Gửi xe máy Vũng Tàu Sài Gòn

Công ty Vận tải Trọng Nghĩa chuyên vận chuyển hàng hóa, gửi xe máy từ Vũng Tàu Sài Gòn và ngược lại.

Công ty vận tải Trọng Nghĩa là công ty vận tải chuyên nghiệp. Đặt uy tín lên hàng đầu, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vận chuyển khách của vận tải Trọng Nghĩa luôn làm hài lòng khách hàng.

Trong số các dịch vụ vận chuyển hàng hóa của vận tải Trọng Nghĩa, phải kể đến dịch vụ vận chuyển xe máy. An toàn trong vận chuyển, đúng giờ khi giao nhận, đến nay vận tải Trọng Nghĩa đã khẳng được vị trí của mình trên thị trường vận chuyển hàng hóa. Để có thêm thông tin chi tiết, hoặc cần tư vấn hãy gọi hotline

Gửi xe máy Vũng Tàu Sài Gòn có đối tác vận chuyển nào hỗ trợ không? Các nhà xe hoặc chành xe nào có nhận gửi xe máy đi SG. Cần lưu ý gì khi bạn muốn gửi xe bằng chành xe. Xem thêm các thông tin bên dưới sẽ giúp bạn chọn phương án gửi xe máy tốt nhất.

Vận tải Trọng Nghĩa chuyên nhận gửi xe máy Vũng Tàu Sài Gòn
Vận tải Trọng Nghĩa chuyên nhận gửi xe máy Vũng Tàu Sài Gòn

Làm sao để gửi xe máy Vũng Tàu Sài Gòn?

Bạn đang muốn đi bằng xe khách vào TP. HCM nhưng cũng muốn mang theo xe máy. Bạn muốn người nhà gửi xe máy từ Vũng Tàu vào cho bạn đi lại ở SG. Bạn lo sợ nhà xe không nhận chuyển xe máy. Bạn sợ tốn kém gửi xe qua nhà xe sẽ tốn kém nhiều tiền.

Những khó khăn khi bạn gửi xe máy Vũng Tàu Sài Gòn

 • Xe máy thường khá nặng và cồng kềnh, vì vậy các nhà xe chuyên phục vụ vận chuyển hành khách khá e ngại nhận gửi.
 • Xe máy của bạn dễ bị trầy xước, hư hỏng khi chuyển lên xe tải hàng. Và suốt hàng trình vận tải Trọng Nghĩa dễ ảnh hưởng do vận chuyển.
 • Xăng xe có thể chảy, đổ, ảnh hưởng đến hàng hóa khác hoặc hành khách.
 • Bạn trông chờ nhận xe sớm nhất có thể, tuy nhiên, tùy theo chành xe mà thời gian nhận xe máy của bạn cũng khác nhau

Làm sao để bạn gửi xe máy từ Vũng Tàu lên Sài Gòn hoặc ngược lại

Vận tải Trọng Nghĩa nhận vận chuyển xe máy từ chành xe Bà Rịa Vũng Tàu hoặc chành tại Sài Gòn. Quy trình nhận gửi xe máy của chúng tôi như sau

 • B1- Bạn chỉ cần gọi điện thoại hoặc SMS đến chành xe. Giúp nhân viên hỗ trợ biết được thông tin xe máy mà bạn định gửi. Địa điểm nhận xe máy tại đâu hoặc bạn tự đưa xe máy đến chành.
 • B2- Chành xe thực hiện báo giá gửi xe từ Vũng Tàu lên Sài Gòn hoặc chiều ngược lại. Nếu thỏa thuận về việc gửi xe máy giữa bạn và chành xe đạt được. Chúng tôi sẽ tiến hành đến bước 3
 • B3- Nhận xe và di chuyển xe máy lên xe tải chuyên dụng, chuẩn bị khởi hành.
 • B4- Chành xe sẽ chuyển xe máy của bạn đi đến nơi cần giao.
 • B5- Giao xe máy của bạn, đúng người, đúng chỗ. Hoàn thành thỏa thuận gửi xe máy của bạn

Các thông tin khác cần biết khi gửi xe máy từ Vũng Tàu lên Sài Gòn

Một số lưu ý khác khi gửi xe máy từ Vũng Tàu lên Sài Gòn hoặc ngược lại

 • Xe máy của bạn phải được rút hết xăng, nhằm đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
 • Xe sẽ được bao bọc cẩn thận tránh va chạm trầy xước khi vận chuyển
 • Xe máy của bạn phải có giấy tờ chứng từ hợp pháp.
 • Gửi hàng đi Vũng Tàu bằng xe vận tải Trọng Nghĩa, nhưng gửi xe máy thì bạn nên chọn các chành xe chuyên vận tải hàng cồng kềnh.

Ưu điểm của vận tải Trọng Nghĩa khi gửi xe máy cho bạn

 • Chành sử dụng xe tải chuyên dụng vận chuyển xe máy cho bạn. Các xe tải chuyên phục vụ cho hàng hóa cồng kềnh.
 • Giá thành gửi xe máy là hợp lý từ chành xe Bà Rịa Vũng Tàu về Sài Gòn hoặc chiều ngược lại. Giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân sách gửi hàng.
 • Chúng tôi cam kết giao xe máy nhanh trong ngày theo tuyến xe cố định của chành. Các trường hợp đặc biệt ảnh hưởng việc giao xe máy chúng tôi sẽ có thông báo chi tiết cho bạn
 • Thiết bị hỗ trợ vận chuyển xe máy được trang bị đầy đủ và hiện đại. Đảm bảo xe của bạn an toàn khi gửi xe máy từ Vũng Tàu lên Sài Gòn.

Xe máy là một trong những phương tiện thiết yếu, giúp việc di chuyển giữa các nơi thuận tiện. Nhu cầu gửi xe máy đi đến các tỉnh thành phục vụ cho đi lại cá nhân là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu gửi xe máy từ Sài Gòn <=> Vũng Tàu. Vận tải Trọng Nghĩa có những giải pháp vận chuyển riêng dành cho xe máy. Theo tuyến xe khởi hành hàng ngày, xe máy của bạn sẽ nhanh chóng tới nơi an toàn. Vận tải Trọng Nghĩa là một đơn vị chuyên nghiệp trong  vận chuyển hàng hóa nói chung và xe máy nói riêng. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi gửi xe máy đi cùng chúng tôi.

Xem thêm dịch vụ của Vận tải trọng Nghĩa:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA