Chuyên vận tải Bắc Nam

Công ty vận tải Trọng Nghĩa chuyên vận tải bắc nam giá rẻ – uy tín là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn trong nhiều năm qua. Chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích mà hình thức vận chuyển này mang lại. 

1. Chuyên vận tải hàng hóa Bắc Nam

Vận tải Bắc Nam tại Công ty vận tải Trọng Nghĩa là loại hình dịch vụ đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích, thuận tiện khi kí gửi hàng hóa. Hình thức vận chuyển này có thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ mất khoảng từ 2 đến 3 ngày là hàng sẽ đến nơi tập kết.

Hàng hóa được vận chuyển đi nhanh, liên tục. Vì có đội ngũ chuyên chạy xe Bắc Nam hàng ngày. Chính vì thế khách hàng cũng yên tâm vì thời gian gửi đến nhanh chóng thì hàng hóa được đảm bảo. Hàng hóa chấp nhận với đầy đủ các loại mặt hàng, từ những hàng hóa có trọng lượng ít, đến những mặt hàng trọng lượng lớn đến rất lớn cũng được nhận để vận chuyển, thông thương giữa 2 miền Nam Bắc.

Lộ trình vận tải bắc nam được chạy dọc theo quốc lộ 1A bằng phương tiện xe tải, xe container với tuyến đường qua các tỉnh bắt đầu từ Hà Nội => Hà Nam =>Ninh Bình => Thanh Hóa => Nghệ An => Hà Tĩnh => Quảng Bình => Quảng Trị => Thừa Thiên Huế => Đà Nẵng => Quảng Nam => Quảng Ngãi => Bình Định => Phú Yên => Khánh Hòa => Ninh Thuận => Bình Thuận => Đồng Nai => Thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm tập kết hàng hóa giữa 2 đầu Nam Bắc. Ở miền Bắc là Hà Nội xe di chuyển vào Nam tập kết ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

2. Công ty chuyên vận tải Bắc Nam Trọng Nghĩa

Vận tải Bắc Nam giá rẻ – uy tín hoàn toàn có ở dịch vụ vận tải Bắc Nam Trọng Nghĩa. Đơn vị chúng tôi tự hào là một công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trong nhiều năm qua giữ vững vị trí số 1 Việt Nam về hình thức cung cấp dịch vụ vận chuyển bắc nam giá rẻ, vận chuyển quốc tế, dịch vụ hỗ trợ một cách tối đa nhu cầu mà các doanh nghiệp đưa ra về lĩnh vực xuất nhập khẩu trong nước và ngoài nước

Vận tải Bắc Nam giá rẻ - uy tín hoàn toàn có ở dịch vụ vận tải Bắc Nam Trọng Nghĩa
Vận tải Bắc Nam giá rẻ – uy tín hoàn toàn có ở dịch vụ vận tải Bắc Nam Trọng Nghĩa

Khách hàng tin tưởng lựa chọn Công ty vận tải Trọng Nghĩa. Bởi lẽ dịch vụ đa dạng mọi mặt hàng, đáp ứng lên đến 80% nhu cầu vận chuyển của Khách hàng với những phương án tối ưu nhất. Hình thức gửi hàng cũng được tối giản một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian, công sức của cả đôi bên.  

Hơn nữa công ty vận chuyển Bắc Nam Công ty vận tải Trọng Nghĩa sở hữu một hệ thống đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết khai báo hải quan năng động, có kinh nghiệm xử lý mọi tình huống hàng khó mà khách hàng muốn vận chuyển như: xe nâng, xe xúc, mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất,… vẫn được đơn vị chúng tôi hỗ trợ vận chuyển một cách nhanh chóng nhất.

Công ty vận tải Trọng Nghĩa tự tin khẳng định về thời gian, chất lượng khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được bắt nguồn từ những nguyên cớ như: 

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong suốt những năm qua.
  • Sẵn sàng vận chuyển nhập khẩu các loại mặt hàng bằng đường hàng không từ các quốc gia trên thế giới về thị trường Việt Nam như: Anh, CH Czech, Đức, Pháp, Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Taiwan, Nhật Bản…
  • Công ty vận tải Trọng Nghĩa là đối tác tin cậy của các hãng hàng không trong nước và quốc tế bao gồm: Hãng Vietnam Airlines, hãng Singapore Airlines, hãng Thai Airways, hãng Malaysia Airlines, hãng Japan Airlines, hãng Lufthansa Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Air France, Cargolux.
  • Không chỉ hàng không mà vận tải biển Công ty vận tải Trọng Nghĩa cũng đã hợp tác với các hãng vận tải biển quốc tế như: NYK, MSC, Yangming, OOCL, Kline, Evergreen, APL, ONE,…

4. Chuyên vận tải Bắc Nam bằng đường bộ của Công ty vận tải Trọng Nghĩa

Xe tải Bắc Nam đường bộ có lẽ đây là hình thức vận chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ truyền thống, được nhiều người lựa chọn trong các hoạt động giao thương ở Việt Nam. Với tổng chiều dài đến gần 2.000 km cùng với tuyến đường chạy dọc theo quốc lộ 1A từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh. Con đường huyết mạch giao thương này thường xuyên diễn ra các hoạt động vận tải tấp nập mỗi ngày với đầy đủ các loại mặt hàng và loại xe vận chuyển hàng hóa.

Các công ty vận tải nội địa vẫn rất sôi nổi. Bởi lẽ nhu cầu của con người ngày càng lớn, chính vì vậy mà đây là thị trường có tiềm năng trong hiện tại và phát triển mạnh mẽ trong tương lai khi nền kinh tế của nước ta cũng đang trên đà phát triển mạnh, đồng thời nhu cầu giao thương hàng hóa ngày một tăng cao.

Thông thường vận chuyển hàng hóa bằng hình thức xe container và những xe tải cỡ lớn sẽ là phương tiện vận chuyển hàng hóa vào Nam. Những loại xem này mới có khả năng vận chuyển các mặt hàng có trọng lượng lớn, cồng kềnh.

Hơn nữa mọi mặt hàng khi di chuyển đường xa hàng hóa được đưa vào Container, những xe tải cỡ lớn sẽ đảm bảo an toàn cho các mặt hàng suốt quá trình di chuyển với cung đường 2000km nhưng vẫn an toàn. Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ thời gian tập kết hàng hóa đến nơi mất khoảng từ 3 đến 4 ngày. 

5. Các giấy tờ cần thiết khi chuyên vận tải Bắc Nam

Khi tham gia vận chuyển hàng hóa Bắc Nam các giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị gồm có:

  • Giấy tờ xe: Giấy đăng ký xe ô tô, sổ nhật trình chạy xe, Giấy chứng nhận bảo hiểm xe, phù hiệu xe chạy hợp đồng…
  • Giấy tờ cần thiết của chủ phương tiện xe như: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vận tải theo ngành nghề mà chủ phương tiện thực hiện.
  • Giấy tờ được phép lưu hành cho xe quá khổ, quá. Trong trường hợp chủ xem lái xe quá khổ, quá tải.
  • Giấy tờ của người điều khiển phương tiện gồm có: Giấy phép lái xe, giấy chứng nhận tập huấn lái xe…
  • Giấy chứng nhận kiểm định, được dán tem kiểm định rõ ràng .
  • Cùng một số loại giấy tờ cần thiết khác như: Hợp đồng vận chuyển, giấy đi đường, giấy gửi hàng, phiếu thu…

6. Quy trình tiếp nhận xử lý hàng hóa vận tải bắc nam

Quy trình vận tải bắc nam được thực hiện cụ thể qua những bước như sau:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu vận chuyển hàng bắc nam

Quý khách sẽ phải liên hệ đến đơn vị vận tải bắc nam để họ đến nhận hàng và giao đến nơi cần giao. Khi nhận được thông tin từ phía khách hàng Trường Phát Logistics sẽ có nhân viên gọi điện trực tiếp cho quý khách để nhiệt tình tư vấn, báo giá và tiến hành xác nhận lại đơn hàng một cách rõ ràng, tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

Bước 2: Tiếp nhận hàng hóa vận chuyển từ khách hàng

Khi Công ty vận tải Trọng Nghĩa nhận được thông tin yêu cầu vận tải hàng hóa bắc nam từ phía khách hàng. Lúc này nhân viên phía dịch vụ điều phối sẽ gọi điện trực tiếp cho quý khách để xác nhận lại thông tin lấy hàng một cách cụ thể. Sau đó hoàn tất khâu gọi điện trao đổi chúng tôi sẽ cử nhân viên và điều xe đến nhận hàng của khách. 

Trước khi nhân viên đến lấy hàng, thì người giao hàng cần chuẩn bị, đóng gói thật cẩn thận vừa đảm bảo hàng hóa được an toàn, vừa tiết kiệm được thời gian cho cả đôi bên. 

Khi đã tiếp nhận được hàng hóa. Mặt hàng này được đóng theo từng kiện và sẽ được mang về ga để bốc xếp hàng lên phương tiện gửi theo đúng địa chỉ yêu cầu của khách hàng. 

Bước 3: Giao hàng theo đúng cam kết

Hàng sẽ được giao theo đúng như cam kết. Tùy vào hình thức gửi theo đường bộ, đường thủy, đường sắt, hay đường hàng không mà thời gian hàng đến nơi sẽ chênh lệch về thời gian hàng đến.

Trước khi hàng đến nơi Công ty vận tải Trọng Nghĩa sẽ chủ động gọi điện báo trước cho người nhận hàng để thuận tiện trong việc tiếp nhận hàng được nhanh hơn. Trong lúc giao nhận, nhân viên của Công ty vận tải Trọng Nghĩa cũng sẽ kiểm tra hàng hóa trực tiếp, đảm bảo an toàn đến tận tay người nhận

Xem thêm dịch vụ của Vận tải trọng Nghĩa:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA