Thuê xe HCM đi Cần Thơ

Thuê xe HCM đi Cần Thơ một trong những dịch vụ được nhiều người chọn lựa trong suốt thời gian qua, với giao thông thuận lợi như có đường cao tốc TPHCM Trung Lương, Cao tốc Trung Lương Mỹ Thuận và Cầu Cần Thơ, chỉ mất khoảng 3 giờ đi xe đã tạo thuận lợi cho bạn rất nhiều người khi muốn tìm đến Cần Thơ tham quan du lịch, thăm bạn bè. Mặc dù với các loại xe khách liên tỉnh khá dễ dàng cho hành trình từ Sài Gòn đi Cần Thơ, tuy nhiên điều này không mang đến sự thoải mái và riêng tư do đó việc chọn thuê xe vẫn luôn được nhiều người tin tưởng và chọn lựa.

Cần Thơ là một trong những Thành Phố trực thuộc Trung Ương, sầm uất phát triển nhất tại đồng bằng sông Cửu Long hiện nay, nơi đây được mệnh danh là Thành Phố Tây Đô nổi tiếng một thời.

Cần Thơ nổi tiếng không những là một thành phố lớn, mà nơi đây còn thu hút rất nhiều du khách trong suốt thời gian qua, khi có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như: Bến Ninh Kiều, Chợ Nổi Cái Răng, Khu du lịch Ba Láng, Cầu Cần Thơ, Cầu tình yêu Cần Thơ, Vườn cò Bằng Lăng, Làng du lịch Mỹ Khánh, Nhà cổ Bình Thuỷ, Bến Ninh Kiều, Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam, Chùa Nam Nhã và còn rất nhiều làng du lịch sinh thái khác.

Nếu bạn thuộc thế hệ 8x trở về trước chắc hẳn sẽ không bao giờ quên được những chuyến phà sông Hậu, nơi đây nổi tiếng một thời, thì giờ đây được thay đổi hoàn toàn bởi biểu tượng là cầu Cần Thơ. Vâng, sông nước miền Tây sẽ mang lại cho bạn một chuyến đi nhớ mãi khi đến với Cần Thơ.

Những lý do bạn nên thuê xe HCM đi Cần Thơ

Sài Gòn đi Cần Thơ chỉ 165km và chỉ 3 giờ đi xe là đã có thể đưa bạn đến với TP Cần Thơ, tuy có nhiều công ty xe khách luôn tạo những thuận lợi để bạn đi đến đây. Tuy nhiên một thực tế là khi bạn chọn loại hình đặt vé xe khách liên tỉnh đi Cần Thơ sẽ không thể đáp ứng được cho bạn tham quan du lịch đúng nghĩa, và đồng thời nó không thoải mái và riêng tư như bạn thuê xe đi Cần Thơ.

Những lý do bạn nên thuê xe HCM đi Cần Thơ
Những lý do bạn nên thuê xe HCM đi Cần Thơ

Thuê xe HCM đi Cần Thơ sẽ giúp bạn có những cảm giác như chính xe riêng của bạn, để bạn muốn ghé đâu, ăn gì và vui  chơi những điểm nào một cách chủ động nhất, mà những điều này khi bạn đi xe khách liên tỉnh sẽ không bao giờ có được.

Đoạn đường từ Sài Gòn đi Cần thơ không quá xa nhưng suốt đoạn đường đi sẽ có rất nhiều đặc sản mà bạn muốn tìm hiểu, đồng thời nó còn có rất nhiều điểm vui chơi tham quan du lịch mà bạn cần nên biết trên đường đi. Đó cũng là lý do mà bạn nên thuê Sài Gòn đi Cần Thơ để không làm uổng chuyến đi của mình.

Giá thuê xe HCM đi các quận, huyện Cần Thơ

Cần Thơ nổi tiếng không chỉ có tại trung tâm Thành Phố mà còn nhiều điểm đến thú vị ở các quận huyện của Cần Thơ. Bên cạnh đó không những bạn đến với Cần Thơ để tham quan du lịch mà còn có rất nhiều nhu cầu khác nhau nữa

Để bạn hiểu rõ về các dịch vụ Trọng Nghĩa chia sẻ cùng bạn giá thuê xe đi các quận huyện của Cần Thơ.

Nên thuê xe Sài Gòn đi Cần Thơ ở đâu

Trọng Nghĩa là một công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại TPHCM, đã có chi nhánh tại 12 tỉnh thành trong cả nước, hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu cần thuê xe đi Cần Thơ của bạn một cách tốt nhất hiện nay.

Nên thuê xe Sài Gòn đi Cần Thơ ở đâu
Nên thuê xe Sài Gòn đi Cần Thơ ở đâu

Với thâm niên hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, Trọng Nghĩa sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ xe cao cấp chất lượng, luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất hiện nay.

Những lý do bạn nên thuê xe đi Cần Thơ của Trọng Nghĩa

Có rất nhiều lý do để bạn chọn công ty cho thuê xe du lịch Trọng Nghĩa cho hành trình đi Cần Thơ của bạn, đây cũng là những ưu điểm đã được rất nhiều khách hàng đánh giá tích cực trong suốt thời gian qua, với những lý do như

  • Chúng tôi luôn có chất lượng xe đời mới nhất hiện nay
  • Có nhiều phân khúc xe để bạn chọn lựa từ xe 4 chỗ đến 45 chỗ, xe giường nằm, xe limousine cao cấp
  • Có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ bạn khi thuê xe, giúp bạn chọn đúng dòng xe giúp bạn tiết kiệm chi phí, đồng thời trong suốt quá trinh bạn thuê xe  luôn được hỗ trợ và chăm sóc nhất là khi bạn thực hiện chuyến đi.
  • Có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, ngoài nghiệp vụ lái xe chuyên nghiệp cung cách phục vụ luôn vui vẻ hỗ trợ bạn trong suốt hành trình.
  • Tài xế luôn được đào tạo nghiệp vụ thường xuyên để luôn phát huy tinh thần người tài xế hiện đại thân thiện nhất trong mắt khách hàng.
  • Cam kết của Thanhhungtourist là cung cấp dịch vụ xe cao cấp chất lượng, nhưng phải đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường.
Những lý do bạn nên thuê xe đi Cần Thơ của Trọng Nghĩa
Những lý do bạn nên thuê xe đi Cần Thơ của Trọng Nghĩa

 

Bằng những cam kết của chúng tôi, luôn mang đến cho khách hàng do đó trong suốt thời gian qua đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng, với những đánh giá và cam kết như thế, chúng tôi luôn tự tin cung cấp dịch vụ cho thuê xe HCM đi Cần Thơ sẽ làm bạn hài lòng và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp nhất khi bạn sử dụng dịch vụ xe của chúng tôi.