Công ty vận chuyển hàng hóa tại TpHCM

Công ty vận chuyển hàng hóa nào tốt tại TPHCM? Việc vận chuyển hàng hoá từ lâu đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống con người, nó diễn ra liên tục hàng giờ, hàng ngày và trên từng cây số. Để đáp ứng nhu cầu đó của con người, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty vận chuyển nhưng không phải tất cả chúng đều có chất lượng tốt. Vì vậy hãy cùng Trọng Nghĩa xem xét công ty vận chuyển TPHCM uy tín nhất để tham khảo nhé.

Công ty vận chuyển hàng hóa Trọng Nghĩa, đơn vị vận tải hàng đầu tại TpHCM

Công Ty vận tải Trọng Nghĩa là một tổ chức logistics hàng đầu tại Việt Nam, đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì là doanh nghiệp logistics hàng đầu Việt Nam, Trọng Nghĩa không ngừng coi trọng việc tiếp nhận và cung cấp các dịch vụ logistics và các dịch vụ liên quan theo yêu cầu và theo thỏa thuận mà còn cả việc tổ chức và thực hiện các hoạt động kinh doanh.

công ty vận chuyển hàng hóa tại TpHCM
công ty vận chuyển hàng hóa tại TpHCM

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, công ty vận tải Trọng Nghĩa TPHCM này luôn đồng hành cùng khách hàng để sản xuất các dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả. cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích nhất có thể.

Do có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, Trọng Nghĩa nhận thức rõ các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Do đó, Công ty vận chuyển hàng hóa tại TpHCM Trọng Nghĩa này đã chủ động phát triển các sản phẩm và dịch vụ đa dạng và linh hoạt, đồng thời duy trì một hệ thống cơ sở hạ tầng chung, đáp ứng ngay với những khách hàng khó tính nhất.

Trọng Nghĩa mang đến sự tiện lợi lớn nhất cho người tiêu dùng

Ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng Trọng Nghĩa làm điểm gửi hàng cho hàng hóa vận chuyển của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải nội địa. Là đối tác của nhiều tập đoàn lớn như Kinh Đô, Mì Gấu Đỏ, Vinamilk, Coca-Cola, Điện Máy Xanh, Budweiser và những tổ chức khác.

Trọng Nghĩa mang đến sự tiện lợi lớn nhất cho người tiêu dùng
Trọng Nghĩa mang đến sự tiện lợi lớn nhất cho người tiêu dùng

Trọng Nghĩa mang đến sự tiện lợi lớn nhất cho người tiêu dùng, để họ không còn phải lo lắng về việc tìm nơi gửi hàng, chành xe vận chuyển, chất lượng dịch vụ vận chuyển. Ngoài ra, công ty vận chuyển hàng hóa tại TpHCM Trọng Nghĩa này còn cập nhật thông tin, lịch trình xuất hàng, dịch vụ đóng gói hàng hóa theo yêu cầu thường xuyên để bạn chủ động hơn trong quyết định của mình.

Trọng Nghĩa luôn nỗ lực để cung cấp chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất đồng thời duy trì mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cùng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo chất lượng, rút ​​ngắn thời gian giao hàng cho khách hàng.

Công ty đảm bảo hệ thống cơ sở vật chất với hơn 30 đầu kéo container, tải nặng, xe tải 11 tấn và 15 tấn, xe nhỏ, xe cẩu và các loại xe khác. Với hơn 150 chiếc xe thuộc sở hữu của mình, công ty vận chuyển hàng hóa tại TpHCM này có thể duy trì một hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối từ những khách hàng lâu năm, đáng kể.

Chuyển hàng ở đâu chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ tại TPHCM?

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận tải uy tín tại TPHCM hàng hóa đi 63 tỉnh thành trong cả nước, Dịch vụ vận tải Trọng Nghĩa, còn là một trong những tập đoàn lớn nhất tại các tỉnh thành phía Nam Việt Nam. Công ty đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và logistics tại Việt Nam.

Chuyển hàng ở đâu chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ tại TPHCM?
Chuyển hàng ở đâu chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ tại TPHCM?

Công ty hiện có hơn 100 đầu xe, bao gồm xe tải và xe đầu kéo, xe container và các thiết bị khác. Hệ thống chi nhánh có thể được tìm thấy ở các tỉnh Bắc Trung Nam, Tây Nguyên, Đồng bằng sông Cửu Long…. Với sự trợ giúp của công nghệ thông minh, một hệ thống quản lý vận hành và dịch vụ được thực hiện. Trọng Nghĩa tự tin vào chất lượng dịch vụ vượt trội và giá vận chuyển siêu rẻ mà mình cung cấp.

Phí xe tải ra vào bến bãi giao nhận hàng hóa tại các địa điểm thuộc hệ thống vận tải Trọng Nghĩa sẽ được miễn Phí toàn bộ, bên cạnh đó, lưu kho chờ vận chuyển tại tại các kho thuộc hệ thống Trọng Nghĩa, hỗ trợ tập kết hoàng hóa, cũng được miễn phí. Những sai sót do chủ quan trong quá trình vận chuyển được công ty vận chuyển hàng hóa tại TpHCM này đền bù thỏa đáng theo đúng giá trị hàng hóa tổn thất.

Do những đóng góp không ngừng của Trọng Nghĩa cho lĩnh vực xuất nhập khẩu của đất nước, nay đã lan rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tự hào là một trong danh sách công ty vận chuyển hàng hóa tại TpHCM cung cấp dịch vụ khai thuế hải quan cho các dịch vụ gia công, thanh lý, báo cáo quyết toán chuyên nghiệp và toàn diện nhất trên thị trường hiện nay.

Một số lượng lớn các doanh nghiệp ban đầu tiếp cận với Trọng Nghĩa vì họ gặp trở ngại trong vấn đề của họ: Chi phí vận chuyển hàng hóa quá đắt, quy trình hải quan rườm rà và không thể khớp số liệu thực tế giữa các bộ phận xuất nhập khẩu. Doanh nghiệp phải tốn rất nhiều chi phí cho bộ phận kế toán, thủ kho để nộp phạt, thu thuế nhập khẩu,…

May mắn thay, đội ngũ tư vấn lành nghề của công ty vận chuyển hàng hóa tại TpHCM luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khó khăn. Mọi thắc mắc đều được công ty vận tải TPHCM này nghiên cứu kỹ lưỡng và giải đáp trong thời gian sớm nhất. Bạn đang tìm một công ty vận chuyển hàng hóa tại TpHCM? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.