin giấy phép để hoạt động

Công ty vận tải Trọng Nghĩa là đơn vị am hiểu, nắm rõ về nghiệp vụ vận tải và có đầy đủ giấy phép để hoạt động kinh doanh vận tải đường bộ. Trong đó có tuyến xe chuyển hàng Bình Dương Đồng Tháp. 

CÁC HÌNH THỨC DỊCH VỤ XE CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐỒNG THÁP:

Hình thức nhận gửi hàng nhỏ lẻ ghép hàng:

Dịch vụ xe chuyển hàng Bình Dương Đồng Tháp

– Hình thức ghép hàng nhỏ lẻ: Nghĩa là khi hàng hóa của bạn có số lượng không đủ để đi nguyên xe. Ta lựa chọn đi ghép nhiều hàng đi chung 1 xe. Điều này giúp tối ưu giảm chi phí vận chuyển, cước phí tính theo trọng lượng hoặc khối lượng.

– Ưu điểm: Ưu điểm rõ ràng nhất của hình thức này là giá cước rẻ so với thuê nguyên xe, nguyên chuyến.

– Nhược điểm: Mất nhiều thời gian để vận chuyển tới điểm giao hàng so với hàng nguyên xe nguyên chuyến. Lý do bởi xe nhận hàng nhiều nơi giao hàng nhiều điểm.

Hình thức vận chuyển hàng hóa đi nguyên xe:

Dịch vụ xe chuyển hàng Bình Dương Đồng Tháp

– Hình thức này nghĩa là bạn thuê riêng 1 chiếc xe tải để chở hàng, không đi chung với bất cứ đơn nào khác. Xuất phát từ điểm nhận hàng đi thẳng đến địa chỉ giao hàng, không ghé trạm và kho bãi nào hết.

– Ưu điểm: Thời gian vận chuyển nhanh chóng và hàng hóa cũng được đảm bảo tốt hơn. Do đi riêng không có sự va chạm giữa các loại hàng hóa với nhau. Nhà xe Trọng Nghĩa luôn có sẵn xe với nhiều tải trọng khác nhau, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.

– Nhược điểm: Tất nhiên là thuê riêng một xe để đi thì chi phí sẽ cao hơn so với đi ghép.

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI ĐỒNG THÁP CỦA VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

Với hệ thống kho bãi được trãi dài từ Bắc – Trung -Nam như: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn.M Hệ thống kho bãi không to quá nhưng cũng không nhỏ đủ để khách hàng lưu kho.

Vận chuyển hàng Bình Dương đi Đồng Tháp của Trọng Nghĩa sỡ hữu đội ngũ phương tiện đa dạng, nhiều lựa chọn, phù hợp với nhiều phương tiện lớn nhỏ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng như:

 • Đội xe tải thùng bạt từ 1 – 32 tấn.

Đây là đội xe chủ lực vì nó thích hợp với nhiều loại hàng hóa đường bộ nhất. Tất cả các xe điều được trang bị bạt mới đảm bảo che chắn bảo vệ tốt nhất cho hàng hóa. Được trang bị hệ thống định vị GPS định vị giúp điều xe, nhận hàng cơ động.

 • Đội xe tải thùng kín 1 – 32 tấn.

Đây là đội xe phục vụ chuyên chở hàng hóa cần đảm bảo nghiêm ngặt tránh nước, tránh nắng như : Hóa chất, khẩu trang, hàng siêu thị điện máy. Thùng xe được thiết kế dạng thùng kín, tuy không được tiện lợi cho việc bốc dỡ hàng hóa nhưng bù lại bảo vệ hàng hóa được tối đa.

 • Đội xe vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

Đây là đội xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa có trọng lượng và kích thước lớn. Vượt ra ngoài kích thước chuyên chở của các loại xe tải thông thường. Hàng hóa vận chuyển cồng kềnh, quá khổ, quá tải như: Máy móc công nghiệp, bồn chứa công nghiệp, xe cơ giới các loại.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 312591378_834678971051097_4846193453424327916_n-3.jpg

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 273427937_119567077285374_3497641028901433961_n.jpg

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 313425510_1648253995572028_8801560628991133137_n-1.jpg

CHUYỂN HÀNG TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI ĐỒNG THÁP MẤT BAO LÂU?

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Trọng Nghĩa có thể lựa chọn và đưa ra các giải pháp gửi hàng giao nhận ngay trong ngày phù hợp nhất cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Dựa theo thời gian vận chuyển, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ sau:

– Chuyển phát siêu tốc: Thời gian giao nhận toàn trình trung bình chỉ từ 12 tiếng (hoặc nhanh hơn) phù hợp với nhu cầu gửi tài liệu và công văn gấp.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh: hàng hóa/bưu phẩm gửi đi sẽ luôn được đảm bảo mức độ an toàn cao nhất, giao nhận tận nơi luôn trong ngày.

– Chuyển phát nhanh tiêu chuẩn: thời gian tính từ lúc gửi tới lúc nhận tại Đồng Tháp trung bình từ 2-3 ngày.

CƯỚC PHÍ CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI ĐỒNG THÁP:

Cước vận chuyển phụ thuộc vào nhiều yếu tố, khách hàng có nhu cầu tìm kiếm Chuyển hàng Bình Dương đi Đồng Tháp và cần biết giá cước vui lòng cung cấp thông tin về hàng hóa cụ thể:

 1. Tên hàng hóa cần vận chuyển?
 2. Số lượng/ khối lượng bao nhiêu? (số kiện, số khối, bao nhiêu tấn?). Trong đó: số khối = dài * rộng * cao.
 3. Địa điểm giao nhận? (Cung cấp địa điểm giao nhận cụ thể, có giao nhận tận nơi hay không?).

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép tại Trọng Nghĩa luôn tư vấn phương thức gửi hàng phù hợp và cam kết mang đến cho Quý khách giá cước luôn rẻ nhất.

HÌNH THỨC THANH TOÁN DỊCH VỤ XE CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐỒNG THÁP:

Qúy khách có thể thanh toán cước phí ở đầu giao hoặc nhận hàng theo thỏa thuận với nhân viên chúng tôi bằng cách thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản đều được.

Đặc biệt chúng tôi luôn có chế độ ưu đãi khách hàng Dịch vụ xe chuyển hàng Bình Dương Đồng Tháp:

 • Qúy khách sẽ được giảm ngay 10 % khi ký hợp đồng nguyên tắc dài hạn và khách hàng thân thiết.
 • Chúng tôi giảm cước đến 30% khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều.

Ngoài ra, để giảm tối đa chi phí vận tải hàng Bình Dương đi Đồng Tháp cho quý khách, chúng tôi còn hỗ trợ:

 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi  Trọng Nghĩa.
 • Miễn phí toàn bộ phí ra vào bến bãi.
 • Miễn phí lưu kho chờ vận chuyển.
 • Xuất hóa đơn GTGT, VAT.

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHI DỊCH VỤ XE CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐỒNG THÁP TẠI TRỌNG NGHĨA:

– Các dịch vụ chính của Vận Tải Trọng Nghĩa gồm:

 •  Dịch vụ nhận hàng tận nơi tại Bình Dương.
 •  Dịch vụ bao bọc, đóng thùng, đóng kiện cho hàng hóa.
 •  Dịch vụ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa: Vận tải Trọng Nghĩa có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp được đào tạo nhiều năm trong dịch vụ bốc xếp.
 •  Dịch vụ giao hàng tại Đồng Tháp.
 •  Dịch vụ thu tiền hàng hộ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.

– Thời gian nhận hàng của Dịch vụ  xe chuyển hàng Bình Dương Đồng Tháp:

 • Chúng tôi nhận tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
 • Thời gian làm việc từ 8h đến 18h.
 • Nghỉ lễ theo quy định nhà nước, nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng vào ngày lễ vui lòng liên hệ 0938 161 545 – 0938 969 545 để được tư vấn và báo giá.

– Khi bạn chọn Trọng Nghĩa bạn hoàn toàn an tâm bởi:

 •  Trọng Nghĩa cam đoan hàng hóa nguyên vẹn 100% khi đến tay người nhận.
 • Với mạng lưới vận chuyển rộng khắp cả nước. Bạn có thể đặt dịch vụ từ bất cứ địa điểm nào ở bất cứ nơi đâu.
 • Được lấy hàng tận nơi, giao hàng tận tay, không phải mất thời gian di chuyển xa xôi.
 • Giao hàng nhanh chóng.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh.
 • Có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 289102813_815618322957162_2894834574646786935_n.jpg

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 319761657_527542182641600_7049677368341606057_n-1.jpg

BẠN MUỐN VẬN CHUYỂN MẶT HÀNG NÀO TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI ĐỒNG THÁP?

Trọng Nghĩa cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. Đó có thể là các kiện hàng lớn của cửa hàng, hoặc gói hàng nhỏ lẻ phát sinh từ các cá nhân. Nhìn chung, chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Tháp thường là vận chuyển các mặt hàng thuộc nhóm sau:

 • Nguyên vật liệu xây dựng, máy công trình, thiết bị công nghiệp.
 • Quần áo, phụ kiện, vải vóc.
 • Dược phẩm, thuốc lá, thực phẩm chức năng.
 • Đồ dùng nhà bếp, nội thất, thiết bị điện: tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…
 • Thiết bị điện tử: điện thoại, USB, laptop, máy tính.
 • Mỹ phẩm dạng hộp, túi, chất lỏng, các loại máy làm đẹp.
 • Giấy tờ, bưu phẩm các loại: Sách, vở, hồ sơ, tài liệu cá nhân.
 • Quà tặng, quà lưu niệm.
 • Thực phẩm đồ khô, đồ đông lạnh, bánh kẹo, đặc sản địa phương.
 • Các mặt hàng khác theo quy định của pháp luật.

HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI ĐỒNG THÁP – VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA:

Vận tải Trọng Nghĩa với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, kèm với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần chuyển hàng hóa từ khách hàng qua hotline  0938 161 545 – 0938 969 545

Bạn thực sự muốn gửi hàng thì liên hệ nhân viên chúng tôi. Sau đó cung cấp những thông tin chính xác về hàng hóa như: Loại hàng hóa, trọng lượng, số lượng, địa chỉ nhận và giao hàng.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển hàng hóa.

Nhân viên kinh doanh tại Công ty vận tải Trọng Nghĩa sẽ tiếp nhận yêu cầu gửi hàng và xác thực thông tin và báo giá cước vận chuyển cho bạn.

Bước 3: Xác nhận đơn hàng cần vận chuyển.

Sau khi báo gía xong cho đơn hàng cần vận chuyển, nhân viên sẽ xác nhận 1 lần nữa và tiến hành nhận hàng hóa cần vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa cần vận chuyển.

Nếu bạn đồng ý với mức giá vận chuyển hàng hóa chúng ta bắt đầu ký hợp đồng theo yêu cầu. Sau đó Nhà xe vận tải Trọng Nghĩa sẽ đến trực tiếp địa chỉ cụ thể của bạn để nhận hàng hoặc có thể đem ra Nhà xe vận tải Trọng Nghĩa.

Bước 5: Tiến hành giao hàng hóa tới địa chỉ yêu cầu của khách.

Sau khi Nhà xe nhận được hàng hóa sẽ tiến hàng giao hàng. Tùy vào loại hàng hóa mà nhà xe vận chuyển hàng hóa đi sao cho phù hợp nhất.

Nhà xe vận tải Trọng Nghĩa đảm bảo hàng hóa tới đúng địa chỉ giao hàng như thỏa thuận và đúng giờ. Nếu trường hợp có trễ do xe hư hỏng hoặc do thời tiết hay một lý do nào đó. Vận tải Trọng Nghĩa sẽ thông báo kịp thời cho khách để khách không tốn thời gian khi chờ đợi hàng hóa.

Bước 6: Xác nhận đơn hàng đã giao hàng thành công và tiến hành thu cước.

Sau khi kiểm tra hàng hóa và nhận hàng thành công bắt đầu thu cước như đã thỏa thuận lúc đầu giữ 2 bên.

Đơn hàng đã thanh toán xong cho Nhà xe vận tải Trọng Nghĩa sẽ di chuyển khỏi địa chỉ giao hàng và mọi thắc mắc về sau không được giải quyết.

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI ĐỒNG THÁP TRỌN GÓI CẢ 2 ĐẦU:

– Công ty có kho bãi, chi nhánh tại Đồng Tháp nên đảm bảo hàng hóa của quý khách được giao tận nơi.

– Có xe trung chuyển nhỏ chuyển vào trung tâm thành phố tất cả các giờ trong ngày.

– Có dịch vụ kho bãi lưu trữ hàng hóa khi quý khách hàng không thể nhận hàng ngay được.

– Hàng hóa được vận chuyển tới mọi địa điểm theo yêu cầu trung tâm hay ngoại thành.

– Có nhân viên kỹ thuật thóa ráp tất cả các trang thiết bị tại nơi chuyển đi và chuyển tới.

– Có đội ngũ bốc dơc hàng hóa chuyên nghiệp tại nơi chuyển đi và chuyển đến.

– Đóng gói, bọc lót các loại hàng hóa dễ vỡ, trầy sước.

TẠI SAO CHUYỂN HÀNG TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI ĐỒNG THÁP TẠI TRỌNG NGHĨA?

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đáng giá. Hàng hóa của bạn không bị mất mát, hư hỏng.
 • Chuyển phát nhanh 1 đơn hàng: Trọng Nghĩa đảm bảo giao hàng đúng hẹn, hàng hóa nhận được luôn được giao đúng như cam kết với khách hàng.
 • Giao hàng 24/7 kể cả ngày lễ.
 • Liên tục cập nhật trạng thái đơn hàng cho khách.
 • Giá là giá cuối cùng bạn phải trả, không phát sinh phụ phí, phí giao hàng.
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận tay: Khách hàng không còn phải ra bến xe để nhận hàng và giao hàng. Đội ngũ giao hàng của chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 273456639_119982383910510_6803282397425557997_n-4.jpg

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI DỊCH VỤ XE CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐỒNG THÁP:

Dịch vụ xe chuyển hàng Bình Dương Đồng Tháp

Thời gian Dịch vụ  xe chuyển hàng Bình Dương Đồng Tháp là bao lâu?

--> Đối với hàng nhỏ lẻ hình thức vận chuyển là đi ghép thời gian là 4-5 ngày.

--> Đối với hàng hóa đi nguyên xe, bao xe thời gian vận chuyển là 3 ngày (tính từ khi bốc xong hàng lên xe).

--> Đối với những hàng hóa đặc biệt cần đi nhanh (đi hỏa tốc) thời gian có thể rút ngắn từ 2 ngày.

Lịch trình xe chạy hằng ngày thế nào?

--> Mỗi ngày có 3 chuyến: Xe xuất phát ở các khung giờ (buổi sáng 8h, buổi chiều 15h, buổi tối 21h).

Dựa vào đâu để tính cước vận chuyển cho chính xác?

--> Giá cước vận chuyển bằng xe tải được tính dựa theo số kg, số tấn (đối với hàng gọn). Dựa theo số khối (đối với hàng cồng kềnh) ngoài ra còn dựa theo số mét xe nếu là hàng không thể chồng chất lên nhau được. Hàng hóa được chúng tôi cân đo chính xác nên cước vận chuyển cũng chính xác.

Nhà xe Trọng Nghĩa nhận chở những mặt hàng gì?

Hiện tại chúng tôi nhận chở tất cả các loại hàng hóa từ nhỏ lẻ đến quá khổ (chỉ trừ các mặt hàng cấm theo quy định pháp luật).

Khi chuyển hàng cho công ty thì có cần giấy tờ gì không ?

-> Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép hay nguyên xe cho công ty thì cần: Hóa đơn GTGT, team nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho, lệnh điều động (nếu là hàng sản xuất trong nước).

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA CHUYỂN HÀNG TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI ĐỒNG THÁP

CTY VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA 🚛🚛🚚🚚
Uy tín – An toàn – Chất Lượng
Call: 0938 161 545 – 0938 969 545
Web: https://vantai-giare.com ;
https://vantaitrongnghia.com
Mail: trongnghia.logistics@gmail.com
💯Uy tín của chúng tôi tạo nên niềm tin cho khách hàng!