Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng

Hải Phòng hay còn gọi là “Đất Cảng”, đây là thành phố có nền kinh tế phát triển vì vậy mà giao thương hàng hóa giữa Hải Phòng và các tỉnh khác luôn được diễn ra thường xuyên, liên tục. Nếu bạn đang quan tâm dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng ở đâu uy tín có thể tham khảo ngay bài viết dưới dây!

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng mất bao lâu? Quãng đường bao nhiêu km?

Hải Phòng được biết đến là một trong những tỉnh thành phát triển bậc nhất tại miền Bắc với vị trí địa lý đắc địa: gần thủ đô Hà Nội, giao thông thuận lợi với nhiều tuyến đường lớn chạy qua. Đặc biệt, Hải Phòng còn có hệ thống cảng biển cực kỳ phát triển và đây chính là điều kiện giúp việc giao lưu, vận chuyển hàng hóa giữa Hải Phòng với các tỉnh thành khác được đặc biệt chú trọng.

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế phát triển hàng đầu trên cả nước. Do đó, không chỉ  tuyến Sài Gòn – Hà Nội mà Sài Gòn – Hải Phòng cũng là tuyến có mật độ giao thương hàng hóa rất cao.

Vậy cụ thể khoảng cách giữa 2 điểm này là bao xa? Thời gian gửi hàng từ TP HCM đi Hải Phòng mất bao lâu?

Là 2 địa điểm ở 2 miền của Tổ Quốc, Hải Phòng Sài Gòn cách nhau rất xa. Theo Google Maps, 2 thành phố cách nhau khoảng 1.785km đường bộ. Mất đến 3-4 ngày nếu đi bằng ô tô nhưng chỉ mất khoảng 3 tiếng di chuyển bằng máy bay bạn đã đến được với Hải Phòng rồi.

Thời gian gửi hàng sẽ lâu hơn do quy trình vận chuyển có nhiều khâu cần thực hiện. Nhanh nhất là nhận ngay trong ngày nếu khách hàng chọn hình thức vận chuyển siêu tốc.

Năng lực đội xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng của vận tải Trọng Nghĩa

Năng lực đội xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng của vận tải Trọng Nghĩa
Năng lực đội xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng của vận tải Trọng Nghĩa

Quản lý hơn 79 đầu xe các loại đa dạng về tải trọng, công năng vận hành trong mọi yêu cầu vận tải Bắc Nam. Không chỉ vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng thông thường, Vận tải Trọng Nghĩa còn đáp ứng các yêu cầu cho thuê xe hay vận chuyển hàng hóa bằng xe tải… đảm bảo các yêu cầu như:

 • Hệ thống kho bãi trải dài 53 tỉnh thành trên toàn quốc, đặc biệt với 6 tổng kho lớn tại các tỉnh thành như: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh; Bình Dương; Đà Nẵng; Nha Trang; Cần Thơ.
 • Tất cả hệ thống kho bãi đều được trang bị hệ thống máy kéo, nâng, xe container,… hỗ trợ nâng hạ, di chuyển hàng hoá,…
 • Đội ngũ nhân sự hơn 20 người hỗ trợ nâng hạ, bốc vác hàng hóa hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những tính năng rất có lợi cho các đơn vận chuyển đối với xe container,…
 • Mỗi ngày Vận tải Trọng Nghĩa vận chuyển trung bình 500 tấn hàng hoá/ ngày. Đảm bảo hàng hoá tiêu dùng, hàng công nghiệp trong nước được lưu thông đúng với tiến độ.

Quy trình vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng tại Vận tải Trọng Nghĩa

Với phương châm tối ưu hoá trong mọi quy trình vận hành, Vận tải Trọng Nghĩa đã xây dựng riêng cho mình quy trình gửi hàng từ TP.HCM đi Hải Phòng đơn giản hoá nhất có thể. Quý khách hàng có thể tham khảo các bước gửi hàng hoá tại Vận tải Trọng Nghĩa cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng, ghi nhận đầy đủ các thông tin về: người gửi, người nhận, địa chỉ giao/nhận, số điện thoại, số lượng hàng hoá, đặc điểm sản phẩm,..
 • Bước 2: Tiến hành tư vấn về phương án vận chuyển cùng chi phí giá cước cũng như cung cấp thông tin về các gói ưu đãi kèm theo khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Vận tải Trọng Nghĩa.
 • Bước 3: Thảo luận và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Vận chuyển đơn hàng theo đúng yêu cầu đã thoả thuận.
 • Bước 5: Thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Hình thức giao nhận hàng hóa khi chuyển hàng từ TP.HCM ra Hải Phòng

Với mục tiêu đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng, Vận tải Trọng Nghĩa đã phát triển nhiều hình thức giao nhận khác nhau trong chính sách vận hành của mình. Các hình thức giao nhận hiện hành tại Vận tải Trọng Nghĩa bao gồm:

 • Giao/ nhận tận kho Vận tải Trọng Nghĩa
 • Giao/nhận theo yêu cầu
 • Giao hàng tại kho Vận tải Trọng Nghĩa, nhận hàng theo yêu cầu của khách
 • Giao hàng theo yêu cầu của khách, nhận hàng tại kho Vận tải Trọng Nghĩa
 • Giao/ nhận hàng dọc theo tuyến quốc lộ

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển tại Vận tải Trọng Nghĩa

Ngoại trừ những mặt hàng trái pháp luật hay không đảm bảo các giấy tờ pháp lý theo yêu cầu, Vận tải Trọng Nghĩa đảm bảo giao nhận hầu hết các chủng loại sản phẩm trên thị trường hiện nay. Từ hàng hoá tiêu dùng cho đến các loại hàng hoá đặc thù ngành hay hàng quá khổ quá tải.

 • Hàng hoá tiêu dùng: thực phẩm, bánh kẹo, trái cây,…
 • Hàng công nghiệp nặng: máy móc, thiết bị cơ khí,..
 • Hàng công nghiệp nhẹ: sản phẩm công nghiệp, nguyên liệu thô,…
 • Hàng quá khổ quá tải
 • Hàng điện lạnh
 • Hàng dễ vỡ, gốm, sứ
 • Vật liệu xây dựng, phụ liệu xây dựng,…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA