Nhận chở thuê TpHCM uy tín, trách nhiệm, đúng giờ

Vận tải Trọng Nghĩa từ lâu đã là một địa chỉ tin cậy của nhiều người đối với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao, chúng tôi đã cung cấp thêm dịch vụ nhận chở thuê TPHCM. Phục vụ cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại đây và các tỉnh lân cận thành phố. Hãy liên hệ Vận tải Trọng Nghĩa để có được giá vận chuyển tốt nhất. 

Chúng tôi tự tin mình có thể đem đến cho khách hàng gói dịch vụ nhận chở thuê TPHCM , vận chuyển hàng hoá tốt nhất với các loại xe tải và kích cỡ phù hợp với khối lượng vận chuyển. Sát cánh với khách hàng đến mọi địa điểm nhận hàng cũng như đảm bảo an toàn cho hàng hoá từ khâu đóng gói cho đến khâu bốc dỡ hàng hoá, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM của công ty sẵn sàng trở thành bước đệm cho sự thoả mãn nhu cầu vận chuyển của khách hàng. 

Những điều cần lưu ý trước khi thuê xe tải nhận chở thuê TpHCM

Kích thước và tải trọng hàng hóa: Của quý khách sao cho phù hợp với  tải trọng của xe tải (chúng tôi không chở hàng quá tải quá khổ)
Những điều cần lưu ý trước khi thuê xe tải nhận chở thuê TpHCM
Những điều cần lưu ý trước khi thuê xe tải nhận chở thuê TpHCM

Quý khách nên hiểu rằng khi thuê xe tải chở hàng: Quý khách phải có người để lên xe chất và sắp xếp sao cho gọn và hợp lý trong phạn vi của thùng xe, phù hợp với quy chuẩn của tải trọng xe cho phép. (Lái xe không có nhiệm vụ phải chất hàng – Chỉ hỗ trợ trong trường hợp cụ thể cần thiết). Còn quý khách muốn nhờ tài xế hỗ trợ thì thương lượng riêng về giá cả phụ phí hoặc bồi dưỡng riêng cho tài xế).

Thời gian đặt lịch xe có mặt: Nên chuẩn bị hàng trước rồi đặt xe. Tránh tình trạng xe tới nơi chờ đợi quá lâu, sẽ phát sinh thêm tiền chờ, tiền chờ sẽ được tính từ phút 45: (giao động từ 200k đen 300k tùy vào thời gian bao lâu: trung bình 100k/ tiếng) kể từ khi xe tải có mặt tại nơi nhận hàng đầu lên hoặc đầu xuống hàng.

Phải chuẩn bị sẵn nhân công bốc xếp đầu lên hoặc xuống xe để giải phóng cho xe  còn di chuyển chở nơi khác .

Quý khách có thể thuê nhân công bốc xếp của chúng tôi: đơn vị tính theo đầu người: giao động từ 200k đến 350k/ người, tùy theo khối lượng công việc nặng hay nhẹ nhiều hay ít mà chúng tôi cân đối bố trí số lượng nhân công (Quý khách cần bao nhiêu người để hoàn thành công việc vận chuyển, cũng có sẵn, nếu đồ ít khách có thể tự làm hoặc tự thương lượng trực tiếp với tài xế về giá cả phụ phí bốc dỡ)

Giá thuê xe tải nhận chở hàng thuê phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Vận tải Trọng Nghĩa là công ty cung cấp dịch vụ nhận chở thuê TPHCM uy tín, được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Với các gói dịch vụ đa dạng, Trọng Nghĩa luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng  

Giá thuê xe tải chở hàng tại TPHCM của các đơn vị vận tải không đồng đều, nơi cao nơi thấp. Chưa kể đến chất lượng dịch vụ, phương tiện, đội ngũ nhân viên, tài xế phục vụ là một câu hỏi lớn đối với những cá nhân, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thuê xe.

Giá thuê xe tải nhận chở hàng thuê phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Giá thuê xe tải nhận chở hàng thuê phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Sau đây là một số vấn đề liên quan đến giá nhận chở thuê TPHCM. Từ đó, bạn sẽ nắm bắt được những rủi ro có thể xảy ra, biết cách lựa chọn doanh nghiệp vận tải uy tín, chuyên nghiệp, có khả năng phục vụ tốt nhất.

 • Thời gian thuê xe tải chở hàng: Thời gian thuê xe càng lâu thì chi phí thuê xe sẽ càng nhiều. Do đó, nên các cá nhân, doanh nghiệp nên lựa chọn được mẫu xe tải phù hợp với số lượng và loại hàng hóa mà mình cần vận chuyển.
 • Điều kiện, hoàn cảnh vận chuyển hàng hoá: Khi khách hàng cần cần vận chuyển hàng hóa đến những địa điểm giao nhận phải đi qua những địa hình khó khăn như: đèo dốc thì chi phí phải trả cho dịch vụ thuê xe tải sẽ cao hơn.
 • Khối lượng hàng hóa cần vận chuyển: nên thuê xe tải chở hàng có tải trọng phù hợp với đặc điểm, khối lượng hoá cần vận chuyển nhằm tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Kích thước xe: nên thuê xe tải chở hàng có kích thước lớn để chuyển vừa đủ hàng hoá, chuyển dọn đồ đạc.
 • Quãng đường vận chuyển hàng hóa: Quãng đường vận chuyển hàng hóa càng dài thì chi phí thuê xe sẽ càng lớn. Nếu như bạn thuê xe tải ở những nơi quá xa với địa điểm bốc hàng thì sẽ làm cho quãng đường càng lớn và chi phí thuê xe sẽ cao hơn.
 • Công ty cho thuê xe tải: giá cước vận chuyển hàng hoá phụ thuộc phần lớn vào thương hiệu của công ty đó trên thị trường, khả năng cung cấp phương tiện vận chuyển với số lượng lớn…. Vì vậy quý khách cần lựa chọn công ty uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Với dịch vụ nhận chở hàng thuê TpHCM, công ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng. Với những lợi ích sau:

 • Công ty chúng tôi có giấy pháp hoạt động trong lĩnh vực vận tải đầy đủ tại TpHCM ,
 • Đa dạng đầu xe từ 0.5 tấn cho đến 5 tấn
 • Đặc biệt dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 6m là lợi thế công ty chúng tôi.
 • Vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài thỏa thuận trong hợp đồng ký kết

Chúng tôi cho thuê xe tải theo hợp đồng ngắn hạn, dài hạn

Hình thức cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến, theo giờ, theo ngày, theo tháng hoặc theo năm rất linh hoạt. Thái độ làm việc đội ngũ nhân viên, tài xế chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm cao trong công việc của mình. Xe được đăng kiểm, kiểm tra thiết bị, máy móc kỹ trước khi tiến hành vận chuyển hàng hóa cho khách hàng

Chúng tôi cho thuê xe tải theo hợp đồng ngắn hạn, dài hạn
Chúng tôi cho thuê xe tải theo hợp đồng ngắn hạn, dài hạn

Vì vậy, trong hơn 10 năm qua, công ty chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình với dịch vụ cho thuê xe tải tại TpHCM chất lượng, uy tín, cam kết đúng hẹn, đúng địa điểm và vận chuyển trên cung đường ngắn nhất để tiết kiệm thời gian.

Nhận chở hàng giá rẻ tại TPHCM Nhận chở hàng giá rẻ, cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói, chuyển gọn văn phòng  hàng đầu hiện nay tại các quận huyện TPHCM

Bạn hoàn toàn có thể chọn được cho mình một công ty chuyển nhà trọn gói một cách dễ dàng trong địa bản tphcm. Nhưng kèm với đó là sự lo lắng, chưa thật sự an tâm vì có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ, ở đâu cũng giá rẻ, ở đâu cũng cam kết uy tín.

Cũng vì điều này, chỉ những công ty thật sự tạo được lòng tin, có thâm niên và sự phát triển ổn định mới làm khách hàng an tâm. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng công ty Vận tải Trọng Nghĩa sẽ không làm cho khách hàng thất vọng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín hàng đầu tphcm, vừa giá rẻ, vừa nhanh chóng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên phân loại, đóng gói, bốc dễ hàng hóa lên xe và tài xế lái xe an toàn, dày dặn kinh nghiệm trong gói chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho xưởng, bến bãi bằng xe tải chở hàng, xe cẩu hàng tại TpHCM.

Liên hệ để báo giá trong thời gian sớm nhất.