Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại TpHCM

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TP.HCM? Bạn đang đau đầu không biết lựa chọn đơn vị nào khi mà kho hàng của mình cần được vận chuyển đi ngay bây giờ? Đừng lo lắng, Trọng Nghĩa là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hhóa tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Nhận ra được tầm quan trọng và sự cần thiết hiện nay, công ty vận chuyển hàng hóa Trọng Nghĩa đẩy mạnh đầu tư, cung cấp nguồn nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp để phục vụ cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bất cứ sự chậm trễ, thiếu sót nào trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TP.HCM cũng để lại những hậu quả không hề nhỏ, sự ra đời của Trọng Nghĩa là một đáp án cho bài toán khó hiện nay, cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ giao hàng nhanh, qui trình tốt nhất, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Trọng Nghĩa hoạt động gắn liền với mục đích tư vấn và cung cấp cho khách hàng những giải pháp về dịch vụ chuyển phát nhanh, giao nhận, chở hàng toàn quốc, phân phối với giá cả cạnh tranh, chất lượng phục vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên giao hàng tại TPHCM chuyên nghiệp nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TpHCM

Trong thời đại công nghệ đang phát triển vượt bậc như hiện nay thì ngành kinh tế Việt Nam đang có những bước phát triển thần tốc nhờ áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ thay thế sức người. Nhờ đó mà nhiều ý tưởng Startup mới dần được hiện thực hóa và kéo theo với đó là sự gia tăng thêm các kênh phân phối sản phẩm.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TpHCM
Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TpHCM

Chính vì lý do đó mà sự gia tăng nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TP.HCM giữa các kho bãi với nhau cũng gia tăng một cách đột biến, đặc biệt là ở khu vực kinh tế năng động như TPHCM. Nắm bắt được nhu cầu cũng như nỗi lo của các doanh nghiệp, đơn vị Trọng Nghĩa chúng tôi đã mở rộng mô hình dịch vụ vận chuyển ở TPHCM.

Với mô hình hoạt động khép kín và đang ngày một được nâng cao, công ty vận chuyển hàng hóa Trọng Nghĩa cam kết với quý khách hàng những tiêu chí sau:

 • Không mất chi phí để đầu tư cho kho bãi lúc đầu
 • Quản lý hàng hóa theo một hệ thống, dây chuyền hiện đại, được giám sát bằng những phần mềm quản lý kho bãi ưu việt nhất
 • Hàng hóa xuất kho theo trình tự khép kín nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt như FIFO,  LIFO, theo ngày, số lô hàng,…
 • Hỗ trợ khách hàng các công việc như gắn tag, barcodes,…
 • Vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện đảm bảo an toàn, nhanh chóng, tuân thủ đúng thời hạn giao kết hợp đồng
 • Tích hợp vận chuyển hàng hóa theo mô hình hoạt động chuyên nghiệp tương tự như Fulfillment By Amazon (FBA).

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại TpHCM của đơn vị Trọng Nghĩa

Dưới đây là các bước quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TP.HCM cho khách hàng của Trọng Nghĩa:

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại TpHCM của đơn vị Trọng Nghĩa
Quy trình vận chuyển hàng hóa tại TpHCM của đơn vị Trọng Nghĩa

Bước 1: Gửi yêu cầu giao hàng đến Trọng Nghĩa

Quý khách có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau để yêu cầu Trọng Nghĩa đến nhận hàng và giao đến nơi cần giao:

 • Gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline, tại đây sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp tư vấn và hướng dẫn quý khách tạo vận đơn.
 • Tự mình đăng ký tài khoản trên trang và tiến hành tạo vận đơn. Sau khi tạo vận đơn, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ gọi điện đến quý khách để xác nhận đơn hàng
 • Trọng Nghĩa chỉ nhận hàng khi đơn hàng được tạo trên hệ thống với đầy đủ thông tin (Địa chỉ giao nhận phải bao gồm đầy đủ: số nhà, đường, phường, quận).

Bước 2: Nhận hàng tận nơi

 • Khi công ty Trọng Nghĩa đã nhận được thông tin về vận đơn của quý khách, nhân viên điều phối sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận lại thông tin lấy hàng.
 • Khi quý khách đã xác nhận thành công, nhân viên điều phối  sẽ cử nhân viên giao hàng trực tiếp đến nhận hàng của quý khách.  Trọng Nghĩa sẽ cung cấp gói dịch vụ đóng gói hàng hóa cho quý khách
 • Nhân viên giao hàng đến tận nhà  quý khách  để lấy hàng. Sau đó hàng hóa của quý khách sẽ được mang về kho và quản lý theo từng gói dịch vụ của Trọng Nghĩa đã quy định.

Bước 3: Giao hàng cho khách hàng

Việc giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với Trọng Nghĩa. Hiện nay, Trọng Nghĩa cung cấp các gói dịch vụ sau để hỗ trợ cho các khách hàng một cách tiện lợi như: Gói giao nhanh, Gói siêu tốc, Gói qua ngày, Gói tiết kiệm, Gói ban đêm

Bước 4: Chuyển tiền hàng hóa thu được

Nhìn lại chặng đường phát triển của dịch vụ giao nhận hàng hóa sẽ không khỏi chóng mặt với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay, khắc phục những điểm yếu kém, luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu của thị trường, dịch vụ giao nhận hàng hóa đã khẳng định được tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của mình trong việc góp phần thúc đẩy quá trình phát triển của loại hình thương mại điện tử nói riêng và nền kinh tế nói chung.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TP HCM của Trọng Nghĩa

 • Tối ưu hóa mức chi phí và thời gian đối với các vấn đề phát sinh trong xuất nhập hàng hóa
 • Nâng cao hiệu quả quản lý và giảm xuống mức tối thiểu các chi phí sản phẩm tồn kho
 • Xử lý các vấn đề liên quan đến hàng hóa cũng như quá trình vận chuyển một cách nhanh chóng
 • Cân bằng lợi ích giữa người mua sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất sản phẩm
 • Tạo tiền đề cho việc ra đời của mô hình vận chuyển hàng hóa kho bãi xuyên biên giới và mở rộng thị trường kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Chi phí vận chuyển hàng hóa nội thành TPHCM tại Trọng Nghĩa

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TP.HCM của Trọng Nghĩa sẽ được thỏa thuận chi tiết trong quá trình trao đổi cụ thể cũng như giao kết hợp đồng với các doanh nghiệp. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì giá thành của mỗi đơn hàng đều sẽ được dựa vào nhiều yếu tố để định giá chính xác nhất, rẻ nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng.

Chi phí vận chuyển hàng hóa nội thành TPHCM tại Trọng Nghĩa
Chi phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TP.HCM tại Trọng Nghĩa

Trọng Nghĩa sẽ định giá đơn hàng dựa vào một số tiêu chí dưới đây:

 • Thời gian lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong kho bãi và thời gian vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các kho với nhau
 • Số lượng, khối lượng hàng hóa và chi phí vận chuyển
 • Lộ trình di chuyển giữa các kho, nội thành TPHCM hay khu vực ngoại thành. Trọng Nghĩa cũng sẽ hỗ trợ cho quý khách nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Và chi phí cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Dương cũng được tính dựa trên các tiêu chí này.

Mọi chi phí dịch vụ sẽ được thống nhất với khách hàng trong quá trình thảo luận, ký kết hợp đồng. Trọng Nghĩa xin cam kết thông báo mức giá chính xác và không tự ý tăng giá sau khi hợp đồng giữa 2 bên đã được ký kết.

Trọng Nghĩa cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TPHCM uy tín

Vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các kho bãi không phải là một hành động đơn giản mà doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện được. Các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quý doanh nghiệp nếu không giải quyết triệt để.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TP.HCM
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TP.HCM

Chính vì vậy mà trong suốt khoảng thời gian qua, dịch vụ logistics – vận chuyển hàng hóa của Trọng Nghĩa đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Sở dĩ chúng tôi đạt được điều đó là do sở hữu hệ thống kho lưu trữ hiện đại, được lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/7, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hàng hóa. Hệ thống kho bãi của chúng tôi được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và được trang bị đầy đủ thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Không chỉ vậy, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trọng Nghĩa còn có một đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kỳ lúc nào.

Trọng Nghĩa cung cấp dịch vụ cho tất cả các quận huyện ở khu vực TPHCM: TP Thủ Đức, Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ. Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn Trọng Nghĩa nhận hết

Nếu quý khách đang tìm kiếm một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa kho bãi TPHCM thì Trọng Nghĩa chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên liên hệ chúng tôi hỗ trợ sớm nhất.