Thuê xe tải nhỏ dọn nhà

Sở hữu lợi thế gọn gàng, được phép di chuyển ở rất nhiều tuyến đường ở Sài Gòn. Dịch vụ thuê xe tải nhỏ dọn nhà được xem là lựa chọn tối ưu để vận chuyển khối lượng hàng hoá, tài sản vừa phải. Xe tải nhỏ sẽ giúp bạn có bảo quản về số lượng và chất lượng đồ đạc trên suốt đoạn đường di chuyển. Nhưng thuê xe ở đâu để đảm bảo được sự an tâm về giá cả cũng như chất lượng vận chuyển và hàng hóa tài sản, thì trong bài viết này công ty vận tải Trọng Nghĩa sẽ giúp bạn giải quyết khúc mắc này.

Lợi ích khi chọn thuê xe tải nhỏ dọn nhà

Trước tiên hãy tìm hiểu về những thuận lợi khi bạn chuyển đồ đạc, hàng hóa bằng xe tải nhỏ. Ông Dũng – Giám đốc công ty vận tải Trọng Nghĩa cho biết: “Trên thực tế, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi quyết định chuyển nhà bằng phương tiện gì? Nhưng nếu bạn đang có khối lượng hàng đang khá ít, thay vì bạn có nhu cầu thuê xe ba gác chuyển hàng cho nhanh thì bạn có thể chọn hình thức thuê xe tải nhỏ chở hàng dọn nhà để đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa của bạn hơn”. Ngoài ra, di chuyển hàng hóa, đồ đạc bằng phương tiện này còn có các lợi ích sau:

  • Được di chuyển trong mọi tuyến đường trong khung giờ cho phép ở Sài Gòn.
  • Dễ dàng di chuyển trong những con phố nhỏ: Xe trọng tải 500kg có kích thước đa dạng (dài 2m, rộng 1.3m, cao 1.3m) nên không lo bị kẹt khi tắc đường, hoặc vẫn đi được vào những ngõ nhỏ.
  • Tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, chở hàng: Mức phí thuê xe tải nhỏ chỉ tương đương với mức phí bạn đi Taxi, nhưng vẫn đảm bảo chở được rất nhiều hàng hoá.

>> Cần thuê xe vận chuyển hàng hóa

Một số loại xe tải nhỏ dọn nhà phổ biến hiện nay là gì?

Một số loại xe tải nhỏ dọn nhà phổ biến hiện nay
Một số loại xe tải nhỏ dọn nhà phổ biến hiện nay

 

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cho thuê xe tải nhỏ để đáp ứng nhu cầu người dùng. Trong đó, vận tải Trọng Nghĩa hiện là đơn vị cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ tại TP.HCM uy tín. Nhằm phục vụ người dùng được chu đáo, vận tải Trọng Nghĩa mang đến cho quý khách hàng nhiều sự chọn lựa. Một số loại xe tải chở hàng nhỏ phổ biến và được người dùng ưa chuộng chọn lựa như:

  • Xe tải 5 tạ (500 kg)
  • Xe tải 1 tấn
  • Xe tải 1,25 tấn
  • Xe tải 2,4 tấn
  • Xe tải 3,5 tấn

Sau 13 năm thành lập và phát triển thì vận tải Trọng Nghĩa đã và đang khẳng định vị trí của mình trong ngành dịch vụ chuyển nhà và cho thuê xe tải tại TPHCM với hơn 1000 xe các loại, đủ các kích thước thùng xe. Toàn bộ xe được trang bị đầy đủ các vật dụng hỗ trợ để đảm bảo luôn hỗ trợ nhu cầu của chuyên chở của khách hàng được đảm bảo nhất.

>>> Dịch vụ vận tải TpHCM

Bảng giá cho thuê xe tải nhỏ dọn nhà tại vận tải Trọng Nghĩa

Mức giá thuê xe tải nhỏ dọn nhà của vận tải Trọng Nghĩa cam kết rẻ nhất TP.HCM, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu và mong mỏi của tất cả khách hàng. Quý khách có thể tham khảo chi phí vận chuyển của chúng tôi trong qua số Hotline để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư mới, tân trang hàng năm nên đội ngũ xe tải nhỏ, lớn của vận tải Trọng Nghĩa luôn được đảm bảo ở chất lượng cao nhất. Vì vậy, khách hàng luôn được yên tâm khi lựa chọn vận tải Trọng Nghĩa. Với bất kì đơn đặt hàng nào, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ hết mình phục vụ quý khách như người nhà. Đó là lý do chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành, tin tưởng trong rất nhiều năm.

>>> Nhận chở hàng TpHCM

Qua đây, bạn có thể thấy được những lợi ích của việc chuyển đồ bằng xe tải nhỏ để có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển hiện tại của mình. Ngoài ra, đối với những bạn nào chưa thực sự biết khối lượng hàng của mình sẽ chứa đủ ở khối lượng xe tải nào thì bạn có thể gọi điện ngay cho vận tải Trọng Nghĩa để được tư vấn chi tiết hơn và hoàn toàn miễn phí. Ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh, vận tải Trọng Nghĩa còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà và cho thuê xe tải đi tỉnh, bạn có thể tham khảo thêm một số lưu ý cần thiết khi tìm kiếm một đơn vị uy tín chuyển hàng đi tỉnh.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA