Dịch vụ vận tải Tp HCM

Dịch vụ vận tải Tp HCM đang ngày càng phát triển, thêm vào đó tp HCM là trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước – nơi có số dân lớn vào tầm cỡ các đô thị trên thế giới. Các tỉnh thành lân cận như Cần thơ, Vũng tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An …với việc hình thành các khu công nghiệp lớn khiến nhu cầu vận chuyển ngày một gia tăng. Chính vì thế Vận tải Trọng Nghĩa cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa nội thành và từ TPHCM đi các tỉnh để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của Qúy khách .

Do những vị thế về địa lý cũng như là sự phát triển của nền kinh tế nên Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ thu hút các nhà đầu tư trong nước mà các nhà đầu tư nước ngoài cũng đổ vốn vào. Và việc vận chuyển hàng hóa tại Tp HCM cũng là một nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp và cá nhân.

Các công ty vận chuyển hàng hóa Nam Bắc công ty vận tải hàng hóa cũng nắm bắt được xu thế thị trường và cho ra đời những dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ vận tải hàng hóa giữa các vùng trong cả nước.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ công ty vận chuyển hàng bằng xe tải nào cũng uy tín và đáng tin cậy, đảm bảo được những tiêu chuẩn đối với phương tiện vận chuyển và hơn hết là hàng hóa của bạn liệu có được bảo đảm an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất.

Với đội xe tải 1 tấn, 1,25 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn,3,5 tấn, xe tải 5 tấn vận tải Trọng Nghĩa cung ứng mọi nhu cầu :

– Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhỏ tại TP HCM và đi các tỉnh,

– Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng kho xưởng tại TPHCM và Vận tải Miền Tây, miền Đông

– Cho thuê xe tải chở hàng, cho thuê xe tải chuyển nhà….

– Bốc xếp hàng hóa

– Vận tải hàng hóa uy tín tại HCM

-Cho thuê xe tải nguyên chuyến

-Cho thuê xe tải chạy hợp đồng tháng, năm

Dịch vụ vận tải Tp HCMNăng lực dịch vụ vận tải Tp HCM của công ty vận tải Trọng Nghĩa

  • Với đội xe lớn 80 chiếc, từ 1 tấn đến 8 tấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
  • Hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát tại Sài Gòn.
  • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và được đào tạo nghiệp vụ bài bản.
  • Năng lực xe tải Vạn Phú Qúy đa dạng tải trọng đáp ứng theo yêu cầu khách hàng,

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe tải nhỏ tại TP HCM của vận tải trọng Nghĩa?

– Dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp- thân thiện- chủ động đưa ra phương án vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh chóng.

– Vận tải trọng Nghĩa mang đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhỏ tại TP HCM và đi các tỉnh giá rẻ hơn thị trường 10 % đến 15 %.

– Đặc biệt với khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ được giảm giá 10 % giá cước vận chuyển.

– Đội xe tải 100 % được trang bị thiết bị định vị GPS. Khách hàng luôn chủ động giám sát đơn hàng của mình và yên tâm giao hàng cho Vận tải trọng Nghĩa.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để có dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhỏ tai TPHCM và đi các tỉnh giá rẻ an toàn và nhanh chóng.

Tại TPHCM gần đây, các công ty vận chuyển hàng hóa  mọc lên như nấm khiến chúng ta khó có thể xác định cũng như lựa chọn cho mình một đối tác phù hợp. Nổi bật lên trong năm 2020, Vận tải trọng Nghĩa được đánh giá là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất, uy tín nhất tại TPHCM – Một trong những đối tác vận chuyển nhanh nhất giả rẻ nhất tạo được niềm tin và luôn làm hài lòng Qúy khách. Chúng tôi hoạt động đa dạng phương thức vận tải và tập trung vào thế mạnh dịch vụ vận chuyển hai chiều uy tín, giá rẻ. Vận chuyển hảng lẻ, hàng ghép đến nguyên xe với thời gian nhanh nhất, chính xác nhất .

Dịch vụ vận tải hàng hóa ở tại TPHCM Dịch vụ vận chuyển đường ngắn bao gồm vận chuyển và giao nhận các loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ các cảng, sân bay đến các khu công nghiệp, vận chuyển các mặt hàng phân phối, hàng quảng cáo đến các đại lý, vận chuyển các mặt hàng vật liệu xây dựng trong nội thành TP. HCM và các tỉnh lân cận TP.HCM và ngược lại.

Xem thêm dịch vụ của Vận tải trọng Nghĩa:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA