Cần thuê xe tải theo tháng

Quý khách khi đang có nhu cầu cần thuê xe tải theo tháng để phục vụ cho công việc chuyên chở hàng hoá? Và đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe tải theo tháng giá rẻ nhất thị trường? Hãy gọi ngay công ty vận tải Trọng Nghĩa. Chúng tôi đang áp bảng báo giá cho thuê xe tải theo tháng số một hiện nay.

Dưới đây là các thông tin về bảng báo giá cho dịch vụ cần thuê xe tải theo tháng

Dưới đây là các thông tin về bảng báo giá cho dịch vụ cần thuê xe tải theo tháng
Dưới đây là các thông tin về bảng báo giá cho dịch vụ cần thuê xe tải theo tháng

Nằm trong số những công ty cần cho thuê xe tải theo tháng rẻ nhất trên thị trường, vận tải Trọng Nghĩa đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng thân yêu. Công ty của chúng tôi cung cấp rất nhiều những loại xe tải có tải trọng khác nhau theo như yêu cầu của người dùng. Quý khách có thể thoải mái cho sự lựa chọn cho mình loại xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Điều đặc biệt nhất là mỗi một chiếc xe tải của công ty vận tải Trọng Nghĩa đều được bảo dưỡng và bảo trì định kỳ. Chúng tôi luôn đảm bảo máy móc thiết bị vận hành trơn tru và không có hiện tượng xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng.

Kích thước thùng xe tải chúng tôi đa dạng từ nhỏ cho đến đến lớn, giúp chứa đựng nhiều loại hàng hóa khác nhau. Thiết kế xe hiện đại bảo vệ tốt cho hàng hóa vận chuyển và hạn chế tối đa các tình trạng hư hỏng trên suốt tuyến đường dài.

Càng tuyệt vời hơn khi công ty của chúng tôi áp dụng bảng giá cho thuê xe tải theo tháng rẻ nhất thị trường. Quý khách hàng khi thuê xe càng lâu và chi phí thuê xe càng rẻ. Những chế độ bộ hậu mãi nhận được sẽ càng cao.

Bảng giá cước cần cho thuê xe tải theo tháng tại vận tải Trọng Nghĩa

Quý khách hàng khi muốn thuê xe tải theo tháng, hãy gọi ngay đến công ty chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ báo giá thành chi tiết dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển nhiều. Chúng tôi cam đoan mức giá mà đơn vị đưa ra là sự ưu đãi nhất thị trường. Bạn không thể nào tìm được nơi nào cho thuê xe tải rẻ như vận tải Trọng Nghĩa

Các loại xe Giá thuê xe tải 1 tháng (đồng/tháng) Lương trả tài xế (đồng/tháng)
Loại xe 500 kg 9.000.000 10.000.000
Loại xe 1,5 tấn 10.000.000 10.000.000
Loại xe 2,5 tấn 12.000.000 10.000.000
Loại xe 3,5 tấn 13.000.000 11.000.000
Loại xe 5 tấn 15.000.000 12.000.000
Loại xe 7 tấn 17.000.000 15.000.000
Loại xe 10 tấn 19.000.000 21.000.000
Loại xe 15 tấn 22.000.000 38.000.000
Loại xe 30 tấn 27.000.000 38.000.000

Hiện tại đơn vị áp dụng bảng báo giá cho thuê xe tải theo từng tải trọng xe khác nhau mang tính chất tham khảo. Chi phí khi thuê xe sẽ được tính theo từng nhu cầu vận chuyển của quý khách, để đảm ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp, công ty. Quý khách có thể gọi theo số Hotline để biết chính xác chi phí cần thuê xe tải theo tháng

Dựa vào nhu cầu vận chuyển hàng hoá thực tế của công ty mà quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến nhằm để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như đảm bảo vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất tới tay khách hàng.

Bảng báo giá cước thuê xe taxi tải theo ca

Bảng báo giá cước thuê xe taxi tải theo ca
Bảng giá thuê xe tải theo ca tham khảo

Bảng giá cước được tính theo một ca 8 tiếng đây là cách thuê xe tải tiết kiệm nhất với việc cần giao hàng nhiều nơi hay nhiều chuyến hàng trong 1 ngày. Khi sử dụng xe tải theo ca thì quý công ty sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong lức vận chuyển.(lưu ý ca xe chỉ áp dụng trong khu vực nội thành và với cung đường di chuyển tối đa là 100km)

Tất cả cước vận chuyển sẽ được chúng tôi cộng dồn vào cuối tháng và thanh toán một lần theo chứng từ bảng kê kèm theo hóa đơn đối với các doanh nghiệp sử dụng có nhu cầu lấy hóa đơn. Đảm bảo cùng với mức giá cho thuê xe tải theo tháng, công ty vận tải Trọng Nghĩa sẽ tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển dành cho các quý khách hàng. Quá trình chuyên chở được diễn ra trong điều kiện thuận lợi nhất cùng với những dòng xe đời mới có công suất hoạt động mạnh mẽ. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp!

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn bảng giá cho thuê xe tải theo tháng mà chúng đã cung cấp đên các bạn. Hy vọng quý khách hàng có thể chọn được một mức giá dịch vụ phù hợp với công việc kinh doanh của mình nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA