Xe tải chở hàng đi Nha Trang

x Bạn là cá nhân, doanh nghiệp đang cần chuyển một số lượng hàng hóa lớn, nhỏ từ Sài Gòn tới Nha Trang (hoặc ngược lại) nhanh nhất, bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng đi Nha Trang?

x Bạn đang phân vân không biết nên chọn Dịch vụ xe tải chở hàng đi Nha Trang đến từ đơn vị nào uy tín, an toàn và tiết kiệm nhất?

Xe tải chở hàng đi Nha Trang, gửi hàng hóa 2 chiều từ Sài Gòn về Nha Trang của vận tải Trọng Nghĩa có gì đặc biệt?

Xe tải gửi hàng hóa Sài Gòn – Nha Trang (và ngược lại) của vận tải trọng Nghĩa có những điểm đặc biệt như:

1. Tiết Kiệm: Hiện nay, nhờ vào mối quan hệ tốt với các Đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng.

2. Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất. 

3. Tốc độ: Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó, vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết làm thủ tục thông quan nhanh chóng nhờ việc áp dụng các phương thức làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

4. Uy Tín: Quy trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

5. Linh Hoạt: Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng nhanh chóng, hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh. 

Xe tải gửi hàng đi Nha Trang tại công ty vận tải Trọng Nghĩa
Xe tải chở hàng đi Nha Trang tại công ty vận tải Trọng Nghĩa

Chúng tôi cam kết cho khách gửi hàng 2 chiều Sài Gòn – Nha Trang những điều sau:

 • Thường xuyên có các đợt giảm giá, khuyến mãi đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ cũng như những đơn hàng lớn
 • Chất lượng vận chuyển an toàn, thời gian di chuyển nhanh chóng nhất
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, nhận và giao hàng tận nhà
 • Mua bảo hiểm 100% đôi với tất cả hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Được hoàn lại 100% giá trị hàng hóa nếu hàng hóa bị mất và hư hỏng.

Thời gian xe tải gửi hàng đi Nha Trang (2 chiều) của vận tải trọng Nghĩa

Vận tải trọng Nghĩa gửi hàng 2 chiều (Sài Gòn – Nha Trang) trong thời gian bao lâu là tùy thuộc với từng gói dịch vụ bạn lựa chọn, cụ thể:

 • Gói giao nhanh: Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp
 • Gói siêu tốc: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h
 • Gói qua ngày: Hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h)
 • Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng
 • Gói ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

Ngoài ra, thời gian nhận hàng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Những ảnh hưởng của thời tiết, thiên tai gây ra
 • Địa điểm khác nhau khiến thời gian nhận hàng khác nhau
 • Hàng hóa thuộc các chủng loại khác nhau thường có thời gian nhận hàng khác nhau.
Xe tải gửi hàng đi Nha Trang tại công ty vận tải Trọng Nghĩa
Xe tải gửi hàng đi Nha Trang tại công ty vận tải Trọng Nghĩa

Tại sao nên chọn vận tải trọng Nghĩa sử dụng dịch vụ xe tải gửi hàng đi Nha Trang 2 chiều đi mỗi ngày?

Trên thị trường hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ xe tải gửi hàng đi Nha Trang mở ra nhiều như “nấm mọc sau mưa”. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, bên cạnh đó nó gây ra không ít khó khăn bởi khách hàng không biết làm thế nào chọn lựa được đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Lựa chọn 1 đơn vị trong hàng ngàn đơn vị khác nhau còn khó hơn việc bạn chọn 1 cây giữa cả rừng cây. Điều này khiến khách hàng không khỏi đau đầu suy nghĩ. Vậy phải làm sao bây giờ ? Bạn đừng quá lo lắng, bởi hiện nay đã có sự trợ giúp của dịch vụ xe tải gửi hàng đi Nha Trang 2 chiều mỗi ngày của đến từ công ty vận tải trọng Nghĩa

Vận tải trọng Nghĩa hiện là đơn vị vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang (2 chiều) giá rẻ tiết kiệm nhất.

1. Vận chuyển đa dạng hàng hóa

Vận tải trọng Nghĩa cung cấp chành xe gửi hàng Sài Gòn Nha Trang chấp nhận vận chuyển đa dạng các sản phẩm hàng hóa không giới hạn về kích thước, trọng lượng. Tuy nhiên các hàng hóa chúng tôi nhận vận chuyển không vi phạm pháp luật theo luật pháp Việt Nam quy định. Chúng tôi chấp nhận vận chuyển các loại hàng như:

 • Hàng xuất khẩu thời trang
 • Hàng xuất khẩu công nghiệp
 • Hàng tiêu dùng
 • Hàng lương thực thực phẩm
 • Hàng siêu trường, siêu trọng

Bên cạnh đó khách hàng còn cung cấp hình thức giao hàng thu tiền hộ cho các đơn vị kinh doanh online.                                                                                                        

Đơn vị vận tải trọng Nghĩa nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng Sài Gòn – Nha Trang (2 chiều).

2. Tiện lợi cho việc chuyển gửi hàng hóa

Nếu các dịch vụ chuyển gửi đến từ các đơn vị khác khiến không ít khách hàng mòn mỏi chờ mong hàng về. Chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự khác biết. Công ty vận tải container bắc nam V cung cấp chuyên chạy 2 chiều mỗi ngày từ Sài Gòn Nha Trang và theo chiều ngược lại.

Với tải trọng chiếc xe lên đến 14 tấn thoải mái đáp ứng được các nhu cầu số lượng hàng hóa khách hàng đề ra. Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu chuyển gửi hàng hóa của khách hàng chúng tôi bất chấp thời tiết thế nào, hoạt động vào mỗi ngày không kể ngày lễ và chủ nhật.

Lịch trình của chành xe Sài Gòn Nha Trang được sắp xếp cố định. Dù khoảng cách xa côi nhưng chúng tôi luôn đảm bảo được 2 chuyến đi về mỗi ngày. Khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng trực tiếp tới tại kho vận tải trọng Nghĩa

3. Giá cạnh tranh ưu đãi

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn- Nha Trang và theo chiều ngược lại có giá cước cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Theo đó khách hàng chỉ cần chi trả số tiền vô cùng rẻ từ 500 đến 3000 đồng/kg. Số tiền đó tùy thuộc vào mặt hàng, số lượng.

Xem thêm dịch vụ của Vận tải trọng Nghĩa:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA