Xe tải đi Bình Thuận

Kinh tế ngày càng phát triển, việc vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên phổ biến. Giữa hàng trăm chành xe tải đi Bình Thuận khiến bạn gặp nhiều băn khoăn và lo lắng không biết nên chọn công ty nào. Công ty vận tải Trọng Nghĩa với phương tiện và trang thiết bị đầy đủ sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa trong thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.

Xe tải vận chuyển hàng hóa đi Bình Thuận tại công ty vận tải Trọng Nghĩa

Công ty vận tải Trọng Nghĩa chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Trọng Nghĩa đã có mặt ở khắp 63 tỉnh thành với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chành xe vận chuyển hàng hóa. Không những thế Trọng Nghĩa còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đủ mọi loại dòng xe với những trang thiết bị hiện đại, luôn giao hàng đúng hạn, chính xác, tiết kiệm chi phí luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Lịch trình xe xuất bến của chành xe tải đi Bình Thuận

Mỗi ngày vận tải Trọng Nghĩa sẽ vận chuyển khoảng 4 – 5 chuyến xuất phát bến đi Bình Thuận vào khung giờ 17 – 20 giờ. Thời gian xuất phát bến sẽ do khách hàng điều phối. Thời gian vận chuyển hàng hóa trong khoảng 2 – 3 ngày còn phụ thuộc vào mặt hàng vận chuyển và thời tiết. Công ty sẽ cố gắng hỗ trợ giao hàng sớm nhất để khách hàng có thể tiết kiệm thời gian.

Hình thức giao nhận hàng hóa xe tải đi Bình Thuận của vận tải Trọng Nghĩa

Hình thức giao nhận hàng hóa xe tải đi Bình Thuận của vận tải Trọng Nghĩa
Hình thức giao nhận hàng hóa xe tải đi Bình Thuận của vận tải Trọng Nghĩa

Khách hàng muốn gửi hàng đi Bình thuận sẽ có quy trình giao nhận hàng hóa như sau:

 • Sau khi vận tải Trọng Nghĩa tiếp nhận đơn hàng, nhận viên sẽ tư vấn khách hàng các loại dịch vụ.
 • Sau khi tư vấn xong, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.
 • Nhân viên sẽ đưa hàng về kho với những đơn hàng nhỏ, hàng ghép. Sau đó hàng hóa sẽ được ghép xe vận chuyển.
 • Với những đơn hàng lớn, vận tải Trọng Nghĩa sẽ trực tiếp chạy ra Bình Thuận.

Các phương thức giao nhận hàng của vận tải Trọng Nghĩa :

 • Giao nhận hàng tại kho của khách hàng.
 • Giao nhận hàng tại kho của vận tải Trọng Nghĩa .
 • Giao hàng tại kho của vận tải Trọng Nghĩa , nhận hàng tại kho của khách hàng.
 • Giao hàng tại kho của khách hàng, nhận hàng tại kho của vận tải Trọng Nghĩa .

Các loại hàng hóa mà vận tải Trọng Nghĩa nhận vận chuyển xe tải đi Bình Thuận

Các loại hàng hóa mà vận tải Trọng Nghĩa nhận vận chuyển xe tải đi Bình Thuận
Các loại hàng hóa mà vận tải Trọng Nghĩa nhận vận chuyển xe tải đi Bình Thuận

Vận tải Trọng Nghĩa nhận giao tất cả các loại hàng hóa không vi phạm theo quy định trong hiến pháp của pháp luật Việt Nam. vận tải Trọng Nghĩa  vận chuyển tất cả các mặt hàng có kích thước lớn, trọng lượng lớn, hàng hóa dễ vỡ. Vận tải Trọng Nghĩa đảm bảo mọi mặt hàng của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn nhất và luôn đúng thời hạn.

Các loại giấy tờ khách hàng cần cung cấp cho chành xe tải đi Bình Thuận 

Chuyển hàng đi Bình Thuận khách hàng cần phải chuẩn bị những hóa đơn cùng những chứng từ kèm theo để chứng minh hàng hóa có nguồn gốc hợp pháp ngay tại thời điểm kiểm tra như:

 • Hàng hóa bán lẻ phải có giá trị thấp hơn mức quy định, khách hàng và công ty không phải lập hợp đồng nhưng phải lập bản kê bán lẻ hàng hóa theo từng lần bán hàng, theo từng loại…
 • Hàng há được xuất kho để bán, biếu, tặng, đưa đi trao đổi hay tiêu dùng nội bộ: phải có hợp đồng bán hàng à có giá trị gia tăng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 • Hàng hóa được giao bán cho đại lý bán đúng giá do cơ sở sản xuất kinh doanh quy định hưởng hoa hồng có thể sử dụng một trong những cách sau:

      +  Áp dụng hợp đồng bán hàng hoặc hợp đồng giá trị gia tăng.

      +  Áp dụng phiếu xuất hàng gửi bán đại lý kèm theo lệnh điều động nội bộ.

 • Phải có phiếu xuất kho ghi rõ xuất hàng đưa gia công kèm theo hợp đồng gia công khi cơ sở kinh doanh xuất nguyên liệu đưa đi gia công. Khi xuất sản phẩm, cơ sở gia công phải có phiếu xuất kho và ghi rõ xuất sản phẩm gia công được trả lại cho cơ sở kinh doanh thuê gia công và kèm theo hợp đồng gia công.
 • Khi nhận được lệnh điều động nội bộ kèm theo phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, hàng hóa của công ty mới được đưa đi bán lưu động hoặc được dự hội chợ triển lãm.
 • Đối với những hàng hóa kém chất lượng hoặc được sản xuất sai quy cách khi xuất trả lại bên bán cần phải có một trong những loại hợp đồng sau: HĐ bán hàng, HĐ giá trị gia tăng, HĐ tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.
 • Các cơ sở xuất khẩu hàng hóa hay những cơ sở gia công hàng hóa xuất khẩu khi xuất khẩu cần phải có một trong những loại hợp đồng sau: HĐ giá trị gia tăng, HĐ bán hàng, HĐ tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.
 • Các sản phẩm hàng hóa không cần phải lập hợp đồng bán hàng bao gồm:

      +  Các cơ sở thu mua thủy sản, lâm sản, hải sản do người dân sản xuất, khai thác cần phải lập hợp đồng thu mua hàng thủy sản, hải sản, lâm sản.

      +  Các cơ sở kinh doanh mua các đồ dùng cá nhân do người sử dụng trực tiếp bán ra phải lập bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.

 • Hoàng hóa được điều động trong quy mô nội bộ từ các chi nhánh đến các cơ sở kinh doanh hay người lại phải có các loại giấy tờ sau:

      +  Hợp đồng bán hàng, hợp đồng giá trị gia tăng.

      +  phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ cùng với lệnh điều động nội bộ.

 xe tải chở hàng đi Bình Thuận tại vận tải Trọng Nghĩa

 • Vận tải Trọng Nghĩa sở hữu các loại xe tải chở hàng đủ mọi kích thước với mọi trọng tải khác nhau từ 1 tần đến 33 tấn, các loại xe đầu kéo với chiều dài 14m được trang bị đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa chính xác và đúng thời hạn.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển để đem về lợi nhuận cao nhất.
 • Đội ngũ nhân viên: lái xe, bốc hàng, tư vấn… chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình.
 • Các loại hình thức, phương thức giao nhận hàng đa dạng theo mong muốn của khách hàng.
 • Đối với những mặt hàng có giá trị lớn khách hàng được mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển.
 • Hàng hóa được bảo quản và vận chuyển cẩn thận, khách hàng nắm bắt được lịch trình vận chuyển của hàng hóa.
 • Khách hàng nhận được các ưu đãi như: miến phí bốc xếp hàng, vận chuyển hàng lên kho, lưu kho, hỗ trợ máy cẩu nâng hàng. Ưu đãi 5 – 10% đối với những khách hàng tiềm năng, ký hợp đồng dài hạn hay khách hàng lâu năm.
 • Hồ sơ thanh toán rõ ràng, hình thức thanh toán đa dạng: thanh toán qua thẻ, thanh toán cho nhân viên…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA