Dịch vụ chuyển kho xưởng TpHCM

Dịch vụ chuyển kho xưởng nào tốt nhất tại TpHCM? Bạn đang cần chuyển dọn kho xưởng, dọn kho bãi đến một vị trí mới phù hợp hơn cho việc kinh doanh. Những dụng cụ, máy móc và các thiết bị cần di dời tới các vị trí nhà xưởng mới rất cồng kềnh và nặng nề hay dây chuyền sản xuất hoạt động phức tạp cần tháo gỡ và lắp đặt theo đúng quy trình. Thật khó khăn để mọi người có thể tự chuyển nhà xưởng, dọn kho của mình khi công việc yêu cầu tiến hành nhanh và an toàn để hoạt động kinh doanh không bị đình trệ. Nhưng các bạn chưa đâu lựa chọn tốt nhất, hôm nay Trọng Nghĩa sẽ giới thiệu đến các bạn công ty chuyển, dọn nhà xưởng trọn gói uy tín hàng đầu tphcm.
Các yếu tố đánh giá 1 đơn vị dọn kho xưởng:

✅ Thâm niên ⭐ Công ty chuyển dọn kho xưởng dày dặn kinh nghiệm trong ngành, được đối tác đánh giá cao
✅ Chuyên nghiệp ⭐ Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có thái độ ứng xử phù hợp, khi làm việc có đồng phục tươm tất
✅ Quy mô ⭐ Quy mô công ty lớn dựa trên hệ thống chi nhánh, số lượng nhân viên, phương tiện đầy đủ hiện đại
✅ Pháp nhân ⭐ Công ty phải có đầy đủ giấy phép cần thiết: pháp nhân kinh doanh, bảo hiểm, chứng chỉ đào tạo nhân viên từ nhà nước hoặc các cơ quan khác

Dịch vụ chuyển kho xưởng TpHCM tại công ty Vận tải Trọng Nghĩa:

Vận Tải Trọng Nghĩa là được đánh giá là 1 trong những công ty chuyển dọn kho xưởng chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM với hàng trăm dự án thành công.

Dịch vụ chuyển kho xưởng TpHCM tại công ty Vận tải Trọng Nghĩa
Dịch vụ chuyển kho xưởng TpHCM tại công ty Vận tải Trọng Nghĩa

Bạn có thể cảm nhận được sự nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên, nhận viên bốc xếp, tài xế, đến đội ngũ giám sát, quản lý ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Đặc biệt giá thuê chuyển kho xưởng trọn gói tại Vận Tải Trọng Nghĩa cũng rất cạnh tranh. Đây chắc chắn là đơn vị lý tưởng dành cho những ai đang cần tìm dịch vụ chuyển dọn kho xưởng cho doanh nghiệp của mình

Các dịch vụ vận chuyển thế mạnh của Vận Tải Trọng Nghĩa:

 • Chuyển văn phòng trọn gói
 • Chuyển nhà trọn gói
 • Chuyển kho xưởng trọn gói
 • Cho thuê xe tải
 • Dịch vụ taxi tải

Quy trình chuyển kho xưởng của Vận Tải Trọng Nghĩa:

 • Khảo sát thực tế những trang thiết bị và vật dụng cần di dời sang địa điểm mới, khảo sát địa điểm chuyển đi và địa điểm chuyển đến
 • Lên phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng
 • Báo giá trọn gói cạnh tranh.
 • Sau khi quý khách đồng ý báo giá,chúng tôi sẽ lên kế hoạch vận chuyển và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Thi công theo hợp đồng.
 • Xuất hóa đơn VAT (theo yêu cầu)
Quy trình chuyển kho xưởng của Vận Tải Trọng Nghĩa
Quy trình chuyển kho xưởng của Vận Tải Trọng Nghĩa

Vận Tải Trọng Nghĩa là đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay thực hiện dịch vụ chuyển xưởng, dọn kho xưởng tại TPHCM được hàng nghìn các khách hàng lựa chọn. Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được đào tạo bài bản, cùng sự hỗ trợ đắc lực về hệ thống máy móc hiện đại chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tphcm của công ty Vận Tải Trọng Nghĩa mang đến các khách hàng những lợi ích vượt trội về chất lượng và đảm bảo thời gian, chi phí vận chuyển đến kho xưởng mới, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại an toàn nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa di dời kho xưởng TpHCM thông thường, bạn có thể tự tay chuyển hoặc gọi cho công ty dịch vụ bất kỳ thì đối với dịch vụ chuyển nhà, kho xưởng, bạn nên tìm đến công ty có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng cung như sự khéo léo trong ngành vận chuyển, nhân viên nhiệt tình và tận tâm với công việc.

Vận Tải Trọng Nghĩa sẽ tư vấn cho quý khách hàng kế hoạch bốc xếp nhiệt tình và khoa học nhất, tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian. Đội ngũ nhân viên trẻ, có ý thức kỷ luật cao và đầy trách nhiệm được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng TpHCM của Vận Tải Trọng Nghĩa:

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng TpHCM của Vận Tải Trọng Nghĩa
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng TpHCM của Vận Tải Trọng Nghĩa
 • Kinh nghiệm vận chuyển: Nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển dọn, di dời kho xưởng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp: Tất cả đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản tất cả các khâu trong quá trình chuyển dọn nhà.
 • Dịch vụ minh bạch, rõ ràng: Giá trên hợp đồng là trọn gói và không phát sinh thêm chi phí nào khác.
 • Chi phí hợp lý, cạnh tranh cao: Mức chi phí cạnh tranh hơn nhiều đơn vị khác trong khu vực
 • Đền bù 100% giá trị tài sản: Nếu có bất kỳ lỗi xảy ra do phía công ty, Vận Tải Trọng Nghĩa sẽ hoàn trả đúng giá trị của đồ vật hư hỏng
 • Facebook: https://bom.so/IZeAFp