Thuê xe tải thùng dài 6 mét

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải thùng dài 6 mét tại Tphcm.

Hiện bạn đang làm với đối tác vận tải mà chưa hài lòng về dịch vụ cũng như năng lực vận chuyển ?

Bạn đang tìm kiếm một nhà vận chuyển giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp ?

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Vận Tải Trọng Nghĩa cung cấp dịch vụ Cho Thuê Xe Tải Thùng Dài 6 Mét Chở Hàng Tại Tphcm đã nhận được nhiều sự quan tâm của các chủ hàng.

Hiện nay, với mật độ giao thương hàng hóa từ Quận này sang Quận kia trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như từ HCM đến các tỉnh thành khắp cả nước ngày càng cao như hiện nay, không khó để nhận thấy dịch vụ Cho thuê xe tải thùng dài 6m chở hàng đã luôn là sự chọn lựa hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp.

Xe tải chở hàng thùng dài 6m là một trong những phương án chọn thuê xe tải được nhiều người chọn lựa. Chính vì thế, Vận Tải Trọng Nghĩa đã triển khai dịch vụ Cho thuê xe tải thùng 6m chở hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bởi lẽ hầu hết các đơn vị cho thuê xe tải hiện nay, với dòng xe thùng 6m chỉ tập trung vào những xe có tải trọng lớn như 5 tấn, thấp nhất cũng 3 tấn và những dòng xe này khá bất lợi trong việc lưu thông vào nội ô Tp. Hồ Chí Minh. Đa phần chỉ có thể di chuyển vào ban đêm và không có thời gian ban ngày cho phép các phương tiện trọng tải lớn lưu thông nội ô. Do đó, đã gây ra rất nhiều phiền não khi chúng ta muốn nhanh chóng chuyển hàng, giao hàng đúng như thời gian dự kiến.

Chính vì nắm bắt nhu cầu này của thị trường Vận Tải Trọng Nghĩa đã triển khai đi vào hoạt động hệ thống đầu Xe tải chở hàng thùng dài 6m đa dạng tải trọng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và tiết kiệm nhất.

CHO THUÊ XE TẢI THÙNG DÀI 6M CHỞ HÀNG VÀO THÀNH PHỐ BAN NGÀY 

XE TẢI CHỞ HÀNG

Tuỳ vào chủng loại hàng hoá khác nhau mà sẽ chúng ta có thể chọn xe tải có tải trọng phù hợp. Nhưng để đảm bảo hàng hóa có thể được an toàn trong suốt chuyến hành trình vận chuyển thì việc chọn xe tải có thùng chở hàng được xem là lựa chọn đúng đắn nhất. Với thùng hàng chắc chắn, sạch sẽ, kín đáo, dù trời nắng mưa hay chuyến chở hàng kéo dài nhiều ngày vẫn không khiến chúng ta phải quá lo lắng. Hơn nữa, thùng có thể được niêm phong theo nhu cầu nên cũng tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa.

XE TẢI THÙNG DÀI 6M – 2 TẤN CHỞ HÀNG NHẸ

Xe tải 2 tấn thùng 6m thực chất có kích thước là 6m1, chiều cao thùng 2m1 và rộng 2m
Xe tải 2 tấn thùng 6m thực chất có kích thước là 6m1, chiều cao thùng 2m1 và rộng 2m

Xe tải 2 tấn thùng 6m thực chất có kích thước là 6m1, chiều cao thùng 2m1 và rộng 2m. Thế nên, xe tải thùng dài 6m không chỉ phục vụ cho công tác chuyển hàng mà còn có thể dùng để chuyển văn phòng, chuyển kho bãi, khu công nghiệp, nhà máy… từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành lân cận. Do có trọng tải lớn nên việc chở hàng chỉ được thực hiện vào ban ngày từ khoảng thời gian 9h – 16h hoặc ban đêm từ 20h – 6h sáng ngày hôm sau khi lưu thông trong nội ô TPHCM.

Xe tải 5 tấn thùng 6m dùng để chở hàng thì có chiều dài thực là 6m2 x 2m1 x 2m. Xe có thể tải được tối đa 5 tấn hàng hoá. Xe 5 tấn chở hàng không thể lưu thông vào nội thành vào ban ngày mà chỉ có thể đi vào ban đêm từ 22h – 6h sáng ngày hôm sau.

Ngoài ra, tại vận tải Trọng Nghĩa luôn có rất nhiều đầu xe tải với tải trọng đa dạng, kích thước thùng khác nhau phù hợp với từng loại hàng hóa cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để được tư vấn để chọn loại xe tải sao cho phù hợp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số HOTLINE  để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

CHO THUÊ XE TẢI 2 TẤN THÙNG DÀI 6M CHỞ HÀNG GÌ? 

Với những loại hàng hoá có kích thước dài và cồng kềnh như sắt, ống thép… ( hàng quá khổ đối với xe tải 4m ) hoặc phục vụ cho công tác chuyển dọn nhà, thì chắc hẳn dịch vụ Cho thuê xe tải thùng dài 6m chở hàng sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho các cá nhân, doanh nghiệp.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CHO THUÊ XE TẢI THÙNG DÀI 6M (THÙNG KÍN VÀ MUI BẠT)

Vận Tải Trọng Nghĩa với thế mạnh dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng  thùng 6m với tải trọng 1,8 tấn, lưu thông vào nội ô thành phố Hồ Chí Minh ban ngày
Vận Tải Trọng Nghĩa với thế mạnh dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng  thùng 6m với tải trọng 1,8 tấn, lưu thông vào nội ô thành phố Hồ Chí Minh ban ngày

Nổi bật trong hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải hiện nay, nhất là dòng xe tải chở hàng thùng dài 6m, công ty chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ có thể mang đến cho Quý khách hàng những sự chọn lựa đúng đắn, an toàn và tiết kiệm cho chuyến bảo vệ hàng hoá sắp tới.

Công ty bạn đang cần thuê xe tải thùng dài 6m thùng vừa rộng vừa có chiều cao mà đặc biệt là vào thành phố hồ chí minh ban ngày để giao kịp hàng cho khách mà không phải bi hạn chế  nhiều về khung giờ  cấm vào thành phố Hồ Chí Minh,

Công ty bạn đang sản xuất sắt hộp theo tiêu chuẩn hàng dài 6m,hàng cồng kềnh chiều cao 2m cần vận chuyển giao hàng cho khách hay trung chuyển ra chành xe để gửi hàng đi tỉnh,nhưng không biết phải làm sao để thuê được xe vận chuyển được loại hàng này,bởi hiện nay thuê xe ba gác hay xe lôi tại TPHCM gặp khó khăn do quản lý chặt chẽ về các quy định của luật giao thông Việt Nam.

Vận Tải Trọng Nghĩa với thế mạnh dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng  thùng 6m với tải trọng 1,8 tấn, lưu thông vào nội ô thành phố Hồ Chí Minh ban ngày. Với hàng chục xe tải chở hàng thùng 6m các loại, luôn đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng phù hợp với số lượng hàng hóa mà khách hàng cần vận chuyển. Đặc biệt đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, rành các cung đường của TP HCM nên khi các bạn thuê xe tải chở hàng 6m vào TP đặc biệt yên tâm nhé.

VÌ SAO NÊN THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG THÙNG DÀI 6 MÉT TẠI VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

• Giá thuê xe tải chở hàng  thùng dài  6m rẻ nhất tphcm
• Dịch vụ  thuận tiện cho khách hàng, phương thức thanh toán và thủ tục đơn giản, có thể thuê theo tháng hoặc theo chuyến
• Tài xế và nhân viên thân thiện và trách nhiệm
• Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

CHO THUÊ XE TẢI THÙNG DÀI 6 MÉT CHUYÊN CHỞ HÀNG HÓA CÁC LOẠI

Xe tải chở hàng dài 6 mét có khả năng tải được một số lượng hàng hóa khá lớn, với số tấn lên đến 1.8 tấn, nếu nâng tải có thể chở được hàng hóa từ 5-10 tấn.

Công ty vận tải Trọng Nghĩa chuyên chở các loại hàng hóa các loại từ hàng sản xuất trong các kho xưởng, nhà máy cho đến chuyển dọn đồ đạc trong gói dịch vụ chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng trọn gói. Với hơn 10 đầu xe tải chở hàng dài 6m, chúng tôi luôn đủ số lượng, tài xế luôn sẵng sàng phục vụ khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng dài 6m công ty vận tải Trọng Nghĩa có thể chuyên chở các loại hàng hóa sau:

  • Vật liệu xây dựng phục vụ các công trình nhà nước, chung cư, nhà phố, nhà biệt thự trong khu vực tphcm và ngoại thành
  • Chuyên chở cây cảnh, cây xanh các loại
  • Chuyển đồ đạc, nội thất gia đình trong gói chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, nhà xưởng
  • Chuyển dọn máy móc, hệ thống thiết bị khi cần chuyển dọn kho bãi, nhà máy, kho xưởng
  • Chuyên chở hàng nông sản các loại

Vì vậy, nếu các loại xe tải kích thước nhỏ không thể đáp ứng được nhu cầu chuyên chở hàng hóa với số lượng lớn hãy thuê xe tải dài 6m công ty chúng tôi. Hàng hóa của bạn sẽ được chuyên chở một cách an toàn, chúng tôi không để tình trạng xảy ra mất cắp, thất thoát trong quá trình bốc hàng, vận chuyển hoặc chuyển giao hang hóa.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA