Cần thuê xe 7 chỗ có lái

Vận tải Trọng Nghĩa sở hữu dàn xe bảy chỗ đời mới hiện đại, chất lượng mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thuê xe. Chúng tôi cam kết sẽ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cần cho thuê xe 7 chỗ mà quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu đi lại. Dựa trên yêu cầu của quý khách hàng thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ giới thiệu các dòng xe phù hợp. Hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ thuê xe.

Dịch vụ cần thuê xe 7 chỗ có lái mang lại lợi ích gì cho khách hàng? 

Dịch vụ cần thuê xe 7 chỗ có lái mang lại lợi ích gì cho khách hàng? 
Dịch vụ cần thuê xe 7 chỗ có lái mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Nhiều gia đình có nhu cầu mua xe 7 chỗ để phục vụ cho việc di chuyển và tham quan du lịch. Tuy nhiên đối với những gia đình không thường xuyên sử dụng xe 7 chỗ thì việc mua xe sẽ vô cùng tốn kém. Đặc biệt là giá trị của chiếc xe có thể bị hao mòn theo thời gian và tốn thêm rất nhiều chi phí. Do đó, nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng xe thường xuyên thì tốt nhất là chúng ta nên liên hệ với một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe 7 chỗ để sử dụng. Vận tải Trọng Nghĩa nhận thấy khi thuê xe quý khách có được những lợi ích như sau

Dịch vụ cần thuê xe 7 chỗ có lái không cần phải đầu tư quá nhiều vào tiền mua xe

Nếu như chúng ta có một khoản tiền dư giả để mua xe thì có thể thay thế bằng việc đầu tư vào một lĩnh vực hoặc gửi tiết kiệm. Đây là một trong những giải pháp giúp cho chúng ta có thể tận dụng được sức mạnh tiền sinh ra tiền. Trong khi đó bạn bỏ ra một khoản tiền rất lớn để mua một chiếc xe không sử dụng thường xuyên được xem là một tiêu sản.

Bên cạnh việc tốn kém chi phí đầu tư mua xe thì chúng ta cần phải tốn thêm những chi phí như đăng kiểm hàng năm, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa nếu như xe gặp vấn đề hỏng hóc. Nhiều gia đình có quan niệm rằng nếu như chúng ta không sử dụng xe thì nó sẽ không gặp hư hỏng. Điều này hoàn toàn sai lầm bỏ nếu như chúng ta không thường xuyên di chuyển thì những yếu tố ngoại cảnh vẫn có thể tác động làm ảnh hưởng đến chất lượng của xe.

Do đó việc chúng ta thuê xe sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho chi phí đầu tư và chi phí phát sinh sử dụng. Việc di chuyển của gia đình không thường xuyên thì sử dụng dịch vụ thuê xe sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Dịch vụ cần thuê xe 7 chỗ có lái không cần phải tốn quá nhiều chi phí phát sinh

Dịch vụ cần thuê xe 7 chỗ có lái không cần phải tốn quá nhiều chi phí phát sinh
Dịch vụ cần thuê xe 7 chỗ có lái không cần phải tốn quá nhiều chi phí phát sinh

Như những lời chia sẻ phía trên khi chúng ta sử dụng dịch vụ thuê xe sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền liên quan đến ô tô. Số tiền dư ra thì chúng ta có thể phục vụ cho mục đích tiêu xài hoặc đầu tư tùy thích. Mang lại rất nhiều hiệu quả đối với khách hàng khi không cần phải có ô tô cho nhu cầu đi lại thường xuyên.

Dịch vụ cần thuê xe 7 chỗ có lái mang đến trải nghiệm nhiều dòng xe khác nhau

Khi chúng ta thuê xe 7 chỗ sẽ có cơ hội trải nghiệm được rất nhiều dòng xe khác nhau. Đây là một trong những phương pháp thích hợp dành cho những ai yêu thích sự trải nghiệm nhiều dòng xe hiện đại trên thị trường. Đặc biệt là nó có thể nâng tầm được giá trị của người đi khi chúng ta phải ký kết kinh doanh.

Dịch vụ cần thuê xe 7 chỗ có lái có giá cả thuê phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Mức giá mà những đơn vị này đưa ra trên thị trường cũng tương đối phù hợp và ổn định. Đặc biệt đối với những khách hàng thân thiết với những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe thì còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi.

Do đó nếu như chúng ta có nhu cầu di chuyển bằng xe ô tô thì cứ liên hệ với một đơn vị cung cấp dịch vụ để nhờ họ hỗ trợ. Đặc biệt là bạn sẽ được phục vụ từ A đến Z để thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của mình.

Báo giá dịch vụ cần thuê xe 7 chỗ có lái do vận tải Trọng Nghĩa cung cấp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ hoàn thiện về mặt chất lượng và thái độ phục vụ mà chúng tôi cần muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê xe với giá cả tốt nhất. Đây là một trong những giải pháp để giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ thuê xe. Đặc biệt đối với những khách hàng có nhu cầu thuê xe theo tháng hoặc theo xe định kỳ xe được tính một mức giá ưu đãi.

Bên cạnh đó chúng tôi còn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá với mong muốn là giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe do chúng tôi cung cấp sẽ được tặng kèm nước suối và khăn lạnh hoàn toàn miễn phí. Để khi quý khách hàng di chuyển trên những con đường mệt mỏi có thể bù nước và làm mát cơ thể bằng khăn lạnh.

Giá cả thuê xe 7 chỗ do chúng tôi cung cấp phụ thuộc vào dòng xe mà quý khách hàng muốn thuê, số km và số ngày định thuê, địa điểm di chuyển…Do đó chúng tôi không thể nào báo giá một cách chính xác nhất cho khách hàng về dịch vụ thuê xe. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu báo giá về dịch vụ thuê xe của chúng tôi vui lòng gọi số hotline

Khi đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ lập tức lựa chọn những dòng xe phù hợp nhất cho nhu cầu di chuyển. Đồng thời lên kế hoạch cũng như báo giá cho khách hàng để xác định mức kinh phí phù hợp. Đặc biệt chúng tôi còn giới thiệu nhiều chương trình khuyến mãi giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí khi thuê xe.

Lý do khiến bạn nên chọn dịch vụ cần thuê xe 7 chỗ có lái của công ty vận tải Trọng Nghĩa

Vận tải Trọng Nghĩa với kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai dịch vụ thuê xe tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe tốt nhất với giá cả hợp lý. Tập thể nhân viên của chúng tôi không ngừng hoàn thiện bản thân mình và hoạt động vì phương châm: “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”.

  • Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những dòng xe 7 chỗ siêu khủng hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Cung cấp đa dạng các dòng xe khác nhau để gia tăng thêm sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng xác định được chiếc xe ô tô mà mình định thuê phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  • Cung cấp đa dạng nhiều loại hình cho thuê bên cạnh cho thuê xe tự lái chúng tôi còn cung cấp thêm tài xế hỗ trợ lái xe. Đội ngũ nhân viên tài xế của chúng tôi đều có kinh nghiệm và bằng cấp lái xe tương ứng. Đồng thời có thái độ làm việc chuyên nghiệp và cẩn thận để đảm bảo mang đến sự an tâm nhất cho khách hàng khi lựa chọn.
  • Điểm đặc biệt nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp đó là tất cả các dòng xe của chúng tôi đều được kiểm định kỹ càng trước khi cho thuê. Để đảm bảo khắc phục cũng như sửa chữa những hư hỏng làm ảnh hưởng đến quá trình di chuyển của khách hàng.
  • Các dòng ô tô 7 chỗ và chúng tôi cho thuê luôn được làm sạch sẽ và khử mùi để đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo lúc nào không gian bên trong xe cũng sạch sẽ như mới để giúp cho khách hàng an tâm khi di chuyển.
  • Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi am hiểu về tất cả các dòng xe sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để lựa chọn các dòng xe phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm đồng thời thể hiện được phong cách phục vụ lịch sự khi làm việc với khách hàng.
  • Bảng giá dịch vụ thuê xe ô tô mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời chúng tôi còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng để nâng cao lợi ích.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA