Thuê xe tải chở hàng quận 2

QUẬN 2 : Là khu vưc trung tâm trọng điểm của TPHCM.Vì thế nhu cầu vận chuyển cần thuê xe tải chở hàng quận 2 tại khu vực này đòi hỏi phải nhanh chóng và kịp thời. Chính vì thế công ty vận tải Trọng Nghĩa đã nắm bắt tình hình và cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng với nhiều kích thước và tải trọng phù hợp cho từng loại hàng hóa của quý khách.

Để đáp ứng phù hợp với những khối lượng hàng hóa khác nhau thì các loại xe tải chở hàng khác nhau cũng được sản xuất với nhiều kích thước và chủng loại. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại xe tải nào cho thực sự hợp lý với nhu cầu vận chuyển của bản thân? Vậy bài viết sau đây của vận tải Trọng Nghĩa sẽ đưa ra cách thức phân loại thuê xe tải chở hàng quận 2 để giải đáp thắc mắc này của bạn.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 2 CỦA VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

  • Giá cả : công khai , rõ ràng , hợp lý , không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào khi đã thống nhất hoặc đã có hợp đồng .
  • Tài xế rành đường , thông thuộc các tuyến đường có giờ cấm tải , giúp khách hàng chủ động trong công việc của mình .
  • Nhân viên nhiệt tình , tâm huyết với công việc , có ý thức bảo vệ tài sản của khách hàng
  • Không tăng giá ngày cuối tuần , lễ tết
  • Phục vụ 24/24
  • Đền bù 100% khi không may xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển
  • Có hợp đồng , hóa đơn , chứng từ rõ ràng .

PHÂN LOẠI DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 2

Nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn loại xe tải có kích thước và trọng tải phù hợp với yêu cẩu của mình ,vận tải Trọng Nghĩa sẽ phân loại các loại xe tải của mình.

Xe tải hạng nhẹ

Nói tới cho thuê xe tải chở hàng quận 2 hạng nhẹ là nói tới những chiếc xe tải sở hữu trọng lượng nhỏ hơn hoặc bằng 6300kg. Thông thường thì những loại xe tải như vậy sẽ được các cá nhân hay những đơn vị kinh tế quy mô nhỏ lẻ như cơ quan, văn phòng… Tuy nhiên trên thực tế xe tải hạng nhẹ cũng nằm trong danh mục các loại xe mà các xí nghiệp công ty quy mô lớn sử dụng tới. Bởi tính chất nhỏ gọn và cơ động nên xe di chuyển được ở những nơi địa hình hẹp, vùng sâu vùng xa.

Xe tải hạng trung

Các loại xe tải được xếp vào hạng trung tức là xe có trọng tải lớn hơn những loại hạng nhẹ nhưng lại nhỏ hơn các loại xe tải được cho là xe hạng nặng. Người ta thường lấy mốc lớn hơn 6300kg tuy nhiên việc phân loại này cũng được quy định khác nhau ở mỗi quốc gia.

Xe tải hạng nặng

Trong số những phương tiện giao thông được phép lưu thông trên đường thì xe tải hạng nặng là loại xe có kích thước lớn nhất. Phần lớn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 2 loại này là xe dành cho vận chuyển quãng đường dài. Tại một số quốc gia mà chất lượng đường sá ở mức tốt thì trọng tải tối đa để một chiếc xe tải hạng nặng có thể lưu thông là 40 tấn.

Xe tải lưu thông trên cung đường chuyên dụng

Một số xe tải có trọng tải quá lớn sẽ không được phép chạy trên cung đường thông thường cho xe cộ lưu thông hàng ngày. Bởi khi lưu thông chúng sẽ làm đường sá nhanh xuống cấp nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến việc lưu thông của các loại phương tiện giao thông khác. Điển hình là các loại xe khai thác gỗ, mỏ… và những loại xe này hoàn toàn không bị giới hạn về kích cỡ và trọng lượng. 

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 2

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng quận 2 uy tín, chuyên nghiệp? Vậy thì hãy đến ngay với vận tải Trọng Nghĩa. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phục vụ các mục đích khác nhau như di chuyển nơi ở, nơi làm việc, kho xưởng, vận chuyển hàng hóa.

Điều làm nên sự khác biệt giữa chúng tôi và các đơn vị vận tải khác đó là tiêu chí luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Với sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng khâu bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa, đơn vị chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin và lấy được cảm tình của nhiều khách hàng. Không chỉ quan tâm phục vụ khách hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi còn chăm sóc khách hàng ngay cả sau khi khách hàng đã sử dụng xong dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác , mời quý khách hàng tham khảo :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA