Chành xe gửi hàng

Chành xe gửi hàng TPHCM của công ty vận tải Trọng Nghĩa là nơi tập kết hàng hóa cũng như điểm trung chuyển để giao nhận và vận chuyển hàng hóa 2 chiều từ Sài Gòn (TPHCM) đi các tỉnh. Ngoài kho bãi rộng lớn ở địa chỉ số 127 Đường số 5C KDC, Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM. Nhờ đó chúng tôi giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Là một trong những tuyến chủ lực của Vận tải Toàn quốc, chành xe gửi hàng TPHCM được đầu tư hơn 100 xe tải lớn nhỏ các loại. Lịch trình dày đặc ít nhất 2-3 chuyến mỗi ngày nhằm phục vụ việc vận chuyển hàng hóa xuyên suốt và kịp thời cho khách hàng. Bên cạnh các xe hàng nguyên lô, chúng tôi còn hỗ trợ nhận hàng ghép, hàng lẻ thích hợp cho khách hàng có hàng hoá không nhiều, cần ghép chung hàng để gửi từ TPHCM. Hoặc vận chuyển hàng lẻ từ TPHCM đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và miền Bắc. Vì được đầu tư, chú trọng nên tuyến chính chành xe gửi hàng từ TPHCM của Vận tải Trọng Nghĩa luôn có giá cước rẻ và tiết kiệm hơn nhiều so với các dịch vụ vận chuyển khác!

Chành xe gửi hàng TPHCM của công ty vận tải Trọng Nghĩa
Chành xe gửi hàng TPHCM của công ty vận tải Trọng Nghĩa

Đến với dịch vụ chành xe gửi hàng đi TPHCM của Vận tải Trọng Nghĩa, quý khách sẽ an tâm khi hàng hoá “đi đến nơi về đến chốn” với thời gian nhanh chóng và an toàn nhất! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093 896 9545

Chành xe gửi hàng từ TPHCM của Vận tải Trọng Nghĩa có kinh nghiệm vận chuyển các loại hàng hoá nào?

Vận tải Trọng Nghĩa có kinh nghiệm vận chuyển các loại hàng hoá nào?
Vận tải Trọng Nghĩa có kinh nghiệm vận chuyển các loại hàng hoá nào?

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ vận chuyển, công ty chúng tôi hiểu rõ đặc tính của từng loại hàng hoá. Từ đó điều xe tải hàng thích hợp giúp tiết kiệm chi phí cũng như có quy trình bốc xếp đóng gói và lưu trữ tại kho chuyên nghiệp giúp hàng hóa được vận chuyển an toàn hơn. Vận tải Trọng Nghĩa chuyên nhận vận chuyển các loại hàng hoá:

  • Các mặt hàng điện tử, điện lạnh như: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, quạt máy, quạt trần, tivi, máy tính, laptop…
  • Các mặt hàng gia dụng như bếp gas, bếp điện
  • Các mặt hàng thực phẩm như gạo, mì, bánh, kẹo…
  • Các mặt hàng may mặc tiêu dùng như giày, dép, túi xách, quần áo .
  • Các loại hóa chất công nghiệp, phân bón, thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm.
  • Các mặt hàng phục vụ công trình như máy khoan, máy trộn bê tông, bao xi măng, trụ điện, cuộn thép, vật liệu sắt thép, gạch men, cao su, phế liệu, giàn giáo…
  • Các máy móc, thiết bị công nghiệp như quạt công nghiệp, máy cắt, máy hàn, quạt điện, tủ điện, máy phát điện, cuộn cáp điện…
  • Các mặt hàng nội thất như cầu thang gỗ, sàn gỗ, thang máy, giường, bàn ghế, cửa cuốn, cửa gỗ, giàn phơi thông minh, cửa lưới chống muỗi…

Đặc biệt chúng tôi còn nhận chuyên chở hàng quá khổ, quá tải, siêu trường siêu trọng bằng các đầu xe chuyên dụng, hỗ trợ xe tải, xe cẩu, bốc xếp tận nơi. Chi tiết liên hệ 093 896 9545 để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA