VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI ĐÀ NẴNG- NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP

Bình Dương là khu công nghiệp lớn nhất nước ta có hàng trăm hàng được sản xuất mỗi ngày thường xuyên vận chuyển cung cấp hàng hóa cho các khu vực phát triển. Nhu cầu vận chuyển hàng Bình Dương đi Đà Nẵng cũng không hề nhỏ khi hai thành phố này đều phát triển. Một bên chuyên về sản xuất công nghiệp và một bên chuyên về du lịch tiêu thụ hàng hóa. Thị trường Đà Nẵng là nơi cực kì béo bở mà bất cứ doanh nghiệp sản xuất hàng đều muốn đưa hàng của mình có mặt rộng rãi mọi người biết đến.

Vận chuyển Trọng Nghĩa khai thác tuyến vận chuyển hàng này bằng xe tải, xe container sẵn có của mình. Góp phần nhỏ giúp doanh nghiệp, đơn vị cá nhân tìm được noi uy tín chất lượng gửi hàng.

Năng lực vận chuyển hàng Bình Dương đi Đà Nẵng

Xe tải chở hàng đa dạng chủng loại, Vận tải Trọng Nghĩa cam kết với quý khách hàng, chúng tôi là một trong những công ty chuyển An Toàn – Uy Tín – Chất Lượng nhất.

Đối với các loại hàng lẻ hàng ghép Trọng Nghĩa sẽ kết hợp vận chuyển hàng ghép bằng xe tải để giao hàng nhanh nhất và giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại xe tải từ 2 tấn đến 32 tấn ,container 40 feet và 45 feet, sơ mi rơ mooc. Để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng nguyên xe, hàng quá khổ, hàng dự án theo yêu cầu cho khách hàng.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 272150574_112575524651196_8992573811178640240_n.jpg

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 4-2.jpg

Tại Bình Dương, chúng tôi có đội xe tải nhỏ trung chuyển sẵn sàng phục vụ nhận hàng tận nơi tại: Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Thuận An, Phú Giáo. Tân Uyên, Thủ Dầu Một và các khu công nghiệp KCN VISIP 1, KCN VISIP 2, KCN VISIP 3, KCN Quốc Tế Protrade. KCN Phú Gia, KCN Đại Năng, KCN Sóng Thần, KCN Bình Chuẩn, KCN Tân Đông Hiệp, KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Việt Hương, KCN Mỹ Phước.

Tại Đà Nẵng, chúng tôi thực hiện giao hàng trên quốc lộ, hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại: Thành Phố Đà Nẵng, Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê. Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Quận Cẩm Lệ, Huyện Hòa Vang. Và các khu công nghiệp như KCN Hòa Khánh, KCN Đà Nẵng, KCN Hòa Khánh Mở Rộng. KCN Dịch Vụ Thủy Sản Đà Nẵng, KCN Hòa Cầm, KCN Liên Chiểu.

Vận chuyển hàng hai chiều Bình Dương đi Đà Nẵng của Trọng Nghĩa có tài nguyên gì

Cơ sở vật chất của Trọng Nghĩa

Đội ngũ xe tải: Công ty vận tải Trọng Nghĩa có nhiều đầu xe tải các loại từ 1 đến 32 tấn phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển. Trung chuyển và giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là z4244254904557_444c86c6a77069f190b57edcee2d2eed-1.jpg

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là z3699998469768_710beefdad02808ec75c97a3e5475d0a.jpg

Kho bãi: Chúng tôi có kho nằm vị trí vô cùng thuận tiện cho khách hàng gửi hàng tại đây bất kể xe tải lớn nhỏ đều có thể đi vào. Vị trí kho này luôn đảm bảo xe có thể đi ra vào 24/7 có thể thuận tiện giao nhận hàng hơn.

Thiết bị máy móc:Trọng Nghĩa có đầy đủ xe nâng, xe cẩu các loại tải trọng để lên xuống hàng. Nhờ có các loại máy móc này mà quá trình bốc xếp hàng hóa nhanh chóng và an toàn hơn.

Đội ngũ nhân viên

Lái xe: Đội ngũ tài xế lái xe là những người giàu kinh nghiệm lái xe nhiều năm chuyên tuyến đường Bắc Nam. Thông thuộc mọi nẻo đường dẫn đến quá trình vận chuyển an toàn và xử lý các tình huống chủ động và linh hoạt hơn.

Nhân viên bốc xếp: Khi khách hàng mang hàng đến kho, sẽ có đội ngũ nhân viên bốc xếp hỗ trợ lên xuống hàng cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Nhân viên bốc xếp có kinh nghiệm xếp hàng đảm bảo hàng an toàn suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể giám sát bốc hàng tại kho.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 23.jpg

Nhân viên tư vấn: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng, khi khách hàng có yêu cầu gửi hàng. Chỉ cần để lại số điện thoại, sẽ có nhân viên gọi lại và tư vấn về giá cũng như các dịch vụ đi kèm cho khách hàng.

Giá cước vận chuyển Đà Nẵng đi Bình Dương

Giá cước vận chuyển hàng hóa phụ thuộc vào hàng hóa thuộc nhóm hàng nhẹ hay hàng nặng. Nếu là hàng nhẹ tính cước theo khối, nếu là hàng nặng tính cước theo kg.

Ngoài giá cước vận chuyển còn có một số phí khác như: phí giao nhận hàng tận nơi, phí bốc xếp, phí cẩu, phí đường cấm, phí kho bãi (nếu có). Tất cả 5 phí trên là nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ mới tính. Khách hàng giao nhận hàng tại kho hai đầu chỉ tính cước vận chuyển.

Giá cước và các phí khách chưa bao gồm thuế 10%VAT.

Vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Đà Nẵng bằng xe tải giá rẻ uy tín chuyên nghiệp. Dịch vụ vận chuyển đa dạng về hình thức vận chuyển phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Gửi hàng tại Trọng Nghĩa khách hàng yên tâm với đơn hàng của mình sẽ được giao cho đúng người nhận, đúng chất lượng cam kết.

Thông tin liên hệ vận tải Trọng Nghĩa

CTY VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA 🚛🚛🚚🚚
Uy tín – An toàn – Chất Lượng
Call: 0938 161 545 – 0938 969 545
Web: https://vantai-giare.com ;
https://vantaitrongnghia.com
Mail: trongnghia.logistics@gmail.com
💯Uy tín của chúng tôi tạo nên niềm tin cho khách hàng!