Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền tây

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền tây của vận tải Trọng Nghĩa chuyên vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, hàng đi nguyên chuyến. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, Trọng Nghĩa đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng. Chúng tôi tự hào với chất lượng dịch vụ của mình. Vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi miền Tây, miền Trung, miền Bắc. Chúng tôi cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng, an toàn, uy tín và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền tây

 • Chành xe gửi hàng đi miền Tây
 • Thuê xe tải vận chuyển hàng nguyên chuyến đi miền Tây

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây

Chành xe vận chuyển gửi hàng hóa đi miền Tây
Chành xe vận chuyển gửi hàng hóa đi miền Tây
 • Vận tải Trọng Nghĩa nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Tây bao gồm: Long An, Tiền Giang, Cần Thơ (Thành phố trực thuộc Trung Ương) Bến Tre, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh.
 • Chành xe gửi hàng đi miền Tây dùng để vận chuyển hàng lẻ hàng ghép cần gửi hàng gấp nhưng không đủ chuyến xe. Chành xe vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây tại vận tải Trọng Nghĩa nhận hàng từ tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi sẽ ghép nhiều loại hàng của nhiều chủ hàng cho đủ trọng tải 1 chuyến xe, nhằm giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Phương thức nhận vận chuyển hàng hóa đi miền Tây:

Đơn hàng trên 3 tấn khách hàng sẽ được điều xe tải nhận và giao hàng tận nơi mà không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Với đơn hàng dưới 3 tấn, khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi tại vận tải Trọng Nghĩa gần nhất để gửi hàng. Trong trường hợp khách hàng không có phương tiện vận chuyển, nhân viên vận tải Trọng Nghĩa sẽ đến tận nơi lấy hàng nhưng khách hàng phải mất thêm phí.

Phương thức giao hàng đi miền Tây:

Khách hàng có thể nhận hàng trên dọc đường mà xe tải chúng tôi đi qua. Hoặc tới kho bãi gần nhất của vận tải Trọng Nghĩa để nhận hàng. Đồng thời, vận tải Trọng Nghĩa nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng có yêu cầu. Liên hệ ngay với vận tải Trọng Nghĩa để nhận được thông tin chi tiết nhất

Hơn 12 năm qua, chúng tôi dùng sự uy tín của mình để giữ chân khách hàng của mình. Chúng tôi biết rằng sự chuẩn xác về địa điểm và thời gian là chìa khóa vàng cho sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, tại vận tải Trọng Nghĩa luôn cam kết nhận và giao hàng đúng thời gian, địa điểm. Ngoài ra, chúng tôi luôn đưa ra những mức phí vận chuyển cạnh tranh nhất cho khách hàng bởi giá cả là yếu tố quan trọng để cạnh tranh với các đối tác lớn mạnh khác.

Vận chuyển gửi hàng hóa nguyên chuyến đi miền Tây

Vận chuyển hàng nguyên chuyến xe phù hợp với hàng hoá có khối lượng lớn và đủ để vận chuyển riêng biệt bằng một xe, chỉ dùng riêng cho một khách hàng. Tùy thuộc vào trọng lượng hàng vận chuyển mà người gửi có thể lựa chọn xe có tải trọng tương ứng.

Khi vận chuyển hàng nguyên xe đi các tỉnh miền Tây, khách hàng sẽ được:

 • Đảm bảo cho quá trình di chuyển hàng xuyên suốt, nhanh chóng.
 • Hàng hóa cũng được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, không phải tốn thêm chi phí phát sinh bốc dỡ, sang xe.
 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.
 • Cước phí thuê xe tải bao nguyên chuyến ở vận tải Trọng Nghĩa luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền tây

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển hàng đi miền Tây
Các loại hàng hóa nhận vận chuyển hàng đi miền Tây

Vận tải vận tải Trọng Nghĩa nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không thuộc hàng cấm và được pháp luật cho phép:

 • Vận chuyển hàng điện tử, điện lạnh như: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, quạt trần, tivi, thùng máy tính, server…
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng như bếp ga, bếp điện, nồi cơm điện, xe máy, xe đạp điện …
 • Vận chuyển máy móc công trình như máy khoan, máy trộn bê tông, bao xi măng, trụ điện, cuộn thép…
 • Vận chuyển hàng may mặc gia công xuất nhập khẩu như giày, dép, túi xách, quần áo…
 • Vận chuyển hàng công nghiệp như quạt công nghiệp, máy cắt, máy hàn, quạt điện, tủ điện..
  Đặc biệt chúng tôi có thể vận chuyển hàng quá khổ, quá tải, siêu trường siêu trọng.

Vận Tải Trọng Nghĩa luôn cam kết đảm đảm an toàn hàng hóa tuyệt đối cho quý khách, Bằng việc cung cấp miễn phí các thiết bị đóng gói hiện đại nhất để gia tăng độ an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển hàng đi. Hiện tại chúng tôi đang tiến hành mua bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi miền Tây của chúng tôi.

Quy mô hoạt động vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền tây của vận tải Trọng Nghĩa:

 • Với hơn 70 đầu xe tải từ 1 đến 18 tấn
  Ba kho bãi rộng hơn 4000m2 nằm tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội thoáng mát, sạch sẽ. Hệ thống kho bãi được trang bị camera 24/24 theo dõi quá trình lên xuống hàng hóa.
 • Phần mềm tracking online theo dõi lộ trình hàng hóa. Vận tải Trọng Nghĩa là một trong những doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống tracking online giúp khách hàng theo dõi đường đi của hàng hóa 24/24 trên hệ thống website của vận tải Trọng Nghĩa.
 • Đội ngũ tài xế thông thạo mọi tuyến đường Bắc Nam

Những lợi ích khi bạn chọn lựa dịch vụ vận chuyển của vận tải Trọng Nghĩa

 • Quý khách làm việc trực tiếp với Công Ty vận tải Trọng Nghĩa chứ không cần phải liên hệ qua công ty trung gian nào cả. Vì thế giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn 100%!
 • Lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24 tiếng.
  Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Có lượng xe tải nhỏ giao hàng tận nơi tại các tỉnh miền Tây khi khách hàng yêu cầu
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi.
 • Miễn phí lưu kho.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA