Gửi xe máy về Phan Thiết

Gửi xe máy về Phan Thiết sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi cần vận chuyển xe máy đi Phan Thiết để phục vụ công việc và đi lại.

Kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển, chính vì thế mà ngành vận chuyển hàng hóa cũng ngày một phát triển. Phan Thiết là thành phố thuộc tỉnh Bình Thuận, nơi có những cồn cát trắng trải dài ven biển. Ảnh hưởng tốc độ phát triển kinh tế chung của cả nước, nền kinh tế của tỉnh Bình Thuận nói chung và thành phố Phan Thiết nói riêng cũng có sự tăng tưởng mạnh mẽ. Chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa  đến đây là rất cần thiết. Vận Tải Trọng Nghĩa đã và đang đẩy mạnh tăng cường chuyến đến và đi tại đây.

Chành xe gửi xe máy về Phan Thiết nhanh nhất của Vận Tải Trọng Nghĩa

Vận Tải Trọng Nghĩa là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa uy tín số 1 tại Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Trọng Nghĩa đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành của đất nước, phục phụ hàng nghìn khách hàng và nhận được rất nhiều sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên cũng như trang thiết bị để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Lịch trình xuất phát bến chành xe gửi xe máy về Phan Thiết

Xe gửi hàng đi Phan Thiết của Vận Tải Trọng Nghĩa mỗi ngày tần suất từ 4 –  5 chuyến. Để phục vụ  được khách hàng một cách tốt nhất thời gian xuất phát bến thường do khách hàng đề xuất. Khoảng thời gian giao hàng sẽ rơi vào khoảng  2 – 3 ngày, tuy nhiên thời gian vận chuyển nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào mặt hàng vận chuyển và thời tiết. Vận Tải Trọng Nghĩa luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn và giao hàng trong thời gian ngắn nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp để nắm bắt được lịch trình chính xác.

Hình thức giao nhận hàng hóa, xe máy của Vận Tải Trọng Nghĩa

Quy trình giao nhận hàng hóa như sau:

 • Nhân viên bên Vận Tải Trọng Nghĩa tiếp nhận đơn hàng.
 • Tư vấn các loại dịch vụ cho khách hàng.
 • Khách hàng sẽ ký hợp đồng vận chuyển với công ty.
 • Những đơn hàng nhỏ, đơn hàng ghép sẽ được nhân viên đưa về kho và hàng hóa sẽ được ghép xe để vận chuyển.
 • Những đơn hàng lớn sẽ được chạy trực tiếp đến Phan Thiết.

Vận Tải Trọng Nghĩa giao nhận hàng hóa bằng các phương thức sau: theo nhu cầu của khách hàng có thể giao nhận hàng tại kho của Vận Tải Trọng Nghĩa hoặc ngay tại kho của khách hàng; giao hàng tại kho của Vận Tải Trọng Nghĩa và nhận hàng tại kho của khách hàng hoặc ngược lại.

Các loại hàng hóa vận tải Vận Tải Trọng Nghĩa nhận vận chuyển

 • Vận Tải Trọng Nghĩa nói không với các mặt hàng nhập cấm, nhập lậu mà vận chuyển tất cả các loại hàng hóa nằm trong quy định hiến pháp của pháp luật Việt Nam.
 • Tất cả các mặt hàng với kích thước lớn nhỏ, trọng lượng lớn nhỏ khác nhau.
 • Các mặt hàng dễ vỡ, các mặt hàng đông lạnh, các mặt hàng chỉ có thể bảo quản trong thời gian ngắn.
 • Hàng gia dụng: xoong nồi, bất dĩa, quạt, bóng đèn, sữa tắm, dầu rửa chén, nước giặt,….
 • Hàng lương thực: bột mỳ, gạo, mỳ, nui, rau củ quả, nước mắm,…
 • Đồ nội thất: tủ, kính, đèn trần, máy rửa chén, máy giặt, bàn ghế,…..
 • Thiết bị, vật liệu xây dựng: cát đá, xi măng, sắt thép, giàn dáo, máy chà sàn, bê tông,…..
 • Máy móc công nghệp, đồ thiêt bị điện tử,…..
 • Dầu, luyn nhớt, bình ga,….
 • Hàng đông lạnh, xaccine, thuốc…..

Các loại giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị:

Vận chuyển hàng hóa từ các doanh nghiệp lớn đến các chi nhánh nhỏ, đại lý:

 • Hợp đồng giá trị gia tăng.
 • Hợp đồng bán hàng.
 • Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA