Gửi hàng Nha Trang Sài Gòn

Với số lượng xe chuyển hàng hóa, gửi hàng liên tục từ Nha Trang đi Sài Gòn thì dịch vụ vận tải trọng Nghĩa nhận chuyên chở hàng hóa, gửi hàng từ Nha Trang đi các quận huyện trong Sài Gòn (Tp. Hồ Chí Minh) với chi phí rẻ.

Chành xe gửi hàng Nha Trang đi Sài Gòn  (Hồ Chí Minh)  nhận hàng ghép, hàng nguyên chuyến. Dịch vụ trọn gói bốc xếp, giao hàng tận nơi tại Nha Trang Khánh Hòa và Tp Hồ Chí Minh

Ngoài chi phí vận chuyển rẻ công ty còn nhận dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, hàng hóa trọn gói. Khi quý khách có nhu cầu vận chuyển công ty sẽ nhận làm toàn bộ công việc liên quan, quý khách không phải thuê thêm đơn vị thứ 3

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển hàng hóa Nha Trang Sài Gòn của công ty vận tải Trọng Nghĩa?

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển hàng hóa Nha Trang Sài Gòn của công ty vận tải Trọng Nghĩa
Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển hàng hóa Nha Trang Sài Gòn của công ty vận tải Trọng Nghĩa
 • Tuyến Nha Trang Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) là tuyến xa của công ty vận tải Trọng Nghĩa có lượng xe tải chạy thường xuyên và dày nhất. Ngày có thể lên tới 4 chuyến hàng vào. Do vậy quý khách hàng  gửi hàng vào Tp Hồ Chí Minh có thể nhận hàng trong vòng 36 tiếng tính từ lúc lấy hàng cho đến hàng hóa có mặt tại nhà quý khách hàng.
 • Nhận chuyển tất cả các loại mặt hàng lớn nhỏ với số lượng 100kg trở nên xó xe tải nhỏ nhận tận nơi và giao tận nhà cho quý khách tại Sài Gòn
 • Xe xuất phát từ Nha Trang đi Sài Gòn cố định trong khoảng thời gian từ 17h đến 20h có khoảng 3 xe từ 8 tấn đến 12 tấn. Ngoài những xe chạy giờ cố định công ty luôn đáp ứng các loại xe bốc hàng và chạy ngay tất cả các giờ trong ngày quý khách co theẻ thuê xe chở hàng từ 1 tấn đến 30 tấn gọi là có.
 • Công ty có bãi xe tại Nha Trang và Sài Gòn để tiếp nhận hàng hóa giúp việc trung chuyển hàng hóa vào hai thành phố dễ dàng và thuận tiện.

Dịch vụ chuyển hàng hóa, gửi hàng vào Sài Gòn trọn gói cả 2 đầu của vận tải Trọng Nghĩa

 • Công ty có kho bãi, chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh nên đảm bảo hàng hóa của quý khách được giao tận nơi. Có nhân viên bốc xếp, hạ hàng.
 • Có xe trung chuyển nhỏ chuyển vào trung tâm thành phố tất cả các giờ trong ngày
 • Có dịch vụ kho bãi lưu trữ hàng hóa khi quý khách hàng không thể nhận hàng ngay được.
 • Hàng hóa được vận chuyển tới mọi địa điểm theo yêu cầu trung tâm hay ngoại thành.
 • Có Nhân viên kỹ thuật tháo ráp tất cả các trang thiết bị tại nơi chuyển đi và chuyển tới.
 • Có đội ngũ bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp tại nơi chuyển đi và chuyển đến
 • Đóng gói, bọc lót các loại hàng hóa dễ vỡ, trầy sước và quý giá.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA