CHO THUÊ XE VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI QUÃNG NAM

Cho thuê xe vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Nam hiện nay đang là tuyến đường vận chuyển mạnh nhất của công ty Trọng Nghĩa chúng tôi. Ngày nay hai tỉnh Bình Dương và tỉnh Quảng Nam đang có nền kinh tế phát triển vững mạnh phổ biến. Sản xuất nhiều ngành nghề đa dạng hóa thương mại điện tử, công nghiệp chế biến xuất khẩu.

Quảng Nam là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, du lịch, dịch vụ, giáo dục – đào tạo, y tế, khoa học – công nghệ, công nghệ thông tin của Miền Trung. Quảng Nam đóng vai trò quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Bình Dương và Quảng Nam hiện tại giao thương nhiều hàng hóa khác nhau đang hoạt động rất mạnh cộng với nền kinh tế phát triển. Chúng tôi nắm bắt được thông tin vị trí địa lý cũng như địa hình thuận lợi. Đặc biệt giao thương hàng hóa hai tỉnh này có sự liên kết chặt chẽ số lượng hàng hóa vận chuyển đi mỗi ngày là khá lớn. Công ty vận tải Trọng Nghĩa mở rộng xe chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Nam để phục vụ khách hàng.

Khoảng cách tuyến đường từ Bình Dương đi Quảng Nam xa hơn 1001 km. Vận chuyển chiếm nhiều thời gian và tốn chi phí nên việc vận chuyển hàng hóa cạnh tranh giá cả khác nhau. Nắm bắt được sự mong muốn của khách hàng để chọn nhà xe vận chuyển cước thấp, nhanh chóng, an toàn. Vận tải Trọng Nghĩa sẽ lựa chọn tốt nhất đáp ứng được tiêu chí của khách khách hàng. Bởi chúng tôi có sự uy tín năng lực đầy đủ đáp ứng tiêu chí khách hàng trên mọi phương diện.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 10.08.9.jpg

Trọng Nghĩa chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Nam, chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và an toàn 

Chất lượng uy tín chuyên nghiệp

Công ty vận tải Trọng Nghĩa chuyển chở ghép hàng hoá Bình Dương đi Quảng Nam. Rất tâm đắt các yếu tố quan trọng cần thiết khi làm việc liên kết với quý khách hàng. Đảm bảo giao nhận hàng nhanh chóng, không chậm trễ, đúng hẹn đáp ứng tiêu chí cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, làm việc tận tâm tiếp đối giao lưu tốt với khách hàng. Đúng các điều khoản chung hoá đơn chứng từ giấy tờ đầy đủ, vận chuyển đúng thời gian hợp đồng. Giao nhận vận chuyển đến nơi đúng vị trí, chính xác an toàn nhanh nhất.

Trọng Nghĩa kinh doanh vận tải hơn 10 năm có nhiều kinh nghiệm và lộ trình vận chuyển. Có hơn 30 đầu xe tải vận chuyển đi nhiều các tỉnh thành Miền Trung, Miền Bắc, Miền Tây, Miền Nam, Tây Nguyên. Có nhiều phương pháp vận chuyển an toàn chuyên nhiệp nhân viên tài xế có nhiều năm kinh nghiệm.

Đảm bảo phục vụ vận chuyển tốt cho quý khách xử lý tình huống nhanh chóng khi có sự cố xảy ra nghoài ý muốn. Kinh phí tài chính cũng như nhân tố nhân lực, vật lực mạnh đông đủ. Vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Nam cước siêu rẻ sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong lúc giao nhận vận chuyển hàng hoá.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 10.8.7.jpg

Chất lượng an toàn vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Nam

Công ty Trọng Nghĩa hiện tại đang là doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam. Nhằm phục vụ tốt nhất đến với khách hàng chúng tôi có đầy đủ máy móc, thiết bị xe tải, xe nâng hện đại tiên tiến. Trong quá trình xe tải vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Nam.Có số lượng nhân viên đông đảo để bóc xếp nâng đỡ hàng, bao bọc, đóng gói, xếp hàng cẩn thận. Phân loại các hàng hoá có hoá đơn chứng từ giấy tờ đầy đủ.

Cam kết vận chuyển an toàn, hàng hoá không hư hỏng, thiếu sót, mất mát, đổ vở, tách rời. Bảo hiểm 100% bồi thường cho khách hàng trong lúc giao nhận vận chuyển.

Giá cước phí rất ưu đãi vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Nam

Vấn đề giá cả chi phí vận chuyển hàng hóa hầu như các khách hàng luôn đề cập nhất. Mật độ sản xuất hàng hóa đưa ra thị trường mỗi ngày là rất lớn. Khoảng cách vị trí địa lí tại Bình Dương đi Quảng Nam xa hơn 1001km. Việc vận chuyển hàng hóa sẽ tốn nhiều kinh phí nhận biết được điều đó. Trọng Nghĩa đưa ra giá ổn định nhất và ưu đãi thấp hơn giá cả thị trường.

Ngoài ra vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Nam giá rẻ chúng tôi có chính sách ưu đãi giảm cước phí cho khách hàng. Hổ trợ và miễn phí đóng gói hàng, nâng hàng, bao bọc, tháo dở và bốc xuống …..

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 10.8.5.jpg

Vận tải Trọng Nghĩa chuyên chở  hàng Bình Dương đi Quảng Nam. Có nhiều bước quy trình vận chuyển hợp pháp cho khách hàng. Đảm bảo đúng tiêu chuẩn tạo niềm tin mang lại sự hài lòng thiết thực cho quý khách.

Thực hiện các bước như sau :

+ Bước 1 : Tiếp nhận thông tin vận chuyển của khách hàng :

– Địa chỉ giao nhận hàng rõ ràng, hoá đơn chứng từ đầy đủ, có thuế VAT

+ Bước 2 : Khảo sát hàng hoá :

– Đến tận nơi kiểm tra hàng đúng kích thước, trọng lượng, quy cách phù hợp.

+ Bước 3 : Báo giá cước và ký hợp đồng vận chuyển

– Niêm yết giá cước trước khi vận chuyển ký giấy hợp đồng nhận hàng và giao hàng.

Bước 4 : Tiến hành vận chuyển hàng hoá

– Bố trí sắp xếp thời gian cho xe vận chuyển hàng đến nơi nhận đúng thời gian theo hợp đồng thoả thuận.

Bước 5 : Bàn giao hàng hoá

– Vận chuyển đến nơi tháo dở bỏ hàng xuống, giao hoá đơn chứng từ ký giấy tờ nhận được gửi cho khách hàng.

+ Bước 6 : Thanh toán cước phí

– Thanh toán cho nhân viên kế toán hoặc tài xế, chuyển khoản qua thẻ ngân hàng. Giao nhận hàng xong thanh toán.

Ngoài ra chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Nam giá rẻ chúng tôi còn tiếp nhận qua facebook, Zalo, Email, số điện thoại. Đội ngũ nhân viên luôn tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là NHIEU-XE-3.jpg

Xe chuyển hàng Bình Dương đi Quãng Nam nhận chuyển các mặt hàng

 • Nguyên vật liệu xây dựng, máy công trình, thiết bị công nghiệp.
 • Mỹ phẩm dạng hộp, túi, chất lỏng, các loại máy làm đẹp.
 • Giấy tờ, bưu phẩm các loại: Sách, vở, hồ sơ, tài liệu cá nhân.
 • Quà tặng, quà lưu niệm.
 • Thực phẩm đồ khô, đồ đông lạnh, bánh kẹo, đặc sản địa phương.
 • Quần áo, phụ kiện, vải vóc.
 • Dược phẩm, thuốc lá, thực phẩm chức năng.
 • Đồ dùng nhà bếp, nội thất, thiết bị điện: tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa
 • Hàng gia dụng, thiết bị đồ dùng gia đình, bếp, tủ lạnh, máy lạnh, văn phòng phẩm,…
 • Hàng công nghiệp, máy móc, máy CNC, thiết bị lắp ráp, linh phụ kiện, bao bì, quần áo,…
 • Hàng hóa chất, dầu nhớt, phân bón, cám gạo,…
 • Hàng công trình, sắt, thép, hàng siêu trường, siêu trọng,…
 • Dọn nhà, chuyển nhà,…
 • Các mặt hàng khác theo quy định của pháp luật.

Các ưu đãi miễn phí cho khách hàng thuê xe vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam

Trong quá trình xe tải vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Nam tài xế chủ động liên hệ báo trước cho khách hàng để chuẩn bị nhận hàngGiao hàng đến tận nhà bốc xếp xuống hàng cẩn thận, giao đúng giờ hẹn của khách hàng.

 • Có bảo hiểm 100% khi hàng hóa xảy ra sự cố hư hao, mất mát, đổ vở sẽ được bồi thường đầy đủ đúng giá trị các mặt hàng.
 • Luôn chủ động liên hệ với khách hàng trong khâu giao nhận hàng.
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng 24/7.
 • Vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Nam giá rẻ Trọng Nghĩa đầu tư nhiều dòng xe tải chất lượng cao tiên tiến, hạng nặng. Vận chuyển được tất cả các mặt hàng khi khách hàng yêu cầu.
 • Giá cả cạnh tranh, phải chăng, hóa đơn chứng từ đầy đủ chuyển hàng đến nơi nhanh chóng an toàn. Giảm được các phát sinh chi phí vận chuyển
 • Hàng hóa được giao trả đúng nơi, đúng lịch trình.
 • Hàng hóa được bảo quản, sắp xếp cẩn thận tại kho và trong quá trình vận chuyển.

Hợp đồng vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Nam

Để tạo được sự tin cậy cho quý khách hàng cũng như uy tín cao của công ty. Chúng tôi luôn đưa ra chính sách kế hạch, hợp đồng lộ trình vận chuyển nhanh nhất. Các hợp đồng có pháp lý tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Hàng hóa sẽ được giao nhận an toàn khách hàng sẽ yên tâm nhất khi hợp đồng vận chuyển với Trọng Nghĩa chúng tôi.

Các hợp đồng bao gồm như sau :

+ Hợp đồng vận chuyển theo ngày.

+ Hợp đồng vận chuyển theo tuần.

+ Hợp đồng vận chuyển theo tháng.

+ Hợp đồng theo 1 chuyến hàng.

+ Hợp đồng cho thuê xe tải.

+ Hợp đồng nguyên tắc, thuê xe cẩu, xe nâng.

Các loại xe tải vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Nam giá rẻ

Hiện nay số lượng hàng hóa vận chuyển Bình Dương đi Quảng Nam ngày càng nhiều và đa dạng. Trọng Nghĩa đầu tư nhiều loại xe tải hiện đại chất lượng cao phục vụ chở hàng rất thuận lợi. Nhằm đáp ứng tối đa cho khách hàng chúng tôi có các xe tải từ 1 tấn đến 20 tấn.

Các Tuyến Vận Chuyển Hàng Bình Dương Đi Tỉnh Thành khác

Cam Kết Của Trọng Nghĩa Cho Thuê Chở Hàng Bình Dương Đi Quãng Nam

 1. Nhanh và Chính Xác: Chúng tôi cam kết đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm đúng thời gian
 2. Chuyên Nghiệp: Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải luôn có những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho quý khách
 3. Uy Tín: Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn, vận chuyển đúng thời gian đã cam kết, có sự cố xảy ra chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù
 4. Linh Hoạt: Với đội xe hùng hậu chạy khắp tuyến Bắc – Nam, chúng tôi luôn linh hoạt trong quá trình điều phối hàng hóa và xử lý các vấn đề cấp bách xảy ra.
 5. Tiết Kiệm: Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá vận chuyển tốt nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí và nhận giá phí tốt nhất!

Thông tin liên hệ công ty vận tải Trọng Nghĩa chuyên chở hàng hóa từ Bình Dương đi Quảng Nam

CTY VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA
Uy tín – An toàn – Chất Lượng
Call: 0938 161 545 – 0938 969 545
Web: https://vantaitrongnghia.com; https://vantai-giare.com ;
Mail: trongnghia.logistics@gmail.com
Uy tín của chúng tôi tạo nên niềm tin cho khách hàng!