Vận chuyển hàng KonTum về TpHCM

KonTum thuộc Tây Nguyên, là nơi có nền kinh tế đang trên đà phát triển, với tiềm năng kinh tế mà tỉnh này mang lại đang thúc đẩy các doanh nghiệp kinh doanh tại đây. Điều đó kéo theo các ngành công nghiệp dịch vụ khác cũng phát triển, nhất là dịch vụ vận chuyển hàng KonTum về TpHCM, bởi nhu cầu vận chuyển hàng hóa rất cao.

Hiện nay các công ty vận tải đang ngày càng phát triển vì không còn qua vận chuyển trung gian, lại là dịch vụ trọn gói nên mức độ cạnh tranh cũng cao hơn.

Hơn nữa giữa các doanh nghiệp cũng muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa kéo theo giá thành hàng hóa cũng giảm, từ đó cạnh tranh kinh tế với các doanh nghiệp khác cũng trở nên dễ dàng hơn.

Là đơn vị vận tải với nhiều năm kinh nghiệm, vận tải Trọng Nghĩa luôn là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp, khách hàng trong việc gửi hàng từ TPHCM đi Kon Tum và ngược lại.

Vì sao nên chọn vận tải Trọng Nghĩa để vận chuyển hàng KonTum về TpHCM

Vận chuyển hàng KonTum về TpHCM là một tuyến xe lợi thế của Vận tải Trọng Nghĩa. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng Bắc Nam đã vốn quen thuộc với cung đường đi không mấy thuận lợi lên Kon Tum. Bên cạnh đó vận tải Trọng Nghĩa còn có những lợi thế khác như:

  • Nhân viên khảo sát  sẽ rà soát lại tuyến đường vận chuyển, khảo sát loại hàng hóa để có kế hoạch xếp hàng, ghép hàng cũng như vận chuyển hàng một cách hợp lý nhất đảm bảo chi phí khách hàng phải chi trả cho việc vận chuyển là hợp lý nhất
  • Có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên, lái xe, bốc xếp chuyên nghiệp nhất với những kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bải bản, thân thiện, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Thời gian gửi vận chuyển hàng chuẩn xác. Chúng tôi ưu tiên chạy ngay trong ngày đối với những tuyến hàng nguyên chuyến hoặc hàng hóa bắt buộc như thực phẩm,…
  • Cam kết hàng hóa đến đúng như thỏa thuận, trường hợp bị chậm do các nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan chúng tôi sẽ báo lại khách hàng chi tiết
  • Hàng hóa trong quá trình vận chuyển được đảm bảo giữ nguyên phẩm chất, trường hợp không còn nguyên vẹn hoặc bị thay đổi về phẩm chất, chúng tôi cam kết hoàn trả 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng nếu do lỗi của vận chuyển.
  • Cung cấp hồ sơ vận chuyển rõ ràng, chính xác gồm hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên bản giao nhận hàng có xác nhận giữa các bên.
  • Hỗ trợ kho bãi sạch sẽ trong trường hợp lưu kho để ghép hàng, hỗ trợ bốc xếp, đóng gói hàng hóa, các phương tiện bốc xếp trong trường hợp hàng hóa cồng kềnh, có tải trọng lớn.
  • Vận chuyển hàng đi Kon Tum với mọi loại hàng hóa, đa dạng trong kích thước, trọng lượng, tính chất, … đúng với phạm vi cho phép của pháp luật.
  • Hệ thống đầu xe tải, container, xe chuyên dụng,… phục vụ nhu cầu của khách hàng 24/7, với chất lượng xe tốt nhất hoặc thường xuyên bảo dưỡng, sửa chữa xe để đảm bảo hàng hóa đến đúng hẹn và không xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển.
  • Chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ khách như: hồ sơ, thủ tục đối với hàng nhập khẩu, các loại giấy tờ, thư tín cần chuyển tận tay người nhận, hoặc theo dõi các hợp đồng mua bán, kiểm tra chất lượng, kiểm đếm số lượng hàng hóa trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển trên tuyến đường đi KonTum, vận tải Trọng Nghĩa luôn vững tin vào khách hàng đã luôn tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn phát triển dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ konTum về TpHCM tại công ty vận tải Trọng Nghĩa

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ konTum về TpHCM tại công ty vận tải Trọng Nghĩa
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ konTum về TpHCM tại công ty vận tải Trọng Nghĩa

Chành xe vận chuyển hàng đi Kon Tum là một trong những chành xe được Vận tải Trọng Nghĩa đẩy mạnh khai thác trong nhiều năm  gần đây.

Vận tải Trọng Nghĩanhận vận chuyển đa dạng ngành hàng, mặt hàng nhất thị trường. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hình hàng hóa khác nhau. Những đơn hàng nhỏ lẻ đến những mặt hàng siêu trường siêu trọng khó vận chuyển nhất chúng tôi đều có thể “Cân” hết. Vận tải Trọng Nghĩa chưa biết nói không với bất cứ mặt hàng nào nhà nước cho phép lưu hành.

Dàn xe tải, hùng hậu với hơn 100 chiếc, đủ các loại hình thích hợp với tất cả các mặt hàng mà khách hàng nhà xe Trọng Nghĩa cần vận chuyển.

Các tuyến xe chạy liên tục tiếp nối nhau, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng rất lớn của khách hàng. Tất cả các xe tải thường xuyên được bảo trì kỹ lưỡng, trước khi lăn bánh sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng về thắng, phanh, dầu nhớt, phanh, lốp xe để đảm bảo một chuyến xe an toàn, đúng giờ.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Nhân viên của vận tải Phương Vy được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong công việc chuyên môn cũng như thái độ hành xử lịch sự khi giao tiếp với khách hàng.

Miễn phí bốc xếp hàng, chi phí nâng hạ bằng xe cẩu, xe đầu kéo đối với đơn hàng cồng kềnh lúc xếp hàng lên xe tải.

Hồ sơ vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh gọn, chuẩn xác gồm: Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn GTGT, Biên bản giao nhận hàng.

Cam kết tình trạng hàng hóa được đảm bảo nguyên vẹn, giữ nguyên chất lượng hàng hóa như lúc khách hàng giao cho vận tải Trọng Nghĩa. Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng , thất thoát lỗi do vận chuyển chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị thực của hàng hóa.

Thời gian giao hàng chuẩn xác. Nếu có sự cố xảy ra gây ảnh hưởng đến thời gian giao hàng chúng tôi thông báo chó khách hàng và hẹn lại thời gian giao hàng chính xác.

Đa dạng dịch vụ vận chuyển để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát chủ yếu nằm dọc tuyến đường 1A thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa.

Đội ngũ nhân viên hoạt động 24/7 sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc.

Vận tải Trọng Nghĩa luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ của chúng tôi để mang đến khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.

Với những khách hàng có đơn hàng lớn, khách hàng thân thiết chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn.

Năng lực vận chuyển hàng từ KonTum về TpHCM của vận tải Trọng Nghĩa

Vận tải Trọng Nghĩa là nhà xe vận tải đi Kon Tum với trên 100 đầu xe đa dạng tải trọng.

Với tải trọng từ 1,2 đến 2,1 tấn chuyên chuyển hàng nội và ngoại thành tỉnh và các tỉnh lân cận.

Đầu xe tải trọng từ 3 đến 8 tấn chuyên chạy đường dài.

Đầu xe tải trọng tư 10 đến 32 tấn chuyên chạy tuyến Bắc Nam.

Xe container, sơ mi rơ mooc chuyên chở hàng kiện lớn, hàng siêu trường, siêu trọng.

Đội ngũ nhân viên hùng hậu, được đào tạo chuyên môn thường xuyên. Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển, chuyên nghiệp chính xác. Điều này được khách hàng rất thích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân viên khảo sát có chuyên môn, cẩn thận đo đạt, báo giá chính xác, nhanh chóng.

Nhân viên kinh doanh nhiệt tỉnh, tư vấn giú khách chọn được gói dịch vụ ưu đãi, thích hợp nhất với nhu cầu vận chuyển.

Nhân viên tài xế có đủ bằng lái thích hợp với loại xe tải được phân bổ lái. Với nhiều năm kinh nghệm xử lý các tình huống bất ngờ trên đường.

Chúng tôi luôn đào tạo nhân viên bốc xếp “nâng nhẹ – cẩn thận” với hàng hóa. Hàng hóa khi gửi tại Vận tải Trọng Nghĩa sẽ được nâng niu, đóng gói cẩn thận kỹ lưỡng đảm bảo không ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa.

Đa dạng mặt hàng, hình thức nhận vận chuyển.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA