Chành xe Sài Gòn Bình Dương

Vận tải Trọng Nghĩa với đội ngũ xe cộ và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Dịch vụ chành xe Sài Gòn Bình Dương ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất đến với Quý khách hàng, đối tác và Quý Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Tại tỉnh Bình Dương, chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi đến tất cả các Quận, huyện, thị xã và các cụm KCN trong tỉnh như: TP Thủ Dầu Một, Thị xã Dĩ An, Thị Xã Tân Uyên, Thị Xã Bén Cát, Thị xã Thuận An, huyện Tân Uyên, Bàu BÀng, Dầu Tiếng, Phú Giáo,… và các cụm KCN như: KCN sóng Thần, KCN Viêt Nam Singapore, KCN Phú Gia, KCN Tân Đông Hiejp A, KCN Tân Đông Hiệp B, KCN Bình Chuẩn,….

Chành xe Sài Gòn Bình Dương được Chúng tôi chú trọng đầu tư và phát triển với hệ thống đầu xe tải đủ kích thước và đủ lớn nhằm giải đáp những yêu cầu cấp thiết nhất của Quý khách hàng, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong tỉnh cũng như việc giao thoa hàng hóa giữa các tỉnh về Kiên Giang. Vận tải Trọng Nghĩa với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và giải đáp những thắc mắc và yêu cầu của Quý khách hàng. Mọi yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Dương hoặc Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Sài Gòn hoặc các tỉnh Quý khách hàng hãy liên hệ Nhà xe chuyển hàng tại Bình Dương .

Phân loại hàng hóa của chành xe Sài Gòn Bình Dương.

Dựa vào đặc điểm hàng hóa vận chuyển mà chành xe Sài Gòn Bình Dương chúng tôi phân nguồn hàng hóa như sau:

+ Hàng nặng (Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….

+ Hàng nhẹ (Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…

+ Hàng cồng kềnh (Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.

+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,….

+  Đối với hàng bao nguyên xe, hàng quá khổ, quá tải, hàng hóa với số lượng lớn, hàng công trình, hàng đi với số lượng lớn và thường xuyên. Quý khách  hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá một cách tốt nhất.

Chành xe Sài Gòn Bình Dương Bình Dương và hình thức giao nhận của Chúng tôi.

Chành xe Sài Gòn Bình Dương Bình Dương và hình thức giao nhận của Chúng tôi.
Chành xe Sài Gòn Bình Dương Bình Dương và hình thức giao nhận của Chúng tôi.

Chành xe Sài Gòn Bình Dương nhận vận chuyển hàng hóa “DOOR TO DOOR”  theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của Trọng Nghĩa hoặcTrọng Nghĩa sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.

+ Đối với số lượng hàng lớn thì Trọng Nghĩa sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý  khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận.

+ Đối với đơn hàng vận chuyển hai chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng 50% so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1-2 ngày. Thời gian và lịch trình vận chuyển của chành xe Sài Gòn Bình Dương . Nhà xe chuyển hàng tại Bình Dương nhận vận chuyển hàng từ Bình Dương đi các tỉnh với thời gian vận chuyển nhanh chóng  và lịch trình xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, đảm bảo lượng hàng hóa được vận chuyển  nhanh chóng nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Trọng Nghĩa.

Lịch trình của chành xe Sài Gòn Bình Dương Bình Dương như sau:

Chành xe Sài Gòn Bình Dương với lịch trình xe chạy cố định mỗi ngày là 2 chuyến/ngày và thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng nên Quý khách hàng hoàn toàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Chúng tôi. Lịch trình vận chuyển hàng từ Bình Dương đi các tỉnh cũng như từ các tỉnh về lại Bình Dương như sau:

+ Xuất phát từ HCM và các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Tay Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu,…. đi Dĩ An Bình Dương là  1-1.5 ngày tùy theo đơn hàng

+ Xuất phát từ Hà Nội và các tỉnh lân cận: Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang,…. đi Dĩ An Bình Dương là 4-4.5 ngày tùy theo đơn hàng.

+ Xuất phát từ Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung: Quảng Trị, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định,…. đi Dĩ An Bình Dương là 2-2.5 ngày tùy theo đơn hàng.

+ Xuất phát từ Dak Lak và các tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Dak Nông, Lâm Đồng,…đi Dĩ An Bình Dương là 2-2.5 ngày tùy theo đơn hàng.

Lịch trình của chành xe Sài Gòn Bình Dương Bình Dương
Lịch trình của chành xe Sài Gòn Bình Dương Bình Dương

Lợi ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ chành xe Sài Gòn Bình Dương

+ Lịch trình xe chạy luôn cố định và liên tục, đảm bảo lượng hàng háo lưu thông nhanh chóng.

+ Hệ thống xe tải đủ kích thước với sô lượng đầu xe lớn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng.

+ Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng háo bị ẩm ướt.

+ Giá cước  được niêm yết ổn định. + Hệ thống kho bãi, nhà xe phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

+ Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng là rất lớn. + Hệ thống  tổng đài trực 24/24h + ….

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA