Thue xe 29 cho

Công ty dịch vụ cho thue xe 29 cho tại TPHCM nào đang tốt nhất? Bạn đang thực sự phân vân trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp thuê xe du lịch 29 chỗ cho chuyến du lịch sắp tới? Bạn không biết là nên thuê xe 29 chỗ như thế nào là hợp lý? Chất lượng và dịch vụ tài xế ở đơn vị nào uy tín? Hãy để công ty vận tải Trọng Nghĩa tư vấn dịch vụ thuê xe 29 chỗ, giúp bạn đưa ra những tiêu chí để quyết định nên thuê xe du lịch 29 chỗ như thế nào nhé! 

Vận tải Trọng Nghĩa ngoài cho thuê xe 29 chỗ mà còn các loại xe 22 chỗ, 25 chỗ, 30 chỗ từ giá rẻ cho đến chất lượng cao nhất. Tùy thuộc vào tính chất hành trình, đội ngũ vận tải Trọng Nghĩa sẽ tư vấn cho khách hàng loại xe phù hợp. Đồng thời, chúng tôi còn ước tính chi phí, thời gian và tư vấn du lịch giúp khách hàng an tâm hơn cho hành trình sắp tới.

VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA CHO THUE XE 29 CHO TẠI TPHCM.

Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ của vận tải Trọng Nghĩa từng ngày được khách hàng đánh giá xứng tầm vời giá trị nhận được. Đến vận tải Trọng Nghĩa bạn dễ dàng giải đáp những câu hỏi như: Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu? Loại xe 29 chỗ nào cho phù hợp với chi phí cũng như tuyến du lịch bạn đã chọn? … Thông qua đội ngũ tư vấn viên của vận tải Trọng Nghĩa. Dưới đây là giá thuê xe 29 chỗ căn bản lịch trình ngày thường tại TPHCM mùa thấp điểm để quý khách có thể dễ dàng tham khảo và ước tính chi phí cho phù hợp. Gia thue xe 29 cho dưới đây

LÝ DO NÊN THUE XE 29 CHO VÀ 30 CHỖ TẠI TPHCM CỦA VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

Xe 29 chỗ hiện đại và đời mới.

Vận tải Trọng Nghĩa là website của nền tảng thuê xe 29 chỗ. Chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại TPHCM với chính sách sử dụng xe đời mới, trang thiết bị hiện đại nhất hiện tại trên thị trường. Hiện vận tải Trọng Nghĩa có hơn 30 xe 29 chỗ chủ yếu là các dòng xe Thaco, Universe Mini mới nhất. Đảm bảo khách hàng thoải mái nhất trên hành trình khi sử dụng xe 29 chỗ của vận tải Trọng Nghĩa.

Trang thiết bị công nghệ và hiện đại trên xe 29 chỗ của chúng tôi được trang bị chuẩn từ nội thất đến máy móc: 

Với công nghệ tiêu chuẩn khí thải 4,4 Xy lanh thẳng hàng, phun dầu điện tử giúp xe 29 chỗ của vận tải Trọng Nghĩa vận hành êm ái. Kèm theo đó hệ thống thắng ABS, giảm xóc bầu hơi đảm bảo khách hàng luôn an toàn trên cả hành trình. 

Dòng xe 29 chỗ vận tải Trọng Nghĩa đang cho thuê hiện tại là dòng xe khách cao cấp, ghế ngồi rộng rãi, sạch sẽ, dàn lạnh 2 thì vận hành êm ái và lạnh sâu… Giúp khách hàng tận hưởng chuyến đi trọn vẹn trên cả hành trình. MK: 0407-1412- 3251

Đội ngũ nhân viên tư vấn/ lái xe chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên tư vấn: vận tải Trọng Nghĩa tuyển chọn tư vấn viên từ các trường đại học/ cao đẳng du lịch. Hỗ trợ khách hàng tư vấn từ tuyến điểm, địa điểm ăn uống, các chỗ vui chơi giải trí với chi phí tối ưu nhất. Nên khi du lịch bằng xe 29 chỗ, khách hàng cứ trao niềm tin đến đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi.

Đội ngũ lái xe: Vậy làm sao để biết tài xế công ty dịch vụ xe 29 chỗ tốt thế nào. Bạn nên xét đến thái độ phục vụ của bác tài tại TPHCM. Điều này dễ dàng nhận biết qua ánh mắt, nụ cười, và giọng nói của bác. Một bác tài nghiêm túc thì ánh mắt sáng và luôn nhìn thẳng vào người đang nói chuyện. Tính thân thiện được thể hiện qua nụ cười, người cầm lái phải luôn nở nụ cười trong lúc trò chuyện. Giọng nói thể hiện sự nhiệt tình là giọng nói to, rõ và phải có kính ngữ khi cần thiết. Cả ba yếu tố trên hội tụ đủ sẽ chứng minh bác tài là người có phẩm chất tốt.

Cái này có thể rất khó để khách hàng biết ngay lần đầu thuê xe 29 chỗ tại TPHCM. Nên đa phần sẽ đánh giá qua ít nhất 1 lần thuê xe. Để tối thiểu rủi ro này, Bạn nên chọn thông qua Uy Tín của nhà xe tại TPHCM . Vận tải Trọng Nghĩa cũng chia sẻ thêm về sát hạnh tài xế đầu vào của mình.

  • Lý lịch bản thân: được xác minh và bảo lãnh bởi cơ quan địa phương cư trú.
  • Chứng nhận sức khỏe tài xế: phải có giấy xét nghiệm máu, giấy chứng nhận sức khỏe
  • Bằng cấp lái xe hơi: cung cấp loại bằng lái xe được cơ quan công an chứng nhận.
  • Tài xế thuê xe có lái 29 chỗ : phải có ít nhất 3 năm làm nghề lái xe 

Chi phí thue xe 29 cho rẻ nhất trên thị trường.

Nhờ có đội ngũ nhân sự tư vấn chuyên nghiệp kèm theo hệ thống tính giá của nền tảng. Vận tải Trọng Nghĩa luôn đưa ra mức giá xe 29 chỗ rẻ và tốt nhất đến khách hàng theo yêu cầu. Vì thế, khách hàng đừng ngại ngần để đội ngũ chăm sóc khách hàng mướn xe 29 chỗ sắp xếp lịch trình, tuyến điểm để chi phí xe 29 chỗ rẻ nhất đến mình nhé!

Có đa dạng các loại xe theo yêu cầu khách hàng.

Chuyên cho thuê xe du lịch 24 chỗ tại TPHCM (Sài Gòn).

Cho thuê xe du lịch 25 chỗ tại TPHCM (Sài Gòn).

Chuyên cho thuê xe du lịch 30 chỗ tại TPHCM (Sài Gòn).

Cho thuê xe du lịch 35 chỗ tại TPHCM (Sài Gòn).

Chuyên cho thuê xe Limousine 30 chỗ tại TPHCM (Sài Gòn).

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA