Cty cho thue xe du lich

Vận tải Trọng Nghĩa là cty cho thue xe du lich chuyên nghiệp tại TPHCM, là một trong những dịch vụ cho thuê xe đã có rất nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khách. Với những dòng xe cao cấp, chất lượng cao nhất, nhằm đáp ứng sự thỏa mãn về chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Bên cạnh đó khách hàng còn biết đến chúng tôi bởi có mức giá dường như thấp nhất trong khu vực. Không những thế, khi đến với chúng tôi bạn có thể chọn lựa được đa dạng dòng xe như xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ điều là những xe đời mới nhất hiện nay.

Những dịch vụ của cty cho thue xe du lich TPHCM Trọng Nghĩa

TPHCM là một trong những đô thị lớn nhất cả nước, do đó nhu cầu sử dụng xe với nhiều mục đích khác nhau là khá lớn. Để mang lại nhiều nhu cầu sử dụng xe cho khách hàng với mọi mục đích khác nhau, chúng tôi đã mang đến nhiều dịch vụ cty cho thue xe du lich TPHCM giá rẻ nhất trong khu vực. Bạn có thể tham khảo những dịch vụ cho thuê xe mà chúng tôi đang cung cấp đến cho khách hàng hiện nay.

Cty cho thue xe du lich cho thuê xe hoa tại TPHCM

Cty cho thue xe du lich cho thuê xe hoa tại TPHCM
Cty cho thue xe du lich cho thuê xe hoa tại TPHCM

Dịch vụ thuê xe du lịch TPHCM giá rẻ xe hoa đám cưới là một trong những dịch vụ khá thành công và đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ trong suốt thời gian qua.Tại dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới của chúng tôi, có đầy đủ những dòng xe từ cao cấp cho đến những dòng xe phổ thông như Toyota Vios, Honda City…… Tài xế chỉnh chu, luôn đến đúng giờ, và điều tuyệt vời hơn là rất chuyên nghiệp trong thao tác lái, tạo những thuận lợi cao nhất cho đoàn quay phim. Giá cả thuê xe hợp lý, rất phù hợp cho nhiều bạn trẻ, tại dịch vụ của chúng tôi luôn hỗ trợ những gia đình ngoại tỉnh có mức thuê xe rẻ nhất cho các bạn.

Cty cho thue xe du lich cho thuê xe tự lái

Việc sở hữu một chiếc xe ô tô hạng sang là một điều khó khăn cho rất nhiều người không phải về vấn đề tài chính mà đôi khi do vấn đề bên bãi và nhiều chi phí không đáng để đầu tư những dòng xe sang như 4 chỗ 7 chỗ. Từ những vấn đề đó ngày nay nhiều người hướng đến thuê xe tự lái đó cũng là lý do mà dịch vụ cho thuê xe tự lái của chúng tôi phát triển để mang lại sự tiện lợi dễ dàng nhất cho khách hàng khi “cần gì có đó”. Cho thuê xe du lịch TPHCM giá rẻ dạng tự lái với những xe 4 chỗ như Toyota Vios, Camry, Mazda 3, Mazda 6, Mercedes….. Xe 7 chỗ với những dòng xe Toyota Innova, Fortuner…..

Thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM

Phục vụ nhu cầu cần xe đưa tiễn hoặc đón người thân bạn bè tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Đưa đón 1 chiều hoặc 2 chiều giá rẻ.

Tài xế hỗ trợ đón đoàn hoặc người thân không cần người nhà

Cty cho thue xe du lich cho thuê xe theo tháng 

Cty cho thue xe du lich cho thuê xe theo tháng 
Cty cho thue xe du lich cho thuê xe theo tháng 

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân luôn có những nhu cầu sử dụng xe dài hạn, do đó chúng tôi đã bổ sung doanh sách cho thuê xe theo tháng để tiện lợi nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng xe.

 • Cho thuê các loại xe theo tháng, theo quý hoặc theo năm từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Cho thuê xe theo tháng, dài hoặc ở các công trình, dự án.
 • Cho thuê xe dài hạn cho các gia đình người nước ngoài về Việt Nam sinh sống.

Cho thuê xe đưa rước cán bộ công nhân

Các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam đầu tư cần có một lượng xe để phục vụ nhu cầu đi lại cho cán bộ công nhân viên của họ là khá lớn. Hiểu được nhu cầu sử dụng xe du lịch đó, doanh nghiệp chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư xe cung cấp ngay dịch vụ cho thuê xe đưa rước cán bộ công nhân

 • Dịch vụ đưa đón cán bộ, công nhân viên đến các khu công nghiệp đi làm hàng ngày.
 • Cung cấp dịch vụ xe phục vụ nhân viên văn phòng
 • Cho thuê xe chuyên chở  học sinh, sinh viên đến trường

Cty cho thue xe du lich cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều 2 chiều

Cty cho thue xe du lich cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều 2 chiều
Cty cho thue xe du lich cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều 2 chiều

Để đáp ứng sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch TPHCM đi tỉnh 1 chiều và chỉ trả tiền cho chính chuyến xe mà họ đi, dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều ra đời và đang được cung cấp tại công ty vận tải Trọng Nghĩa. Nếu như trước đây bạn về quê, hay chuyển bệnh cần dùng xe có 1 chiều về, thì phải thuê xe trọn gói thì giờ đây bạn chỉ trả tiền cho 1 chuyến về mà thôi. Thuê xe đi tỉnh 1 chiều là một dịch vụ mới và đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi mang tính công bằng.

 • Trả tiền 1 chiều nếu bạn chỉ đi chiều.
 • Thuê xe 2 chiều nhưng thời gian đi và về có khoang cách chúng tôi vẫn giữ giá không tăng.
 • Được phục vụ như chính xe riêng của bạn.
 • Được đi theo lộ trình mà bạn muốn

Cty cho thue xe du lich cho thuê xe hợp đồng tham quan du lịch đi tour

Dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM giá rẻ của chúng tôi với đa dạng loại hình cho thuê khác nhau như:

 • Cho thuê xe đi tour
 • Cho thuê xe hành hương
 • Cho thuê xe cứu trợ, từ thiện
 • Dịch vụ lữ hành tham quan du lịch…..

Những lý do bạn nên chọn cty cho thue xe du lich TPHCM của công ty vận tải Trọng Nghĩa

Xe đời mới cao cấp chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Trọng Nghĩa là một trong những đơn vị liên kết với các đối tác lữ hành như Saigontourist, Vietravel, Du lịch Hòa Bình ……Do đó chúng tôi luôn không ngừng đổi mới xe hàng năm để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Không những là một trong những đối tác tin cậy của những thương hiệu du lịch nổi tiếng trong nước, đội xe chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật được kiểm tra định kì và trong mỗi chuyến đi điều được kiểm tra một cách chặt chẽ nhất nhằm mang lại một chuyến xe an toàn chất lượng cao nhất cho khách hàng. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ bởi chất lượng của một chuyến xe 5 sao, có sự khác biệt rõ ràng so với những dòng xe khách, điều này sẽ thật sự để lại những dấu ấn tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng.

Cty cho thue xe du lich có tài xế chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ thân thiện

Đội ngũ tài xế rất chuyên nghiệp, lái xe an toàn và rất am hiểu nhiều tuyến đường, lái xe đúng với phong cách tài xế xe phục vụ khách tham quan du lịch. Do đó bạn hoàn toàn không có những cảm giác mệt mỏi say xe trong suốt hành trình của chính mình. Nhân viên phục vụ chui đáp và thân thiện sẽ luôn hỗ trợ và phục vụ bạn một cách ân cần nhất trong suốt chuyến đi. Trong nhiều năm cho thuê xe chung tôi luôn nhận được rất nhiều đánh giá và phản hồi của khách hàng về đội ngũ lái xe của chúng tôi thân thiện và chuyên nghiệp, vì lẽ đó chúng tôi luôn hãnh diện và thật sự an tâm khi có một đội ngũ lái xe luôn làm khách hàng hài lòng nhất.

Cho thuê xe khắp khu vực phía Nam

Cho thuê xe khắp khu vực phía Nam
Cho thuê xe khắp khu vực phía Nam

Không những dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ mà chúng tôi đang cung cấp dịch vụ khắp khu vực đồng bằng sông cửu long với những đối tác thật tin cậy, xe cao cấp.Nếu như bạn đã từng sử dụng và thuê xe du lịch TPHCM của chúng tôi, nhưng khi bạn về quê muốn thuê xe tại nơi mình ở, chúng tôi vẫn có đội xe chất lượng cao nhất, luôn sẵn sàng chờ đội phục vụ bạn. Đây là một trong những mạng lưới cho xe liên kết một cách chặt chẽ nhất luôn được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng.

Cty cho thue xe du lich có thủ tục đơn giản

Bạn đã thuê xe rất nhiều nơi, nhưng đa phần các đon vị cho thuê xe điều yêu cầu bạn đến để ký hợp đồng nhận cọc và giữ xe lại cho bạn. Điều này sẽ hoàn toàn không có bởi đội xe Trọng Nghĩa, chúng tôi sẽ chủ động đến tận nơi ký hợp đồng cùng bạn với những thủ tục đơn giản nhất, tránh làm mất thời gian của bạn. Có lẽ trong năm qua dịch bệnh đã khiến cho nhiều doanh nghiệp phải hủy chuyến đi rất nhiều, điều này cũng dẫn đến bạn sẽ mất một khoản tiền đặt cọc khi thuê xe. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi điều này, chúng tôi luôn có điều khoản rõ ràng cụ thể, để bạn không mất tiền cọc trong trường hợp bất khả kháng. Mọi thủ tục thuê xe du lịch TPHCM cũng như hợp đồng hay hủy chuyến chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết để thật sự làm bạn hài lòng nhất.

Cty cho thue xe du lich TPHCM khắp các tỉnh thành

Điều mà chúng tôi luôn nhận được tin tưởng và ủng hộ nhiều nhất bởi dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM của chúng tôi có mặt khắp mọi nơi khu vực Miền Nam chứ không riêng gì ở khu vực TPHCM, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của bạn một cách tốt nhất. Đội ngũ cho thuê xe của chúng tôi phục vụ ngay những nhu cầu thuê xe của bạn ở các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp, Hóc Môn, Bình Tân, Nhà Bè, Thủ Đức….. Ở tại nhiều khu vực tỉnh thành khách khi bạn có nhu cầu sử dụng xe chúng tôi luôn phục vụ tận nơi như cho thuê xe tại Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Long, Sóc Trăng … Dù bạn ở đâu nhưng khi cần xe chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để phục vụ bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA