Dịch vụ chuyển nhà quận 3

Quận 3 là một quận nội thành nằm ở khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, là nơi tập trung các biệt thự thời pháp thuộc, Ga Sài Gòn và một số trường đại học lớn nên rất sầm uất. Vì vậy thu hút rất nhiều người chuyển đến ở sinh sống, học tập và làm việc. Tuy nhiên việc chuyển nhà đến quận một số người còn e ngại bởi đường xá rất đông xe cộ và nhiều đoạn đường cấm xe ba gác. Chính vì thế mà việc thuê xe tải chuyển nhà hoặc một dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Vì vậy chúng tôi giới thiệu bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 của Trọng Nghĩa là một trong những công ty chuyên nghiệp hiện nay.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 chuyên nghiệp

Với nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ vận chuyển, Trọng Nghĩa đã được rất nhiều sự tin tưởng và sử dụng của khách hàng. Trong đó chuyển nhà được các khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng mà chúng tôi đem lại.

Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi được nhiều khách hàng tin chọn đó là sự cố gắng không ngừng để phát triển hơn và đem lại một chất lượng tốt hơn. Có thể nói sự uy tín là tiêu chí mà chúng tôi luôn lấy đó là điều đầu tiên để tạo nên thương hiệu vững mạnh ngày hôm nay.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà của Trọng Nghĩa

Quy trình dịch vụ chuyển nhà của Trọng Nghĩa
Quy trình dịch vụ chuyển nhà của Trọng Nghĩa
  • Liên hệ đặt lịch: Khách hàng liên hệ vào số điện thoại 093 896 9545 hoặc 093 816 1545 nếu có nhu cầu chuyển nhà quận 3. Tổng đài viên sẽ tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng và nắm bắt thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

  • Khảo sát và báo giá: Dựa vào thông tin mà khách hàng đã cung cấp, nếu đồ đạc, thiết bị ít và quãng đường đi gần thì  tổng đài viên sẽ báo giá ngay cho bạn. Nếu trường hợp nhà bạn có quá đồ cần chuyển thì chuyên viên khảo sát của chúng tôi đến thống kế và báo giá và ký hết hợp đồng vận chuyển.

  • Tiến hành chuyển nhà: Dựa vào thời gian được ký kết trong hợp đồng nhân viên vận chuyển đến đúng giờ và tiến hành việc chuyển việc phân loại, đóng gói, vận chuyển đến nhà mới cho bạn. Sau khi tiến hành vận chuyển đến nhà mới nhân viên chúng tôi sẽ sắp xếp tài sản của khách hàng theo yêu cầu. Nếu hoàn thành xong việc chuyển nhà thì khách hàng tiến hành thanh lý hợp đồng.

  • Chăm sóc khách hàng: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn sau khi để hỏi thăm ý kiến sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Những thông tin ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ là động lực cho chất lượng ngày càng tốt hơn. 

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà quận 3

"Lợi

Nhằm giúp khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận 3, Trọng Nghĩa gửi đến bạn chi tiết những lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 của chúng tôi đem lại như:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3: tiết kiệm thời gian và công sức

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Trọng Nghĩa, nhân viên chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện mọi công việc chuyển dọn từ A – Z từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Qua đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi thực hiện việc chuyển nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà quận 3: tiết kiệm chi phí

Chuyển nhà phải bỏ ra rất nhiều khoản chi phí cho các việc cần dùng để thực hiện. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Trọng Nghĩa bạn chỉ thanh toán một khoản tiền đã cố định mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Thông qua bảng giá chuyển nhà trọn gói được công bố trực tiếp trên trang web bạn có thể tham khảo mà không lo lắng giá cả sẽ bị đội lên cao.

Dịch vụ chuyển nhà: tránh được rủi ro khi vận chuyển

Dịch vụ chuyển nhà: tránh được rủi ro khi vận chuyển
Dịch vụ chuyển nhà: tránh được rủi ro khi vận chuyển

Chuyển nhà để nhanh chóng và an toàn thì đòi hỏi người chuyển phải có kinh nghiệm và sức khỏe để thực hiện việc tháo lắp, phân loại, sắp xếp, di chuyển,.. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Trọng Nghĩa, đội ngũ nhân viên vận chuyển có nhiều kinh nghiệm sẽ thay bạn chuyển nhà một cách an toàn, chất lượng và nhanh nhất.

Dịch vụ chuyển nhà: chất lượng và chuyên nghiệp

Chất lượng luôn đồng hành với sự chuyên nghiệp đó là điều mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 của Trọng Nghĩa chú trọng. Mỗi công trình chuyển nhà nhỏ hay lớn đều được chúng tôi đặt tâm huyết vào từng công việc để đem lại sự hài lòng cho khách hàng lòng khi đã tin cậy và sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà quận 3 thì đừng ngừng hay phân vân để phải mất thời gian. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ chuyển nhà của Trọng Nghĩa nhé để được trải nghiệm dịch vụ ngay lúc này.