Thuê xe 16 chỗ đi Tiền Giang

Thuê xe 16 chỗ từ TP Hồ Chí Minh đi Tiền Giang với các địa danh nổi tiếng như TP Mỹ Tho – Mekong, Gò Công, Cai Lạy, Chợ Gạo, Cái Bè, Mỹ Thuận, Châu Thành

Tiền Giang là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch. Hàng năm, lượng du khách đến hàng năm đều tăng. Trong năm 2009, lượng khách tham quan Tiền Giang vẫn đạt 866.400 lượt người. Thế mạnh của du lịch chủ yếu nhờ vào các di tích văn hóa lịch sử và sinh thái như di tích văn hóa Óc Eo, Gò Thành từ thế kỷ I đến thế kỷ VI sau công nguyên), di tích lịch sử Rạch Gầm – Xoài Mút, di tích Ấp Bắc, lũy Pháo Đài, và nhiều lăng mộ, đền chùa: lăng Trương Định, lăng Hoàng gia, lăng Tứ Kiệt, chùa Vĩnh Tràng, chùa Bửu Lâm, chùa Sắc Tứ… các điểm du lịch sinh thái mới được tôn tạo như vườn cây ăn quả ở cù lao Thới Sơn, Ngũ Hiệp, Trại rắn Đồng Tâm, khu sinh thái Đồng Tháp Mười, biển Gò Công…

Trong 6 tháng đầu năm 2012, Số khách tham quan du lịch đạt 519,7 ngàn lượt khách, tăng 5,2% so cùng kỳ, trong đó khách quốc tế là 271,7 ngàn lượt khách, đạt 50,7% kế hoạch và giảm 1,5% so cùng kỳ. Tổng doanh thu du lịch thực hiện được 1.475,4 tỷ đồng, tăng 18,3% so cùng kỳ, trong đó doanh thu du lịch lữ hành chiếm 1,7%

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ từ Sài Gòn đi Tiền Giang tại vận tải Trọng Nghĩa đơn vị đầu tiên trong ngành cung cấp đến khách hàng đầy đủ các dịch vụ cho thuê xe, phục vụ thỏa mãn tất cả các yêu cầu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp, từ xe 4 chỗ cho đến xe 16 chỗ, 32 chỗ…tại Hồ Chí Minh đến Tiền Giang.

  • Thuê xe du lịch Sài Gòn đi Tiền Giang và ngược lại
  • Thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất
  • Thuê xe bán tải

KINH NGHIỆM THUÊ XE 16 CHỖ TỪ SÀI GÒN ĐI TIỀN GIANG, MỸ THO

Vận tải Trọng Nghĩa cung cấp đa dạng các loại xe để cho khách hàng lựa chọn. Quý khách chỉ cần liên hệ qua hotline 093 896 9545 để được tư vấn loại xe phù hợp hoặc thông báo cho vận tải Trọng Nghĩa biết sự lựa chọn của quý khách.

Thuê xe 16 chỗ từ TP Hồ Chí Minh đi Tiền Giang ngoài giá cả, chúng ta nên quan tâm đến nhiều yếu tố khác nữa trước khi quyết định địa chỉ thuê. Theo kinh nghiệm của vận tải Trọng Nghĩa, muốn chuyến đi trọn vẹn và vui vẻ nhất, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

Chọn địa chỉ uy tín thuê xe 16 chỗ đi Tiền Giang

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu, bởi nó quyết định cả về chất lượng xe và giá cả thuê xe. Một cơ sở cho thuê xe uy tín phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Có đa dạng các dòng xe cho khách hàng lựa chọn

Thủ tục thuê minh bạch rõ ràng, cung cấp các thông tin về giá cả, quy định đưa đón

Tài xế giàu kinh nghiệm, tận tâm và lịch sự

Đưa đón đúng giờ

Không phụ thu những khoản phí bất hợp lý

Chọn xe đời mới khi thuê xe 16 chỗ đi Tiền Giang

Chọn xe đời mới khi thuê xe 16 chỗ đi Tiền Giang
Chọn xe đời mới khi thuê xe 16 chỗ đi Tiền Giang

Khi chọn thuê những chiếc xe đời mới bạn sẽ thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình di chuyển. Thực tế, những loại xe đời cũ thường hay gặp các vấn đề như: máy không êm, xe hay bị xóc, điều hòa không tốt, không gian chật hẹp, xe hao tốn nhiên liệu,… vận tải Trọng Nghĩa đảm bảo sẽ không xảy ra tình trạng này.

Cần đặt xe sớm

Khi đặt xe sớm bạn sẽ chủ động được lịch trình, hạn chế trường hợp hết xe (nhất là trong dịp cuối tuần, lễ lộc). Trước chuyến đi khoảng 3-7 ngày, chúng ta nên tìm hiểu và chọn nơi cho thuê xe đi Tiền Giang ….uy tín để chuyến đi an toàn, thuận lợi như kế hoạch. Vận tải Trọng Nghĩa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Tiền Giang mỹ Tho chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA