Dịch vụ vận tải TpHCM

Thành phố Hồ Chí Minh đang là trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước – nơi có số dân lớn vào tầm cỡ các đô thị trên thế giới. Thêm vào đó là các tỉnh thành lân cận như Cần thơ, Vũng tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An …với việc hình thành các khu công nghiệp lớn khiến nhu cầu vận chuyển ngày một gia tăng. Chính vì thế công ty vận tải Trọng Nghĩa cung cấp dịch vụ vận tải TpHCM đi các tỉnh thành trong cả nước để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của qúy khách .

Tại TPHCM gần đây, các công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam mọc lên như nấm khiến chúng ta khó có thể xác định cũng như lựa chọn cho mình một chành xe phù hợp. Nổi bật lên trong năm 2017, vận tải Trọng Nghĩa được đánh giá là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ nhất, uy tín nhất tại TPHCM – Một trong những đối tác vận chuyển nhanh nhất giả rẻ nhất tạo được niềm tin và luôn làm hài lòng Qúy khách. Chúng tôi hoạt động đa dạng phương thức vận tải và tập trung vào thế mạnh dịch vụ vận chuyển hai chiều Bắc Nam uy tín, giá rẻ. Vận chuyển hảng lẻ, hàng ghép đến nguyên xe với thời gian nhanh nhất, chính xác nhất .

Vận tải Trọng Nghĩa với dịch vụ vận tải TpHCM vận chuyển trong khu vực Nội Thành và các tỉnh thành trong nước an toàn với thời gian nhanh nhất. Chành xe vận tải sài gòn với số lượng lớn các loại đầu xe chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng. Từ đầu xe khối lượng nhỏ 1 – 5 tấn, 8- 15 tấn đến các loại đầu xe khối lượng lớn 20 – 30 tấn. Từ khi thành lập đến nay, chành xe Sài Gòn vẫn là một trong những tuyến vận chuyển chủ lực của chúng tôi. Khối lượng hàng hóa được vận chuyển bằng các loại chành xe Sài Gòn không dưới 50.000 tấn một tháng. Với kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Vận tải Trọng Nghĩa – công ty vận chuyển hàng hóa từ sài gòn TPHCM đi các tỉnh miền bắc : Hà nội, Hưng Yên, Quảng Ninh,Hải Phòng,Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Nguyên, Hòa Bình…..chuyên nghiệp nhất. 

5 THẾ MẠNH DỊCH VỤ VẬN TẢI TPHCM CỦA CÔNG TY VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA:

THẾ MẠNH DỊCH VỤ VẬN TẢI TPHCM CỦA CÔNG TY VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA
THẾ MẠNH DỊCH VỤ VẬN TẢI TPHCM CỦA CÔNG TY VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

Thứ nhất: Vận tải Trọng Nghĩa là công ty vận chuyển hàng hóa hoạt động với phương châm: “ An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi”. Vận tải Trọng Nghĩa lấy tiêu chí TIẾT KIỆM CHI PHÍ làm hài lòng Qúy Khách. Chính vì thế giá vận chuyển hàng hóa có thế nói khá rẻ so với các công ty vận chuyển hàng hóa khác trên thị trường chung.
Thứ hai: Vận tải Trọng Nghĩa vận chuyển với thời gian khá nhanh. Trường hợp đóng hàng nguyên xe, thời gian vận chuyển bằng xe tải Chỉ 1 ngày 2 đêm hoặc 2 ngày 1 đêm đối với tuyến đường từ TPHCM đi các tỉnh miền bắc như : Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình, Hải Dương… và các tỉnh miền trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh…. trong khi các công ty vận chuyển khác trung bình mất từ 3-4 ngày, thậm chí mất 4-5 ngày để vận chuyển đơn hàng tương tự. Trường hợp đóng hàng nhỏ lẻ, tùy thuộc vào chủng loại mặt hàng cũng như số lượng mà xác định thời gian, có thế ghép, đóng đi luôn trong ngày, và cũng có thế phải chờ ghép hàng chậm lại từ 1-2 ngày.

Thứ ba: Do đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động nên luôn tận tình chăm sóc Qúy khách. Đến với công ty vận tải Trọng Nghĩa, Qúy khách sẽ được tư vấn nhiệt tình và được đưa ra những giải pháp tối ưu về giá cả, phương thức … một cách hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Thứ tư: Vận tải Trọng Nghĩa có dàn xe hùng hậu. Từ xe container 20’, container 40’, ( Có cả cont kín, cont thùng bạt, cont lạnh đủ chủng loại…), Đến dàn xe tải nặng: 6 tấn – 25 tấn, sơ mi, rơ mooc… Ngoài ra còn cung cấp cả dàn xe tải nhỏ ( 1 tấn – 5 tấn) để phục vụ giao nhận tận nơi theo yêu cầu Qúy khách.

Thứ năm: Là công ty vận chuyển hàng hóa hoạt động uy tín nên có đầy đủ hợp động, hóa đơn, biên nhận giao nhận hàng cụ thể, rõ ràng, chính xác.

Thứ sáu: Là công ty vận chuyển hàng hóa có đội ngũ bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp, kho lưu trữ khô ráo sạch sẽ an toàn phục vụ Qúy khách….

Dịch vụ vận tải TpHCM vận chuyển khắp cả nước, đa dạng mặt hàng:

Bên cạnh việc vận chuyển quanh khu vực Sài Gòn và các vùng lân cận thì vận tải Trọng Nghĩa đẩy mạnh cung cấp dịc vụ chành xe từ Sài Gòn ra các tỉnh phía Bắc giả rẻ (Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa…), Chành xe sài gòn đi các tỉnh miền trung giá rẻ ( Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị…) và mở rộng về phía Nam (Vũng Tàu, Cần Thơ, Cà Mau,…).

Vận tải Trọng Nghĩa nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng, từ hàng ghép đến hàng nguyên xe với giá rẻ nhất. Vận chuyển hàng nặng: sắt thép, vật liệu xây dựng, thức ăn chăn nuôi…. đến hàng nhẹ: bao bì, thùng carton, văn phòng phẩm, thuốc tây, hàng quảng cáo sự kiện … và các loại hàng cồng kềnh : máy móc, hàng nội thất … Ngoài ra vận chuyển các loại hàng xuất nhập khẩu : vải nhập khẩu, đất trồng nông nghiệp, kính nhập khẩu, đá xuất khẩu …. cũng là thế mạnh của vận tải Trọng Nghĩa.

DỊCH VỤ VẬN TẢI TPHCM NHẬN GỬI HÀNG TRONG NỘI THÀNH 

Vận chuyển hàng hóa đường ngắn tại TPHCM bao gồm vận chuyển và giao nhận các loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ các cảng, sân bay đến các khu công nghiệp, vận chuyển các mặt hàng phân phối, hàng quảng cáo đến các đại lý, vận chuyển các mặt hàng vật liệu xây dựng trong nội thành TPHCM, đi các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An…và ngược lại. vận tải Trọng Nghĩa nhận phân phối các mặt hàng gia dụng, thực phẩm, hoặc vận chuyển các mặt hàng quảng cáo phục vụ các sự kiện trong nội thành TP.HCM, và các tỉnh lân cận, Cam kết giảm giá 5- 10% đối với các đơn hàng dự án hoặc vận chuyển lớn ký hợp đồng dài hạn.

Vận tải Trọng Nghĩa cung cấp dịch vụ vận chuyển nội thành TPHCM nhanh chóng, giá rẻ luôn lấy phương châm TIẾT KIỆM CHI PHÍ làm hải lòng Qúy khách.

  • Qúy Khách khi lựa chọn vận tải Trọng Nghĩa sẽ được xếp hàng miễn phí, lưu kho miễn phí.
  • Vận tải Trọng Nghĩa cung cấp đội xe tải lớn nhỏ từ 500kg đến 15 tấn, kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ luôn phục vụ, đáp ứng mong muốn của Quý khách .
  • Hiện nay trên địa bàn TPHCM đang có nhiều công ty vận tải, do đó yếu tố cạnh tranh là rất cao. Vận tải Trọng Nghĩa cam kết, đến với chúng tôi, Qúy khách luôn được ưu tiên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên, tài xế được được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp có thể kiểm đếm số lượng hàng hóa giao nhận, chịu trách nhiệm đền bù, hoặc chi phí sửa chữa những trường hợp lỗi do vận chuyển.

DỊCH VỤ VẬN TẢI TPHCM NHẬN GỬI HÀNG HÓA TPHCM ĐI CÁC TỈNH

Ngoài việc cấp cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành TPHCM, vận tải Trọng Nghĩa còn lên kế hoạch đầu tư dàn xe tải nhỏ từ 1 Tấn – 15 Tấn chuyên nhận gửi hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh thành lân cận: BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN, …, Các khu công nghiệp lớn, Các khu trung tâm thương mại, Khu dân cư lân cận nội thành…. Nhận vận chuyển với đa dạng các loại hàng hóa, từ thực phẩm tiêu dùng, đến thức ăn chăn nuôi, các thiết bị công trình xây dựng, thiết bị máy móc….

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA