Vận chuyển hàng hoá giá rẻ HCM

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ HCM là lựa chọn của rất nhiều cá nhân và nhà cung cấp để tiết kiệm chi phí vận chuyển hoặc tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. 

Quý khách là một doanh nghiệp, hay một cá nhân, một xí nghiệp sản xuất muốn tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa giá rẻ HCM?

Hoặc quý muốn chuyển hàng ghép, hàng lẻ mà chưa tìm được đối tác uy tín ?

Hay muốn thuê xe tải để chuyển hàng?

Bạn muốn tìm nhà xe giá rẻ và uy tín!!!

Hãy tìm đến công ty vận tải Trọng Nghĩa hoặc liên hệ qua số Hotline để được báo giá nhanh nhất.

Được thành lập từ năm 2009 được đầu tư hơn 129 đầu xe các loại. Hiện nay chúng tôi đang dẫn đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải với giá cước tiết kiệm nhất. Chúng tôi đang cố gắng phát huy thêm những điểm mạnh của công ty và khắc phục điểm yếu nhằm hướng đến sự hoàn thiện.

Hiện nay vận tải Trọng Nghĩa đã có mạng lưới chuyển hàng giá rẻ ở các tỉnh như :

Từ kho miền nam Hồ Chí Minh (Sài Gòn) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum , Gia Lai , Đắc Lắc , Đắc Nông , Lâm Đồng )
 • Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước , Bình Dương , Tây Ninh , Bà Rịa-Vũng Tàu )
 • Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây (Long An , Đồng Tháp , Tiền Giang , An Giang , Bến Tre , Vĩnh Long , Trà Vinh , Hậu Giang , Kiên Giang , Sóc Trăng , Bạc Liêu , Cà Mau , Thành phố Cần Thơ ) .

Từ kho miền bắc (Hà Nội) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tây Bắc Bộ ( Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La).
 • Đông Bắc Bộ ( Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh).
 • Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc).

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA GIÁ RẺ HCM CỦA VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA:

►Có thể vận chuyển hàng số lượng lớn, cồng kềnh, khó chất dỡ.

►Giá cước cạnh tranh,  minh bạch.

►Thủ tục vận chuyển nhanh gọn mà đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa.Nhân viên và tài xế chuyên nghiệp.

►Xử lý sự cố nhanh chóng và có trách nhiệm đền bù với đơn hàng lỗi.

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ HCM là lựa chọn của rất nhiều cá nhân và nhà cung cấp để tiết kiệm chi phí vận chuyển hoặc tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. 
Vận chuyển hàng hóa giá rẻ HCM là lựa chọn của rất nhiều cá nhân và nhà cung cấp để tiết kiệm chi phí vận chuyển hoặc tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA GIÁ RẺ HCM BẰNG XE TẢI:

Các loại xe tải vận chuyển hàng hoá chuyên dụng tại công ty vận tải Trọng Nghĩa:

 • Mui bạt:

Hiện tại vận tải Trọng Nghĩa có rất nhiều loại xe 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn,… phục vụ cho nhu cầu vận chuyển được nhanh nhất.

Những ưu điểm của xe mui bạt : với những đơn hàng máy móc nặng cần phải cẩu hàng thì xe mui bạt rất thuận lợi cho việc cẩu hàng vô trong xe, những mặt hàng như cây cảnh cần phải thông gió để tránh trường hợp cây bị chết và xe mui bạt còn có thể nâng thêm chiều cao của xe với những hàng có chiều cao.

 • Xe thùng kín:

Không khác gì xe mui bạt công ty chúng tôi cũng có nhiều loại xe thùng kín đủ kích cỡ khác nhau.

Ưu điểm của xe thùng kín: đối với những đơn hàng xuất nhập khấu cần niêm phong , hàng tránh gió và nước.

Xe thùng kín có khả năng chở được những hàng đông lạnh, đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng tránh được nhiệt độ bên ngoài.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ HCM trong nước:

 • Vận chuyển hàng hóa hai chiều:

Đây là dịch vụ đặc biệt nhằm đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng khi cần chuyển hàng từ Hà Nội đi TP.HCM hoặc từ TP.HCM đi Hà Nội. Chúng tôi còn có thể vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi tất cả các tỉnh thành trong nước và từ tất cả các tỉnh chuyển ngược về Hà Nội.

Lịch trình chành xe hà Nội có tuyến xe đi cố định, mỗi ngày đều có từ 4-5 chuyến xe đi các tỉnh, quý khách gửi hàng không phải mất quá nhiều thời gian cho hàng hóa của mình.

 • Vận chuyển hàng ghép:

Trường hợp quý khách cần gửi những đơn hàng nhỏ lẻ muốn chi phí thấp thì nhà xe sẽ tiến hành ghép những đơn hàng nhỏ lẻ lại với nhau nhằm đem lại lợi nhuận cao cho quý khách, ngược lại thời gian hàng ghép sẽ chậm hơn vài tiếng, nhưng vẫn đảm bảo thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Với những đơn hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ cho xe nhỏ đi trung chuyển và kết hợp với những đơn hàng khác để đảm bảo chi phí thấp nhất cho quý khách.

 • Cho thuê xe tải:

Đội xe Công Ty vận tải Trọng Nghĩa có rất nhiều loại xe : 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn,… nhằm phục vụ cho quý khách hàng khi cần vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh.

Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình, hỗ trợ quý khách lên, xuống hàng một cách nhanh chóng. Tài xe có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp rành dường quý khách không phải mất quá nhiều thời gian để chỉ đường.

 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải:

Chúng tôi có đội ngũ lớn các loại xe đầu kéo, xe container nhằm phục vụ cho việc vận chuyển hàng quá khổ, quá tải.

Xem thêm dịch vụ của Vận tải trọng Nghĩa:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA