Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp ngày càng trở nên quan trọng khi nhu cầu thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa đang tăng cao. Thay gì phải chạy ra ngoài kiếm xe sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức lại không đảm bảo an toàn, chất lượng hàng hóa thì dịch vụ vận chuyển của Công ty TNHH DV TM VT Trọng Nghĩa sẽ là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Sở hữu đội xe tải hùng hậu, đa dạng tải trọng cùng đội ngũ nhân viên vận chuyển lành nghề, lái xe giàu kinh nghiệm.Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp Trọng Nghĩa

Công ty TNHH DV TM VT Trọng Nghĩa giúp vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng, đúng lịch trình, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian vàng ngọc cho khách hàng. Với địa bàn hoạt động trải khắp nội ngoại thành và các tỉnh lân cận, Trọng Nghĩa đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Đặc biệt, chúng tôi phục vụ 24/7 kể cả ngày thứ 7 và Chủ nhật, giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh và mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

Ngoài việc vận chuyển hàng hóa tận nơi, Trọng Nghĩa còn cho thuê các loại xe tải vận chuyển hàng hóa từ 1 tấn đến 20 tấn, các loại xe chở hàng chuyên dụng do đó nếu quý khách có nhu cầu thuê xe tự lái có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Các bước để lựa chọn 1 chiếc xe ưng ý

 • Bước 1: Chọn xe:
  Quý khách đến công ty Công ty TNHH DV TM VT Trọng Nghĩa tìm kiếm và lựa chọn chiếc xe phù hợp công việc kinh doanh của quý khách.
 • Bước 2: Tư vấn, báo giá:
  Đối với việc thuê xe tùy thuộc vào hãng xe và trọng lượng của xe mà có các loại giá khác nhau.Vì vậy, quý khách nên tỉ mỉ chọn một chiếc xe ưng ý và phù hợp với mình rồi tiến đến quá trình ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: Ký hợp đồng:
  Quý khách phải tuân thủ các kiểu khoản và luật thương mại cùng nhau soạn thảo các điều kiện thuê xe, mức tiền thuê xe, điều khoản về bảo trì xe.
 • Bước 4: Nhận xe:
  Sau khi ký kết hợp đồng và đem đi công chứng tại cơ quan có thẩm quyền, công ty sẽ giao xe tận tay, tận nhà quý khách hoặc quý khách có thế trực tiếp đến công ty nhận xe.