Dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn

Dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn hay còn gọi là xe 3 chân là loại xe tải thùng mui bạt có trọng lượng chở hàng đủ tải 15 tấn, loại xe tải này thường vận chuyển hàng nặng, hàng có kích thước dài tầm 9.8m trở lại. Việc quý khách cần thuê xe tải 15 tấn loại này, thì phải đảm bảo hàng hóa cần vận chuyển phải có trọng lượng từ 12 đến 15 tấn hoặc hàng có kích thước từ 50 đến 60 khối để tránh lãng phí tiền, chi phí của quý khách bỏ ra khi đi thuê xe 15 tấn mà hàng hóa cần chở có trọng lượng chưa tới.

Dưới đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn mà chúng tôi đưa ra, quý khách có thể nắm và đối chiếu lượng hàng hóa của mình để quyết định thuê xe tải cho phù hợp.

Dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn, thông số xe tải 15 tấn hay còn gọi xe 3 chân.

  • Chiều dài thùng xe tải 15 tấn: 9m – 9.8m.
  • Chiều rộng xe tải 15 tấn: 2.4m.
  • Chiều cao thùng xe tải 15 tấn: 2.5m – 2.7m.
  • Trọng lượng chở hàng đủ tải: 15 tấn.

Dựa vào kích thước xe tải 15 tấn ở trên, quý khách sẽ biết được ngay cần thuê xe tải 15 tấn hay không.

Dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn, thông số xe tải 15 tấn hay còn gọi xe 3 chân.
Dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn, thông số xe tải 15 tấn hay còn gọi xe 3 chân.

Dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn thường để chở những mặt hàng nào?

Nói chung loại xe tải này chở được hầu hết các loại mặt hàng từ hàng hóa nông sản như: lúa, gạo, điều,.. cho đến hàng hóa từ sản phẩm công nghiệp, máy móc thiết bị, hàng hóa đóng kiện, bồn công nghiệp, tủ điện. vận chuyển máy biến áp, sắt, thép, vật liệu xây dựng,…

Ngoài cho thuê xe tải 15 tấn đi các tỉnh thì loại xe tải này chúng tôi còn nhận chở hàng bắc nam, nhận hàng ghép, hàng lẻ đi bắc nam với chi phí vận chuyển rất thấp.

Dịch vụ cho thuê xe 15 tấn chở hàng ở đâu nhanh chóng, giá rẻ?

Công ty vận tải hiện nay rất nhiều, tuy nhiên đa phần các công ty đều làm theo hình thức dịch vụ. Có nghĩa là những công ty vận tải đó họ sẽ đi thuê xe lại từ những cá nhân, doanh nghiệp, cty khác để chở hàng cho mình và hưởng phần trăm chênh lệch, cho nên bạn thấy đấy những công ty vận tải nhỏ và trung bình này thường có mức giá cho thuê xe tải cao hơn. Điều này bạn có thể kiểm nghiệm bằng cách thử đi dò giá vận chuyển hàng hóa từ nhiều đơn vị vận tải khác nhau.

Tuy nhiên, khi quý khách đến với công ty vận tải Trọng Nghĩa chúng tôi, quý khách không cần lo ngại về vấn đề phải mất tiền dịch vụ gọi xe dùm nữa. Hiện tại, công ty chúng tôi có 195 đầu xe tải từ xe 1 tấn đến xe tải 25 tấn, riêng xe tải 15 tấn có 28 đầu xe luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ cho thuê xe 15 tấn chở hàng ở đâu nhanh chóng, giá rẻ?
Dịch vụ cho thuê xe 15 tấn chở hàng ở đâu nhanh chóng, giá rẻ?

Dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn tại công ty vận tải Trọng Nghĩa có những lợi ích gì?

  • Số lượng xe tải 15 tấn lớn, quý khách sẽ không bị chờ đợi làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.
  • Giá thuê xe tải 15 tấn rẻ, cạnh tranh nhất. Vì lượng hàng hóa chúng tôi nhận chở khắp cả nước nên chúng tôi luôn có hàng để xe chạy quay đầu về bãi xe lại, nên mức giá chúng tôi nhận bao xe chở hàng 15 tấn luôn là giá thấp nhất.
  • Hàng hóa được bảo quản và quản lý cẩn thận, có nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thông tin tình trạng hàng liên tục để khách hàng nắm rõ.
  • Hợp đồng cho thuê xe 15 tấn, hóa đơn VAT, biên nhận hàng hóa đầy đủ.
  • Chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu hàng hóa bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Cần thuê xe tải 15 tấn hay muốn biết giá cho thuê xe tải 15 tấn là bao nhiêu thì hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn, báo giá vận chuyển nhanh nhất.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn chúng tôi còn có:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA