Dịch vụ thuê xe đi Đắk Lắk

Dịch vụ thuê xe đi Đắk Lắk Buôn Ma Thuột nên chọn dòng xe 4, 7, 16, 29 hay 45 chỗ nào? Giá thuê xe từ Sài Gòn đi Đắk Lắk bao nhiêu ? Nên thuê xe ở đâu uy tín có lẻ là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Cùng theo dõi bài viết sau để tìm lời giải đáp bạn nhé.

Tỉnh Đắk Lắk ở đâu?

Đắk Lắk là một tỉnh nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam. Tỉnh này có thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km. Đồng thời, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Đắk Lắk nằm ở đầu nguồn của hệ thống sông Sêrêpôk và một phần của sông Ba. Tỉnh này có vị trí địa lý:

Dịch vụ thuê xe đi Đắk Lắk Buôn Ma Thuột
Dịch vụ thuê xe đi Đắk Lắk Buôn Ma Thuột
  • Phía bắc giáp tỉnh Gia Lai.
  • Phía đông giáp các tỉnh Phú Yên, Khánh Hoà.
  • Phía nam giáp các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Nông.
  • Phía tây giáp Campuchia với đường biên giới dài 193 km.

Dịch vụ thuê xe đi Đắk Lắk Buôn Ma Thuột tại vận tải Trọng Nghĩa

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe đi Đắk Lắk Buôn Ma Thuột ngày càng cao của khách hàng, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe được thành lập. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn và thoải mái nhất khách hàng nên chọn dịch vụ của công ty Trọng Nghĩa. Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe, với mục tiêu làm hài lòng quý khách hàng trong mọi hành trình di chuyển.

Dịch vụ thuê xe đi Đắk Lắk Buôn Ma Thuột tại vận tải Trọng Nghĩa
Dịch vụ thuê xe đi Đắk Lắk Buôn Ma Thuột tại vận tải Trọng Nghĩa

Khi đến với công ty, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ chất lượng cùng những dòng xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ đời mới nhất với chi phí thuê xe phải chăng. Thủ tục thuê xe của Trọng Nghĩa cũng được tiến hành đơn giản với thời gian nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu các dòng xe đa dạng chủng loại, kích cỡ, được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo sự tiện nghi cho người sử dụng.

Giá cho thuê xe đi Daklak tại công ty cũng liên tục được cập nhật và báo giá công khai đến những người dùng có nhu cầu. Bạn có thể truy cập vào trang vantaitrongnghia.com để xem chi tiết cho từng dòng xe cũng như thời gian thuê. Chi phí cho thuê xe đã được công ty tính toán rất cẩn thận, nên tương đối chính xác và cố định.

Dịch vụ thuê xe đi Đắk Lắk Buôn Ma Thuột tại Trọng Nghĩa nên chọn dòng xe nào?

Việc lựa chọn dòng xe để thuê xe đi Đắk Lắk Buôn Ma Thuột tại Trọng Nghĩa sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, số người tham gia di chuyển cũng như điều kiện tài chính của từng cá nhân, doanh nghiệp. Cụ thể:

  • Thuê xe 7 chỗ đi Đắk Lắk: Nếu số lượng người sử dụng nằm trong khoảng từ 4 -7 người, bạn nên chọn thuê xe 7 chỗ. Các hãng xe cũng khá đa dạng với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Toyota Innova, Toyota Fortuner, Kia Sedona…
Thuê xe 7 chỗ đi Đắk Lắk
Thuê xe 7 chỗ đi Đắk Lắk
  • Thuê xe 16 chỗ đi Đắk Lắk: Trường hợp số người thuộc khoảng từ 7-16, quý khách hãy thuê xe 16 chỗ. Tùy thuộc điều kiện kinh tế và sở thích, bạn có thể chọn dòng xe Mercedes Sprinter, Ford Transit, Toyota Hiace, Hyundai Solati…
  • Thuê xe 29 chỗ đi Đắk Lắk: Bạn nên thuê xe 16-28 chỗ đảm bảo sự thích hợp lý tưởng cho khoảng 16 đến 28 người sử dụng. Trong đó xe Hyundai Universe Global, Isuzu Samco, Thaco Town.. là những dòng xe được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
  • Thuê xe 45 chỗ đi Đắk Lắk: Khi số lượng đoàn người sử dụng xe lớn, chúng ta nên chọn loại xe cỡ to từ 35 đến 45 chỗ ngồi. Những chiếc xe bạn có thể thuê như Hyundai Univer, Hi-class, Aero Space…

Vận tải Trọng Nghĩa công ty cho thuê xe đi Buôn Ma Thuột giá rẻ uy tín

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn giải đáp thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe đi Buôn Ma Thuột . Đồng thời qua đó mỗi người cũng sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn địa chỉ thuê xe uy tín với mức chi phí phù hợp. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ này bạn hãy liên hệ với Trọng Nghĩa nhé.