Thuê xe tải vận chuyển hàng hóa

Thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đường dài nói riêng và vận chuyển hàng hóa đường dài nói chung. Là một trong số các dịch vụ vận tải hàng hóa chính tại Vận Tải Trọng Nghĩa. Được thành lập hơn 10 năm tuy không quá dài cũng không quá ngắn. Nhưng Vận Tải Trọng Nghĩa đã dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành vận tải nội địa.

Là công ty vận tải uy tín không chỉ tại TP.HCM mà trên toàn quốc. Với chi nhánh chính tại TpHCM và các điểm xử lý hàng dọc quốc lộ 1A trên cả nước. Với hệ thống kho bãi rộng lớn như vậy thì vấn đề trung chuyển, giao nhận hàng hóa sẽ thuận tiện và nhanh chóng.

Vận Tải Trọng Nghĩa với thế mạnh của mình là cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa. Do vậy mà chúng tôi tập trung vào tuyến vận chuyển hàng hóa nội thành bằng xe tải là chính. Đầu tư hệ thống xe, phương tiện hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu về vận tải hàng hóa. Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải với việc đầu tư hệ thống xe tải nhẹ từ 1.5 tấn, 2.5 tấn,…đến tải nặng 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chuyên phục vụ cho mọi loại khách hàng. Từ khách hàng nhỏ lẻ, gửi hàng ghép,…tới những hàng nguyên xe, nguyên lô. Vận Tải Trọng Nghĩa không phân biệt bạn là ai, hàng hóa ra sao, đi đến đâu. Bởi phục vụ cho khách hàng là niềm mong mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên Vận Tải Trọng Nghĩa.

Vận Tải Trọng Nghĩa với thế mạnh của mình là cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa. Do vậy mà chúng tôi tập trung vào tuyến vận chuyển hàng hóa nội thành bằng xe tải là chính
Vận Tải Trọng Nghĩa với thế mạnh của mình là cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa. Do vậy mà chúng tôi tập trung vào tuyến vận chuyển hàng hóa nội thành bằng xe tải là chính

Báo giá cước cho thuê vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Trọng Nghĩa

Hàng hóa thường được phân loại và tính theo hàng nặng hoặc hàng nhẹ. Hàng nặng là những loại hàng có trọng lượng nặng. Nhưng kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích trong thùng xe nên giá cước sẽ tính theo kg. Hàng nhẹ là những loại hàng có trọng lượng nhẹ nhưng kích thước lớn, cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích trong thùng xe nên giá cước sẽ tính theo mét khối.

Để tính được số khối hàng hóa của mình tính theo công thức Dài x Rộng x Cao (đơn vị:m).

Hoặc khách hàng có thể cung cấp thông tin về hàng hóa cho nhân viên Vận Tải Trọng Nghĩa để chúng tôi xác định giá cước. Thông tin bao gồm tên hàng, kích thước, số lượng, khối lượng, địa điểm giao nhận hai đầu. Thông tin hàng hóa cần phải cung cấp chính xác để nhân viên chọn xe phù hợp, tính cước phí chính xác nhất theo đơn hàng của mình.

Để biết giá cước nhanh nhất, chính xác nhất vui lòng liên hệ Hotline báo giá trọn gói dịch vụ vận chuyển.

Báo giá cước cho thuê vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Trọng Nghĩa
Báo giá cước cho thuê vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Trọng Nghĩa

Ngoài vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chúng tôi còn:

Đối với vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, chúng tôi trang bị đầy đủ các đầu xe tải chuyên vận chuyển các loại hàng quá khổ quá tải, hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng. Đây là loại hàng thuộc vào loại khó vận chuyển nên chỉ có những công ty có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển như Vận Tải Trọng Nghĩa. Mới có thể vận chuyển được an toàn đảm bảo uy tín chất lượng.

Hiện nay vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ vẫn là lựa chọn được nhiều khách hàng tin tưởng nhất và thông dụng nhất. Bởi vì độ linh hoạt có thể giao nhận hàng tận nơi 2 đầu.

Các loại xe tải cho thuê vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Trọng Nghĩa

Xe tải với đủ các loại tải trọng: 1,2 tấn; 2 tấn; 5 tấn; 6 tấn; 8 tấn; 10 tấn; 15 tấn, 20 tấn. Gồm loại có mui bạt hoặc thùng kín chở được hàng hóa với các kích thước và trọng lượng khác nhau.

Tất cả xe tải vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Trọng Nghĩa đều là xe mới hoàn toàn, được bảo trì thường xuyên. Xe chỉ vận chuyển chở hàng đúng tải trọng, có đầy đủ giấy tờ cấp phép chở hàng hóa lưu thông đường bộ. Nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều từ Hà Nội vào Tp.HCM. Cam kết dịch vụ uy tín chất lượng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA