Thuê xe 7 chỗ Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ Bình Dương của công ty Trọng Nghĩa chuyên cho thuê xe du lịch giá rẻ uy tín trong khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận, bao gồm các dòng xe inova, fortuner… xe mới, năm sản xuất  2017, 2018, 2019 nội thất đẹp, nhạc, máy lạnh, sạch sẽ, thoáng mát, tài xế nhiệt tình, vui vẽ, sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Có rất nhiều ô tô phù hợp cân xứng để lựa chọn, phục vụ cho phong cách, sự thoải mái và tính linh hoạt mà bạn đang tìm kiếm trong thuê xe du lịch. Với không gian và lưu trữ là những yếu tố chính cho việc đi lại, chúng tôi đã chọn thương hiệu có các yêu cầu này cùng với các tính năng thiết thực và thoải mái.

Bộ sưu tập dòng xe cho 5 chỗ và 7 chỗ, chúng tôi phục vụ cho các nhóm xe lớn hơn với 5 chỗ ngồi có phong cách và 7 chỗ sẵn có. Nếu bạn đang muốn thuê xe đi du lịch với số lượng người lớn, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chiếc xe bạn nhận được sẽ phục vụ cho kích thước nhóm xe của bạn.  

Phạm vi xe ô tô của chúng tôi bao gồm thương hiệu xe: Toyota,Deawoo, Nissan Sunny, Innova G, Fortuner… Chọn dòng xe thuê yêu thích của bạn, sẵn sàng với các chuyến đi, kế hoạch tận hưởng du lịch.

Tại sao phải thuê một chiếc xe 5 chỗ hoặc 7 chỗ?

  • Có nhiều không gian cho hành khách và hành lý
  • Lý tưởng cho các gia đình và các nhóm lớn
  • Nội thất rộng rãi tạo thêm sự thoải mái cho tất cả hành khách.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã cung cấp các phương án di chuyển đúng nơi mọi người sinh sống và làm việc. Công ty Trọng Nghĩa cho thuê xe ô tô của chúng tôi là một phần mở rộng tự nhiên của dịch vụ trong ngành vận chuyển hành khách tại Bình Dương. 

Tại sao phải thuê một chiếc xe 5 chỗ hoặc 7 chỗ?
Tại sao phải thuê một chiếc xe 5 chỗ hoặc 7 chỗ?

Ngoài cho thuê xe 7 chỗ, chúng tôi có nhiều lựa chọn hơn bao gồm cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ ,cho thuê xe 45 chỗ thân thiện hơn, hợp đồng dễ dàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn cũng như thống nhất hai bên.

Nếu bạn muốn thuê xe với số lượng nhiều, và nhiều loại xe khác nhau như vừa thuê xe 7 chỗ, vừa xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 45 chỗ… Bạn không cần phải thuê xe ở nhiều công ty khác nhau, chỉ cần công ty Trọng Nghĩa là có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Dù bạn là khách hàng cá nhân, thuê xe cho công việc gia đình, cưới hỏi, đưa rước sân bay, về quê, đi du lịch… Hay là khách hàng công ty thuê xe đưa rước chuyên gia, cán bộ công nhân viên theo tháng, theo năm, thuê đi city theo ngày… Chúng tôi đều sẵn lòng phục vụ bạn, nếu bạn có nhu cầu.

Cho thuê xe 7 chỗ Inova đi công tác, đưa đón chuyên gia, đưa rước sân bay…

Cho thuê xe 7 chỗ từ Bình Dương đi nội thành và các tỉnh lân cận

Cho thuê xe 7 chỗ từ Bình Dương đi nội thành và các tỉnh lân cận
Cho thuê xe 7 chỗ từ Bình Dương đi nội thành và các tỉnh lân cận

Cho thuê xe 7 chỗ inova, fortuner đi du lịch Mũi Né, phan Thiết, Vũng Tàu, Long Hải, LaGi, Đà Lạt, Nha Trang…

Cho thuê xe 7 chỗ inova, fortuner hợp đồng theo tháng, hợp đồng theo năm, cho thuê đi city, hợp đồng ngắn hạn, dài hạn…

Cho thuê xe 5 chỗ – 7 chỗ giá rẻ theo giờ hoặc ngày từ những địa điểm xác nhận gần nơi bạn sinh sống và làm việc. Xe có sẵn 24/ 7 và 365 ngày tại Thuận An và các điểm lân cận như Dĩa An, Tân Uyên, Bến Cát, Thủ Dầu Một, Biên Hòa, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi chăm sóc nhiên liệu, thuế đường bộ, giấy phép phục vụ và luôn làm sạch sẽ, vì vậy tất cả những gì bạn cần phải lo lắng là đang tận hưởng chuyến đi tiếp theo. Hãy đến và sử dụng như một dịch vụ xe o tô  như của chính bạn.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ du lịch tại Công ty Trọng Nghĩa

Với mạng lưới rộng khắp, Công ty Trọng Nghĩa chúng tôi chuyên cho thuê xe 7 chỗ du lịch tại Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên… Bình Dương.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ du lịch tại Công ty Trọng Nghĩa
Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ du lịch tại Công ty Trọng Nghĩa

Quý khách có nhu cầu thuê xe với số lượng xe nhiều, và nhiều loại xe khác nhau, quý khách không cần phải thuê ở nhiều đơn vị khác nhau, chỉ cần liên hệ với công ty Trọng Nghĩa, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Với số lượng xe lớn, hàng trăm chiếc xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ-, 35 chỗ, 45 chỗ, 50 chỗ, từ các dòng xe hạng trung đến hạng sang, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng cả quý khách hàng.

Thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ tại Bình Dương

Thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ tại Bình Dương
Thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ tại Bình Dương

Xe du lịch phục vụ nhu cầu đi thăm quan du lịch, đi công tác, nghĩ dưỡng, cưới hỏi, đưa rước cán bộ công nhân viên, chuyên gia nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại việt nam với đội ngũ nhân viên lái xe năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý nhất. Cho thuê xe đi du lịch nghĩ mát các địa danh nổi tiếng như: Vũng Tàu, Long Hải, Nha Trang, Phan Thiết, Mũi Né, Đà Lạt, Lagi….

Thuê xe 7 chỗ tại Dĩ An, Bình Dương

Các dòng xe: Inova, Fortuner, 16 chỗ ford transit, hyundai solati, 29 chỗ hyundai county, samco, thaco, 45 chỗ hyundai space, hyundai univer … Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, bảo hành kiểm tra định kỳ, đầy đủ tiện nghi cao cấp, hệ thống âm thanh hình ảnh giải trí chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất trong suốt hành trình.

Thuê xe 16 chỗ tại Tân Uyên, Bình Dương 

Tài xế vui vẻ nhiệt tình, thông thạo mọi nẻo đường…luôn đồng hành cùng quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Xe mới sạch đẹp, được trang bị đầy đủ tivi, máy lạnh, wifi… mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định của nhà nước. Các dòng xe 16 chỗ đời mới ford transit, hyundai solati đời mới 2018.2019.2020… mẫu mã đẹp. sang trọng sẽ luôn hài lòng tất cả các quý khách hàng.

Thuê xe 29 chỗ tại Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Thuê xe 29 chỗ tại Thủ Dầu Một, Bình Dương 
Thuê xe 29 chỗ tại Thủ Dầu Một, Bình Dương 

 Công ty Trọng Nghĩa chúng tôi có đầy đủ các dòng xe 29 chỗ từ hạng trung đến hạng sang như hyundai county, samco, thaco, univers… để quý khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề an toàn bản thân, thái độ của tài xế… Công ty chúng tôi tuyển chọn các tài xế lớn tuổi, nhiều kinh nghiệm lái xe. Tài xế rành đường, Chạy xe cẩn thận an toàn. Thông tin cá nhân của tài xế rõ ràng minh bạch.

Thuê xe 45 chỗ tại Thuận An, Bình Dương  

Công ty du lịch Trọng Nghĩa không chỉ cung cấp ra thị trường những dòng xe mới nhất phục vụ việc cho thuê. Mà chính sách về giá cho thuê xe 45 chỗ tại Bình Dương  với giá ổn định nhất. Giá không tăng quá cao vào các ngày cuối tuần, dịp lễ tết nhằm tạo sự hài lòng và phù hợp nhất cho đối tượng thuê xe.

Không thu thêm bất cứ khoảng chi phí khác ngoài các chi phí đã được báo, thỏ thuận trong hợp đồng cho thuê xe. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo tất cả các quyền lợi khi thuê xe cho quý khách hàng về bảo hiểm và các ưu đãi tốt nhất.

Thuê xe 45 chỗ tại Thuận An, Bình Dương  
Thuê xe 45 chỗ tại Thuận An, Bình Dương  

Các dòng xe 45 chỗ đời mới như hyundai space, hyundai univers… xe nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc, mẫu mã đẹp, xe đời mới, luôn được vệ sinh sạch sẽ, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ sẵn sáng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Cho thuê xe 7 chỗ Bình Dương của công ty Trọng Nghĩa luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ Thuận An Bình Dương với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. Đường dây nóng của chúng tôi luôn được kết nối 24/7 sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. 

Chúng tôi đảm bảo uy tín 100%. Công ty Trọng Nghĩa chúng tôi đã nhận đặt xe là chắc chắn có xe phục vụ quý khách hàng. Do đó vui lòng chỉ đặt xe khi bạn đã chắc chắn 100% ngày giờ đi để tránh mất thời gian và tiền bạc cho cả đôi bên. Nếu quý khách có nhu cầu hủy chuyến hoặc thay đổi ngày giờ đi, vui lòng  báo trước cho nhân viên phụ trách để chúng tôi có hướng giải quyết kịp thời.

Thuê xe 50 chỗ tại Bến Cát, Bình Dương

Cho thuê các loại xe du lịch 50 chỗ Bình Dương. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn dòng xe, kiểu xe phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.Thanh toán thật sự dễ dàng.

Thuê xe 50 chỗ tại Bến Cát, Bình Dương
Thuê xe 50 chỗ tại Bến Cát, Bình Dương

Cho thuê xe Bình Dương của công ty Trọng Nghĩa luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thuê xe 45 chỗ Bình Dương với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. Đường dây nóng của chúng tôi luôn được kết nối 24/7 sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. 

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ cho thuê xe du lịch tại các tỉnh lân cận như: Biên Hòa Đồng Nai, Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh…

Vì sao bạn nên chọn thuê xe của công ty Trọng Nghĩa?

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp không thông qua bên thứ 3 vì vậy giá cả sẽ thấp hơn so với những công ty khác.

Trọng Nghĩa chúng tôi là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch 7 chỗ tại Bình Dương.

Chúng tôi cho thuê mọi loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mọi nhu cầu thuê xe đi công tác, luôn cam kết giá thành cạnh tranh, dịch vụ nhanh nhất và an toàn trên mọi hành trình.

Cho thuê xe 16 chỗ – 29 chỗ – 45 chỗ đi theo chuyến hoặc thuê dài ngày.

Vì sao bạn nên chọn thuê xe của công ty Trọng Nghĩa?
Vì sao bạn nên chọn thuê xe của công ty Trọng Nghĩa?

Xe  cho thuê là những xe đời mới, nội thất sang trọng đem đến sự êm ái và hài lòng cho hành khách

Xe cho thuê luôn được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo không có mùi khó chịu.

Công ty Trọng Nghĩa còn sở hữu đội ngũ tài xế, phụ xế nhiều kinh nghiệm; luôn luôn tận tâm và có kỹ năng xử lý nhanh; đảm bảo sự an toàn đối với hành khách trong suốt chuyến đi.

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng một cách nhiệt tình, nghiêm túc và đưa ra những sự lựa chọn dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thủ tục hợp đồng thuê xe Bình Dương với Công ty Trọng Nghĩa luôn được thực hiện nhanh gọn với các hình thức thanh toán tiện lợi.

ĐẶC BIỆT, mức giá cho thuê xe 7 chỗ tại Bình Dương rẻ nhất thị trường, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Các thủ tục, giấy tờ thuê xe tại công ty Trọng Nghĩa cực kì nhanh gọn, thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian của quý khách và đảm bảo cho chuyến đi được thành công trọn vẹn.

Công ty Trọng Nghĩa luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thuê xe du lịch ở Bình Dương, Đồng Nai giá rẻ, uy tín, đường dây nóng của chúng tôi luôn được kết nối 24/7 sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. 

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp vào Hotline: 093 896 9545, 093 816 1545 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Cách 2: Đến trực tiếp đến văn phòng công ty Trọng Nghĩa để được đăng ký dịch vụ cho thuê xe.

Cách 3: Gửi thông tin về mail: trongnghia_logistics@yahoo.com.vn, Facebook: https://bom.so/IZeAFp

với nội dung thuê xe du lịch 7 chỗ tại Bình Dương.

Cam kết khi thuê xe du lịch tại công ty Trọng Nghĩa

Xe đời mới chất lượng

Tài xế nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Đưa đón quý khách mọi nơi mọi lúc

Nhân viên tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/7

Gọi chúng tôi bất cứ khi nào cũng có xe

Thanh toán cực đơn giản và nhanh chóng

BẠN CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA !!! HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Bạn muốn biết thêm thông tin, tư vấn chính xác về thuê xe 7 chỗ giá rẻ của chúng tôi. Hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại nhé. Chúc bạn có những kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ và thoải mái.