Mướn xe du lịch 4 chỗ

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ mướn xe du lịch 4 chỗ tại TPHCM có tài xế (có lái) giá rẻ để để đi tham quan du lịch hoặc công ty cần thuê xe 4 chỗ có lái dài hạn ? Bạn không biết giá thuê xe 4 chỗ 1 ngày bao nhiêu ? Nên đặt xe 4 chỗ loại nào ? Thuê xe ở đâu uy tín, xe đời mới chất lượng ?

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về một trong những công ty chuyên cho thuê xe du lịch tại TPHCM được nhiều người tin tưởng lựa chọn là vận tải Trọng Nghĩa các bạn nhé.

Tại sao nên mướn xe du lịch 4 chỗ tại TPHCM của vận tải Trọng Nghĩa

Đa dạng các dòng xe 4 chỗ

Vận tải Trọng Nghĩa sở hữu số lượng lớn xe đời mới giúp khách hàng có thể lựa chọn giữa rất nhiều cỡ xe khả dĩ, từ những cỡ xe vừa và nhỏ dành cho các gia đình hay xe lớn dành cho các đoàn khách đông đúc.

Trước khi phục vụ khách hàng thì từng chiếc xe tại công ty vận tải Trọng Nghĩa đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi bộ phận kỹ thuật. Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ không có mùi khó chịu như các xe dịch vụ khác.

Đặc biệt các xe du lịch 4 chỗ tại công ty không dán bất cứ hình ảnh hoặc chi tiết nào cho thấy rằng bạn sự dụng dịch vụ cho thuê xe. Rất phù hợp đối với các công ty cần thuê xe 4 chỗ để đi làm ăn, gặp đối tác…Số lượng xe tại vận tải Trọng Nghĩa là rất lớn nên khách hàng không cần lo lắng về chuyện hết xe.

Tại sao nên mướn xe du lịch 4 chỗ tại TPHCM của vận tải Trọng Nghĩa
Tại sao nên mướn xe du lịch 4 chỗ tại TPHCM của vận tải Trọng Nghĩa

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ tài xế tại vận tải Trọng Nghĩa được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, đều là những người có tay nghề và độ cẩn trọng cao cũng như thái độ nhiệt tình, vui vẻ… đem lại cảm giác yên tâm cho khách ngồi trong xe. Bộ phận tư vấn tại đây rất am hiểu về xe, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách 24/7.

Mạng lưới cho thuê mướn xe du lịch 4 chỗ chỗ rộng khắp TPHCM

Địa bàn hoạt động của công ty vận tải Trọng Nghĩa vô cùng rộng lớn. Tính riêng trong khu vực TP. HCM thì dịch vụ tại đây đã “phủ sóng” rộng rãi ở toàn bộ các quận huyện lớn như quận 1, quận 3, quận 4, quận 11, Nhà Bè, Hóc Môn, Tân Phú, Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, vv… Trung bình thì chỉ cần từ 30 phút là đội ngũ tài xế của vận tải Trọng Nghĩa đã có mặt để phục vụ những khách hàng có nhu cầu di chuyển gấp.

Mạng lưới cho thuê mướn xe du lịch 4 chỗ chỗ rộng khắp TPHCM
Mạng lưới cho thuê mướn xe du lịch 4 chỗ chỗ rộng khắp TPHCM

Thủ tục thuê mướn xe du lịch 4 chỗ chỗ đơn giản

Thủ tục thuê xe mướn xe du lịch 4 chỗ tại vận tải Trọng Nghĩa được diễn ra tương đối đơn giản. Thủ tục thuê xe nhanh gọn. Khách hàng không phải đặt tiền cọc trước khi thuê.

Cụ thể thì khách hàng chỉ cần làm theo một số bước sau đây là đã có thể sử dụng dịch vụ ngay:

  • Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với vận tải Trọng Nghĩa thông qua điện thoại, fax hoặc email về thông tin cá nhân của mình, loại xe mong muốn, thời gian dự kiến thuê… mà không cần đặt tiền cọc trước. Ngoài ra thì khách còn có thể đặt xe trực tuyến trên trang web của vận tải Trọng Nghĩa.
  • Nhân viên tại vận tải Trọng Nghĩa sẽ tiếp nhận thông tin, xử lý và phản hồi sớm nhất có thể.
  • Khi đáp ứng được nhu cầu cụ thể của khách thì nhân viên sẽ liên hệ để ký hợp đồng thuê xe.
Thủ tục thuê mướn xe du lịch 4 chỗ chỗ đơn giản
Thủ tục thuê mướn xe du lịch 4 chỗ chỗ đơn giản

Các dịch vụ cho thuê mướn xe du lịch 4 chỗ chỗ tại TPHCM

Với mong muốn đáp ứng được tất cả nhu cầu thuê xe của khách hàng, Công ty vận tải Trọng Nghĩa cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ tại TPHCM như sau:

  • Cho thuê xe 4 chỗ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất
  • Cho thuê xe 4 chỗ theo tháng
  • Cho thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM
  • Cho thuê xe hoa
  • Cho thuê xe 4 chỗ đi công tác, du lịch…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA