VÂN CHUYỂN HÀNG HÓA BẾN CÁT – BÌNH DƯƠNG – UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Bạn cần tìm đơn vị vận chuyển hàng hoá uy tín, có kinh nghiệm, có năng lực ở địa bàn tỉnh Bình Dương.
Bạn cần tham khảo bảng giá vận chuyển theo đúng khối lượng hàng hiện tại của mình.
Bạn thấy hoang mang khi tìm cách vận chuyển hàng hoá Bình Dương đi TpHCM hay các tỉnh sao cho tiết kiệm chi phí nhất.

Đây là những vấn đề mà các doanh nghiệp, cá nhân đang gặp phải khi cần thuê xe tải chở hàng Bình Dương,vậy trước hết hãy tìm hiểu Bình Dương như thế nào mà vận chuyển hàng hoá lại phát triển như vậy.

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Đồng Nam Bộ, hiện nay về vị trí địa lý phía Đông tiếp giáp với Đồng Nai, phía Bắc tiếp giáp với Bình Phước, phía Nam tiếp giáp với Tp Hồ Chí Minh, phía Tây tiếp giáp Tây Ninh và cách trung tâm TpHCM 30km, nơi đây tập trung nhiều KCN trọng điểm lớn nhỏ của cả khu vực miền Nam, do đó mà nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương rất lớn, kéo theo các dịch vụ xe tải chở hàng tại nội thành Bình Dương đi TpHCM và các tỉnh cũng phát triển theo.

Công ty Vận tải Trọng Nghĩa xin giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển tại Bình Dương, trải qua nhiều năm hoạt động, bằng chính sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trong khâu cung cấp dịch vụ, quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết chất lượng dịch tốt nhất, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá mọi lúc mọi nơi.

Vận Tải Trọng Nghĩa với đội ngũ xe và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Dịch vụ chuyển hàng đi Bến Cát Bình Dương ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất đến với Quý khách hàng, đối tác và Quý Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tại Bình Dương Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi đến tất cả các Quận, huyện, thị xã trong tỉnh như: Tp Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát, Thị xã Dĩ An, Thị xã Tân Uyên, thị xã Dĩ An, huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo,… và các cụm KCN trong tỉnh như: KCN Vietnam Singapore, KCN Sóng Thần, KCN Bình Đường, KCN Phú Gia, KCN Đại Năng, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Tân Đông Hiệp B, KCN Bình Chuẩn….

Vận chuyển hàng hóa đi Bến Cát Bình Dương được Chúng tôi chú trọng đầu tư và phát triển với hệ thống đầu xe tải, xe cont đủ kích thước và đủ lớn nhằm giải đáp những yêu cầu cấp thiết nhất của Quý khách hàng, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong tỉnh cũng như việc giao thoa hàng hóa giữa các tỉnh về tỉnh Bình Dương.

HỆ THỐNG CÁC LOẠI XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI TRỌNG NGHĨA

Với số lượng lớn đầu xe tải lớn nhỏ đa dạng tải trọng như 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn, xe đầu kéo 32 tấn nên Vận tải Trọng Nghĩa có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để quý khách có thể dễ tham khảo và lựa chọn loại xe phù hợp chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về các loại xe của Vận tải Trọng Nghĩa

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 272150574_112575524651196_8992573811178640240_n-1.jpg

CÁC LOẠI HÀNG HÓA MÀ TRỌNG NGHĨA VẬN CHUYỂN ĐI BẾN CÁT – BÌNH DƯƠNG

Dựa vào đặc điểm hàng hóa vận chuyển mà chúng tôi phân nguồn hàng hóa như sau:

+ Hàng nặng ( Được tính theo tấn) : Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….
+ Hàng nhẹ ( Được tính theo khối) : Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…
+ Hàng cồng kềnh ( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.
+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,….

+  Đối với hàng bao nguyên xe, hàng quá khổ, quá tải, hàng hóa với số lượng lớn, hàng công trình, hàng đi với số lượng lớn và thường xuyên Quý khách  hàng vui lòng liên hệ 0938 161 545 – 0938 969 545  để được tư vấn và báo giá một cách tốt nhất.

HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA CỦA VÂN TẢI TRỌNG NGHĨA

Trọng Nghĩa nhận vận chuyển hàng hóa “DOOR TO DOOR”  theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của Trọng Nghĩa hoặc Trọng Nghĩa sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.
+ Đối với số lượng hàng lớn thì Trọng Nghiã sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý  khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận.
+ Đối với đơn hàng vận chuyển hai chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng 50% so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1-2 ngày.
Trọng Nghĩa nhận vận chuyển hàng từ Bến Cát Bình Dương đi các tỉnh với thời gian vận chuyển nhanh chóng  và lịch trình xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, đảm bảo lượng hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Trọng Nghĩa.

Tùy theo mỗi loại hàng hóa và thông tin khối lượng, số lượng hàng mà đơn vị vận tải Trọng Nghĩa có hình thức giao nhận hàng khác nhau như:

 • Lấy hàng tận nơi và giao hàng tận theo địa chỉ cung cấp
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho bãi Trọng Nghĩa hoặc trên trụ quốc lộ 1A
 • Nhận hàng tại kho bãi Trọng Nghĩa và giao hàng tận nơi

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 314649731_1651392365258191_484552385033631744_n-2.jpg

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA ĐI BẾN CÁT – BÌNH DƯƠNG

Giá cước vận chuyển là khoản phí mà khách hàng cần phải thanh toán cho đơn vị vận chuyển để thực hiện việc vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận.

Mỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ có mức giá cước vận chuyển khác nhau tùy vào mục đích, loại hàng, mặt hàng, tuyến đường, phương tiện và hình thức vận chuyển. Giá cước vận chuyển = Trọng lượng hàng thực tế( đã quy đổi)* Đơn giá+ Phụ phí
Ghi chú: Toàn bộ giá cước vận chuyển chưa bao gồm vat, chưa bốc xếp hai đầu
               Phần phụ phí bao gồm:(Phí giao nhận hàng tận nơi( đói với hàng nhỏ lẻ), phí bốc xếp hai đầu, phí nâng hạ, đóng kiện, đóng gói, phí vô đường cấm tải, …)

 Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp: 0938 161 545 – 0938 969 545

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA TRỌNG NGHĨA ĐI BẾN CÁT – BÌNH DƯƠNG

 • Tiếp nhận thông tin đơn hàng qua các hình thức: Điện thoại, SMS, Zalo, Facebook, Gmail,….
 • Nhận viên Trọng Nghĩa sẽ liên hệ tư vấn, khảo sát hàng hóa để thống nhất phương án vận chuyển nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.
 • Sau khi hai bên thống nhất kế hoạch sẽ được chốt lại thông qua hợp đồng, mail, SMS,….
 • Vận Tải Trọng Nghĩa sẽ sắp xếp, điều động xe cộ theo đúng thông tin đã thỏa thuận trước đó.
 • Sau khi hoàn thành vận chuyển, Vận Tải Trọng Nghĩa sẽ bàn giao, đối chiếu chứng từ đã giao hàng cho đơn vị thuê vận chuyển
 • Thực hiện thanh toán theo thỏa thuận.

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN CƯỚC VẬN CHUYỂN

Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán cước vận chuyển qua các hình thức sau:

 • Thanh toán tại đầu gửi hàng
 • Thanh toán tại đầu nhận hàng
 • Thực hiện thanh toán theo thời gian thỏa thuận ban đầu
 • Thực hiện thanh toán cước theo hợp đồng
 • Thông tin ngân hàng thanh toán chuyển khoản

LỢI ÍCH KHI QUÝ KHÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BẾN CÁT- BÌNH DƯƠNG TẠI TRỌNG NGHĨA

Lịch trình xe chạy luôn cố định và liên tục, đảm bảo lượng hàng hóa lưu thông nhanh chóng.

+ Hệ thống xe tải đủ kích thước với số lượng đầu xe lớn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng.

+ Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng háo bị ẩm ướt.

+ Giá cước được niêm yết rõ ràng.
+ Hệ thống tổng đài trực 24/24h + ….
+ Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng là rất lớn.

CÁCH LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BÌNH DƯƠNG NHANH NHẤT

Để liên hệ vận chuyển hàng hoá Bến Cát – Bình Dương nhanh nhất, bạn hãy gọi vào hotline 0938 161 545 – 0938 969 545 để kết nối với nhân viên chăm sóc tư vấn khách hàng 24h của Trọng Nghĩa, ngoài ra chúng tôi còn nhận thông tin vận chuyển qua zalo, email hay nhắn tin trực tiếp tại fanpage Công ty Vận tải Trọng Nghĩa. Với uy tín, với kinh nghiệm Trọng Nghĩa cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bến Cát – Bình Dương Bình Dương tốt nhất.

CÔNG TY VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA 🚛🚛🚚🚚
Uy tín – An toàn – Chất Lượng
Call: 0938 161 545 – 0938 969 545
Web: https://vantai-giare.com ;
https://vantaitrongnghia.com
Mail: trongnghia.logistics@gmail.com
💯Uy tín của chúng tôi tạo nên niềm tin cho khách hàng!