Chuyển nhà trọn gói quận 1

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 giá rẻ được cung cấp tại công ty vận tải Trọng Nghĩa với giá dịch vụ chỉ từ 130k, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng số 1 tại TPHCM.

Để có thể sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà quận 1 chuyên nghiệp, giá rẻ bạn vui lòng gọi ngay Hotline: 093 896 9545, 093 816 1545 hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ kết nối lại tư vấn cách chọn xe, quy trình triển khai dịch vụ đồng thời báo giá cho bạn cụ thể và giá dịch vụ chuyển nhà quận 1 tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tại công ty chuyển nhà trọn gói quận 1 cam kết dịch vụ cụ thể gồm: 

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng phục vụ dịch vụ chuyển nhà tại Trọng Nghĩa

Đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm đó nếu dịch vụ chuyển nhà quận 1 xảy ra hư hại, thất lạc đồ đạc, tài sản trong quá trình vận chuyển dịch vụ chuyển nhà.

Tại công ty chuyển nhà trọn gói quận 1 cam kết dịch vụ
Tại công ty chuyển nhà trọn gói quận 1 cam kết dịch vụ

Đội ngũ nhân viên phục vụ dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ vận chuyển nhà.

Hệ thống xe tải chuyên dụng phục vụ dịch vụ chuyển nhà chất lượng với hơn 368 xe taxi tải vận chuyển thùng kín chuyên dụng.

Tại công ty chuyển nhà trọn gói Trọng Nghĩa cung cấp tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ chỉ cần gọi là có ngay.

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 tại Trọng Nghĩa chuyên nghiệp, an toàn cho tài sản, hàng hóa. Phục vụ 24/7 với đầy đủ hệ thống hơn 289 xe tải thùng kín chuyên dụng có mui bạt sẵn  sàng phục vụ khách hàng mọi lúc khi cần.

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 1 uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Trọng Nghĩa đều cảm thấy hài lòng với quy trình làm việc, giá cả và phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 1 uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay
Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 1 uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà ngày càng cao của nhiều hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận 1 TPHCM, Công ty Trọng Nghĩa đã xây dựng kế hoạch mở rộng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM nhờ những phương tiện vận tải chuyển nhà chuyên dụng có sẵn.

Với kinh nghiệm và thế mạnh sẵn có, chúng tôi đã hoàn thiện quy trình chuyển nhà quận 1 và đào tạo một đội ngũ nhân viên theo chuyên môn, kỹ thuật khác nhau nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Sau nhiều năm hoạt động cung cấp dịch vụ chuyển nhà, Trọng Nghĩa được nhiều khách hàng tin tưởng vì đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp với quy trình làm việc chuyên nghiệp chất lượng. Với quy trình này, chúng tôi đảm bảo sẽ hạn chế được tối đa rủi ro  trong quá trình vận chuyển.

Sau khi đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng, dịch vụ chuyển nhà sẽ được Trọng Nghĩa thực hiện việc triển khai hợp đồng với những hoạt động sau:

  • Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc 

Sau khi ký kết xong hợp đồng, nhân viên sẽ đến tiếp nhận công việc. Đồ đạc trong nhà được đo đạc kích thước chính xác để thuận tiện trong việc phân loại và đóng gói đồ đạc.

Sách vở sẽ xếp vào thùng carton, thùng giấy

Thiết bị điện được bọc lót bằng xốp mềm

Đồ dễ vỡ được bọc bằng giấy gói, vải…

  •   Phân loại và đánh dấu thùng quan trọng – Dịch vụ chuyển nhà quận 1 trọn gói. 

Đồ đạc sẽ được phân riêng theo từng phòng, mục đích sử dụng khác nhau: Như đồ đạc phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách…

Các loại đồ dễ vỡ và có giá trị tài sản cao sẽ được nhân viên chúng tôi bảo quản kỹ và được đánh dấu, ký hiệu riêng.

  • Vận chuyển, lắp đặt 

Xe chuyên dụng sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển đồ đến nhà mới

Nhân viên bên phía cung cấp dịch vụ sẽ dọn dẹp lại phòng mới và lắp đặt lại các thiết bị theo yêu cầu, đảm bảo đúng kỹ thuật, vị trí.

Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sai sót, làm hư hỏng hoặc mất mát đồ đạc, Trọng Nghĩa sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa lại đồ đạc hoặc đền bù theo hợp đồng đã ký ban đầu.

  • Chi phí giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 1 tại Trọng Nghĩa. 

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình chuyển nhà, Trọng Nghĩa cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà quận 1 giá rẻ chỉ từ 130 nghìn đồng. 

Với số tiền này, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng một dịch vụ chuyển nhà quận 1 giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, uy tín. Ngoài ra, chi phí sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 1 còn được tính toán dựa trên nhiều yếu tố theo yêu cầu của khách hàng như: Loại xe cần thuê, cung đường di chuyển, khối lượng đồ cần chuyển…