DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI CÁC TỈNH MIỀN TÂY

Vận chuyển hàng hóa từ lâu đã trở thành nhu cầu tất yếu của con người. Đây chính là phương tiện trao đổi buôn bán, tạo điều kiện cho hàng hóa lưu thông và đem lại nguồn thu nhập nhất định cho một bộ phận lao động. Khi thương mại càng phát triển thì nhu cầu vận chuyển vận tải càng tăng. Vì vậy, các công ty vận tải và gửi hàng đi Bình Dương ngày một nhiều, cung cấp nhiều dịch vụ nhưng không phải nơi nào cũng chất lượng.

Do đó việc tìm kiếm cho mình một công ty vận tải uy tín và chất lượng chính là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt điều này lại càng cần thiết đối với các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, buôn bán nhỏ lẻ. Với dịch vụ của Trọng Nghĩa, các nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng sẽ đều được xử lý nhanh, chuyên nghiệp. Trọng Nghĩa vẫn luôn là đơn vị vận chuyển hàng Bắc Nam đáp ứng được những kỳ vọng và mong muốn của khách hàng.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 310446572_183657920876289_1164530023776804382_n.jpg

1. Các dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi miền Tây tại Trọng Nghĩa

Hiện nay, Trọng Nghĩa cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác nhau. Sứ mệnh của Trọng Nghĩa chính là làm hài lòng khách hàng. Chính vì vậy, sự phân hóa các gói dịch vụ cũng nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trọng Nghĩa hiện đang có các dịch vụ chính bao gồm:

  • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép
  • Dịch vụ cho thuê xe tải
  • Vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy
  • Vận chuyển hàng dự án
  • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải
  • Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Khi chọn dịch vụ chuyển hàng từ Bình Dương đi miền Tây, Trọng Nghĩa luôn đảm bảo lưu thông hàng hóa cho khách hàng một cách an toàn và chu đáo nhất. Tại Trọng Nghĩa, có rất nhiều phương thức vận chuyển uy tín mà bạn có thể tùy ý lựa chọn như:

  • Nhận tại kho khách hàng giao tại kho khách hàng
  • Nhận tại kho vận tải Trọng Nghĩa giao tại kho vận tải Trọng Nghĩa
  • Nhận tại kho khách hàng giao tại kho vận tải Trọng Nghĩa
  • Nhận tại kho vận tải Trọng Nghĩa giao tận kho khách hàng
  • Hay nhận tại kho khách hàng hay kho Vận Tải Trọng Nghĩa giao quốc lộ

Đội ngũ Trọng Nghĩa đã cho ra nhiều dịch vụ theo thị hiếu để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi các tỉnh miền Tây của Trọng Nghĩa luôn đảm bảo được mục tiêu an toàn, nhanh chóng và giá cả phải chăng. Trọng Nghĩa đã và đang mang đến cho khách hàng gần xa những sự hài lòng đáng ghi nhận.

2.Phương tiện vận chuyển hàng từ Bình Dương đi các tỉnh miền Trung

Để đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển hàng Bình Dương đi các tỉnh Miền Trung với nhiều loại mặt hàng khác nhau, số lượng lớn cùng lúc của quý khách, chúng tôi đầu tư đội xe lên tới 50 chiếc đầy đủ các loại tải trọng đến từ các thương hiệu xe uy tín trên thị trường như: ISUZU, HYUNDAI, HINO, DAEWOO,…

 • Xe có tải trọng: 500kg , 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 11 tấn, 13 tấn, 15 tấn, 20 tấn,…
 • Xe tải mui bạc, xe thùng kín , xe chở nhôm sắt dài 6m trong nội thành, xe được phép lưu thông trong giờ cao điểm, xe cẩu tự hành,…xe cont (20’ – 40’), xe Fooc lùn, xe đầu kéo chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng, hàng công trình,…
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có cả đội xe nâng để hỗ trợ, bốc xếp hàng hóa khi lên xuống.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là hinh-nhieu-xe-8.jpg

3. Các mặt hàng phổ biến được chuyển hàng từ Bình Dương đi miền Tây 

Trọng Nghĩa cung cấp dịch vụ vận chuyển với tất cả những mặt hàng cần thiết. Trong đó bao gồm cả những mặt hàng nhỏ hay các mặt hàng siêu tải siêu trọng. Nhìn chung thì danh mục sản phẩm mà công ty có thể vận chuyển rất đa dạng. Các mặt hàng phổ biến mà Trọng Nghĩa thường vận chuyển bao gồm:

  • Vận chuyển vật liệu phụ gia, hóa chất
  • Vận chuyển các loại sản phẩm tiêu dùng
  • Vận chuyển thiết bị nội thất, vệ sinh, văn phòng
  • Vận chuyển bao bì, bao công nghiệp, thùng carton.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 314649731_1651392365258191_484552385033631744_n-3.jpg

4. Mức giá dịch vụ chuyển hàng từ Bình Dương đi miền Tây rẻ và hợp lý

Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi miền Tây của Trọng Nghĩa được tính theo 3 loại như sau:

  • Cách tính cước theo khối: Giá cước = số khối x (đơn giá/1 khối) (Đây là công thức tính dành cho các hàng hóa có thể tích (DxRxC) lớn hơn 3 mét khối)
  • Cách tính cước theo kg: Giá cước = số kg x (đơn giá/1kg) (Đây là công thức tính dành cho các hàng hóa có thể tích (DxRxC) nhỏ hơn 3 mét khối)
  • Cách tính cước theo loại nguyên xe: Với hình thức này, giá cước vận chuyển sẽ tùy vào tải trọng và kích thước thùng.

Tuy nhiên thì nhân viên của Trọng Nghĩa sẽ hỗ trợ tư vấn để chọn gói dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

5. Sử dụng dịch vụ Vận tải Trọng Nghĩa bạn sẽ nhận được gì?

Với Trọng Nghĩa, công ty luôn đảm bảo những lợi ích tối đa cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Bình Dương đi miền Tây, khách hàng sẽ nhận được:

  • Thời gian giao hàng nhanh chóng và đảm bảo đúng lộ trình: Trọng Nghĩa sở hữu lực lượng tài xế hùng hậu. Bên cạnh đó, lịch trình hoạt động xuyên suốt giúp hàng được chuyển đi liên tục. Chính bởi vậy mà các món hàng được luân phiên vận chuyển chứ không bao giờ lưu kho quá lâu. Công ty luôn đảm bảo được vấn đề tốc độ cho khách hàng một cách tuyệt đối.
  • Giá cả tốt nhất trên thị trường: Tại Trọng Nghĩa, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí như phí gửi kho, chi phí tháo dỡ, chi phí đóng gói, … Tất cả những chi phí này đều hoàn toàn miễn phí tại dịch vụ vận chuyển Trọng Nghĩa. Ngoài ra, mức chi phí sẽ được tính phù hợp với chi tiết cho từng đơn hàng.
  • Hàng hóa đảm bảo an toàn: Trọng Nghĩa có đội ngũ nhân viên bốc xếp nhiều kinh nghiệm. Để đảm bảo an toàn và giữ tính nguyên vẹn, hàng hóa luôn được đóng gói an toàn. Bên cạnh đó, việc vận chuyển cũng hết sức cẩn thận.
  • Giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng, đơn giản: Hợp đồng vận chuyển của Trọng Nghĩa rất rõ ràng, thể hiện những điều khoản đảm bảo lợi ích. Do đó khi có vấn đề gì xảy ra, công ty sẽ giải quyết nhanh chóng. Căn cứ vào hợp đồng, Trọng Nghĩa luôn mang đến cho khách hàng những sự hài lòng nhất.

Ngoài những lợi ích trên, Trọng Nghĩa còn đem lại nhiều giá trị tuyệt vời khác. Khi trải nghiệm dịch vụ của công ty bạn sẽ cảm nhận rõ nhất những điều đó. Đó là sự nhiệt tình hướng dẫn của nhân viên, sự ân cần chu đáo của các tài xế và cả những gói chi phí vô cùng tiết kiệm, phải chăng.

Thông tin liên hệ chi tiết của công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Nghĩa:

CTY VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA 🚛🚛🚚🚚
Uy tín – An toàn – Chất Lượng
Call: 0938 161 545 – 0938 969 545
Web: https://vantai-giare.com ;
https://vantaitrongnghia.com
Mail: trongnghia.logistics@gmail.com
💯Uy tín của chúng tôi tạo nên niềm tin cho khách hàng!

Vận tải Trọng Nghĩa là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin không chỉ cho dịch vụ chuyển hàng từ Bình Dương đi miền Tây mà với bất kể dịch vụ nào. Vì vậy, nếu có cơ hội, công ty chúng tôi rất mong được đồng hành cùng bạn trên những chặng đường vận chuyển quan trọng nhất nhé!