Thuê xe 16 chỗ đi Cà Mau

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi Cà Mau hoặc thuê xe từ TpHCM đi Đất Mũi, Năm Căn? Bạn đang phân vân không biết nên thuê xe 4, 7, 16, 29 hay 45 chỗ ? Bạn không biết giá thuê xe từ Sài Gòn đi Cà Mau bao nhiêu? Nên thuê xe ở đâu uy tín chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của công ty vận tải trọng Nghĩa các bạn nhé !

Cà Mau là nơi tận cùng của tổ quốc với con người, thắng cảnh tuyệt đẹp. Nhiều người lựa chọn thuê xe đi Cà Mau để vừa giúp mình thoải mái khi di chuyển. Bạn có thể dừng xe nếu muốn ngắm cảnh trên đường đi. Thậm chí mệt cũng có thể nghỉ ngơi dọc đường. Nếu cần thuê xe 16 chỗ đi Cà Mau giá rẻ, xe xin hãy tới vận tải trọng Nghĩa

Thuê xe 16 chỗ từ TPHCM đi Cà Mau bao xa ? Di chuyển thế nào ?

Cà Mau cách TPHCM khoảng 310km. Thời gian đi khoảng 6 tiếng. Cung đường để di chuyển từ TPHCM tới Cà Mau sẽ không quá khó khăn nếu bạn tham khảo những hướng dẫn dưới đây. Hoặc đơn giản nhất chính là dựa theo anh Google Map để hình dung tuyến đường di chuyển. Khi thuê xe đến Cà Mau quý khách sẽ tham quan được các điểm du lịch

Hướng dẫn di chuyển từ TPHCM tới Cà Mau khi thuê xe 16 chỗ đi Cà Mau

Nếu bạn di chuyển từ TPHCM khi thuê xe tới Cà Mau, hãy tham khảo tuyến đường dưới đây:

  • Bạn di chuyển từ TPHCM theo hướng quận Bình Chánh.
  • Tới cầu vượt Bình Thuận ở nút giao thông hãy rẽ sang cao tốc TPHCM -Trung Lương.
  • Bạn di chuyển tiếp để tới quốc lộ 1A (Sẽ mất thêm 50km)
  • Bạn sẽ di chuyển từ Mỹ Tho đi qua cầu Mỹ Thuận, đến cầu Cần Thơ và qua Hậu Giang.
  • Tiếp tục đi tới thị xã Ngã Bảy rồi đi tới đường Quản Lộ – Phụng Hiệp thêm 100km là sẽ tới Cà Mau.

Tuyến đường di chuyển cơ bản sẽ như trên. Tuy nhiên để đảm bảo bạn di chuyển chính xác thì lựa chọn xem đường đi trên Google Map sẽ là lựa chọn hợp lý.

Hướng dẫn di chuyển từ TPHCM tới Cà Mau khi thuê xe 16 chỗ đi Cà Mau
Hướng dẫn di chuyển từ TPHCM tới Cà Mau khi thuê xe 16 chỗ đi Cà Mau

Vì sao nên thuê xe 16 chỗ đi Cà Mau thay vì đi xe khách?

Nếu bạn có điều kiện hơn một chút và không phải quá lo tới kinh tế, thuê xe 16 chỗ đi Cà Mau luôn là lựa chọn hợp lý. Thuê xe ô tô đi Cà Mau mang lại nhiều tiện ích hơn hẳn so với đi xe khách. Cụ thể:

Thứ nhất, thoải mái về thời gian

Nếu đi xe khách bạn sẽ phải chờ đợi và phụ thuộc vào giờ xe chạy. Ngược lại nếu đi xe ô tô riêng bạn sẽ chủ động về thời gian. Bạn có thể đi giờ tùy ý miễn phù hợp với nhu cầu.

Thứ hai, riêng tư, thoải mái hơn khi thuê xe 16 chỗ đi Cà Mau

Xe khách có thể chứa tới vài chục người. Mỗi người một kiểu nên đôi khi khiến bạn cảm thấy thật khó chịu. Tuy nhiên nếu bạn thuê xe đi Cà Mau, bạn sẽ đảm bảo được sự riêng tư cho mình và những người khác.

Thứ ba, tiện lợi nếu đi nhiều người, chở nhiều đồ

Nếu bạn đi nhiều người và có nhiều đồ, việc thuê xe sẽ rất tiện lợi. Thuê xe du lịch đi Cà Mau sẽ giúp bạn để đồ thoải mái chẳng lo hỏng vỡ. Hơn nữa nếu có nhiều người cùng đi chắc chắn chi phí cũng chẳng hơn bao nhiêu so với thuê xe khách.

Với những ưu điểm vượt trội, rõ ràng thuê xe riêng sẽ tối ưu hơn khi đi xe khách. Nếu bạn cần thuê xe với giá tốt, dịch vụ đảm bảo, đừng ngại liên hệ với vận tải Trọng Nghĩa.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA