Xe tải 3.5 tấn giá rẻ

Với nhu cầu vận tải và chuyên chở hàng hóa đa dạng như hiện nay. Việc thuê xe tải với lựa chọn trọng tải phù hợp nhu cầu sử dụng là việc tất yếu. Tuy nhiên, Chủ xe và chủ hàng nên chú ý để xác định được trọng lượng của hàng hóa đang chở, cần tìm hiểu và nắm rõ được quy định về tải trọng cho phép của mỗi loại xe tải để tránh bị xử phạt vì những lỗi không đáng có. Hãy cùng đến với Cty vận tải Trọng Nghĩa để tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn giá rẻ chở được bao nhiêu khối cũng như trọng tải cho phép của xe nhé!

Trọng tải cho phép chở được tới tối đa 4 tấn.

xe tải 3.5 tấn giá rẻ 

Dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn giá rẻ tại Trọng Nghĩa

Loại hình dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn giá rẻ này phù hợp với những cung đường nhỏ, bị hạn chế trọng tải cho phép của đường. Với giá cước hợp lý, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh đi các tỉnh và ngược lại. Nhận hợp đồng vận chuyển theo chuyến và theo tháng.

xe tải 3.5 tấn giá rẻ

Có hai loại xe thùng mui phủ bạt và xe thùng đóng tôn kín. Xe thùng kín dùng vận chuyển hàng kẹp chì, chuyên chở hàng xuất nhập khẩu tại cảng, sân bay. Xe thùng bạt đảm bảo vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn giá rẻ, Công ty vận tải Trọng Nghĩa còn có đa dạng loại xe với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường.

Để thuận tiện cho việc giao hàng nhanh chóng và đảm bảo, Quý khách liên hệ trực tiếp:

Hotline 0938 969 545 – 0938 161 545

Hoặc tham khảo thêm: dịch vụ thuê xe tải 9 tấn , xe tải chở hàng 15 tấn , Xếp dỡ hàng hóa, Dọn nhà trọn gói